Ảnh Chân Dung Đen Trắng Nghệ Thuật

1. Ảnh phong cảnh

Ảnh black trắng vào thể các loại chụp phong cảnh thu hút chăm chú đến các hình dạng, yếu tắc cấu tạo, phong cảnh và chất lượng ánh sáng.

Bạn đang xem: Ảnh chân dung đen trắng nghệ thuật

 


*

2. Ảnh Chân dung

Với hình ảnh BW chúng ta tập trung táo tợn vào ánh mắt và khuôn phương diện cũng như gia công bằng chất liệu da với ven ánh nắng để lột tả được cảm giác nhân vật dụng một cách sâu sắc nhất.


*

*

 

3. Ảnh loài kiến trúc

Thể hiện các cấu trúc, độ tương phản tia nắng từ các góc kết cấu với hiệu ứng từ khung trời mây.

Xem thêm: Sống Ảo Là Gì? Thực Trạng Sống Ảo Của Giới Trẻ Hiện Nay !!! Thực Trạng Sống Ảo Hiện Nay !!!

 

*


4. Ảnh đời hay và con đường phố

 

 
*

 

*
 

5. Ảnh Hoa cùng tĩnh vật

Đôi khi họ cũng nên thử một số loại bỏ màu sắc và nghịch Photoshop để có những bức hình ảnh theo ý phù hợp có khi bạn lại tạo thành được đa số bức hình ảnh lạ mắt với mang phong cách độc lạ rộng đấy!

 


 
*

*

Với technology mới của dòng sản phẩm bay không người lái, chúng ta có thêm không hề ít sáng tác độc đáo và khác biệt theo mắt nhìn của loại chim, khai thác tầm nhìn từ trên cao cho hình ảnh đổ bóng, các layer, texture vô cùng đẹp, rất cân xứng cho hình ảnh BW.
Lời khuyên nhủ từ David DuChemin: “Nếu màu sắc không thêm được bất kỳ điều gì đến bức ảnh, chúng ta nên chuyển nó sang ảnh đen trắng. Tôi không chắc chắn nó luôn đúng, dẫu vậy nó cũng là một cách để suy luận trong một số trong những trường hợp. Đây là một trong những biện pháp có ích khi màu sắc không quá quan trọng với một bức ảnh. Ko chỉ khiến cho bạn rèn luyện kĩ năng xử lý hình ảnh, vấn đề chuyển đổi ảnh màu thành black trắng còn hỗ trợ bạn có một phát âm biết sâu rộng về tác động ảnh hưởng của color sắc. Nó sẽ không luôn luôn luôn tạo ra một bức hình ảnh xuất sắc, nhưng quy trình này giúp bạn trở thành một nhiếp hình ảnh gia giỏi hơn.”
Với một bức ảnh màu chúng ta có thể cảm nhận ra sự sống động, tái hiện chân thật cảnh quan buộc họ dừng lại với xem kỹ. Còn ảnh BW giúp fan xem triệu tập vào trạng thái cảm hứng của nhà đề. Nó góp ta giao tiếp tốt hơn bằng cảm xúc.