BỘ ẢNH ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA CẶP ĐÔI XA NHAU GẦN 13

Những bộ ảnh cưới này đã khiến cho người xem thích thú bởi ý tượng "độc tốt nhất vô nhị" .

Bạn đang xem: Bộ ảnh độc nhất vô nhị của cặp đôi xa nhau gần 13


*
Hồng Vân và Hoàng Dũng, nhị nhân vật chủ yếu trong album hình ảnh cưới này phần đông là những fan trung thành củaArsenaltại Việt Nam. Bởi vì thế, ko lạ gì khi cặp đôi này lựa chọn sân bóng, đồng phụcArsenallàm ý tưởng phát minh chính cho tập ảnh cưới của mình.
*
Được biết đôi bạn trẻ fan Arsenal đang có tình yêu hơn 4 năm ngoái khi cưới. Sân bóng cùng hình ảnh của Arsenal là ý tưởng phát minh chính trong album ảnh cưới của cặp đôi này.
*
Bộ hình ảnh cưới "độc tuyệt nhất vô nhị" này đã từng có lần khiếncộng đồng mạngphát sốt nhìn trong suốt một thời gian dài.
*
Bộ hình ảnh với chủ đề xuyên suốt 4 mùa với các tên gọi: bộ ảnh "Mùa hè ngọt ngào", tại đảo Cozumel, Mexico và biển Florida, Mỹ, tập ảnh "Trái tim mùa thu" tại Boston, Mỹ, tập ảnh "Bản tình khúc mùa đông" trên trường luật pháp ĐH Harvard, tập hình ảnh "Giai điệu mùa xuân" trên Việt Nam.
*
Bộ ảnh "bản tình khúc mùa đông" trên ĐH Harvard.
*
Bộ "Trái tim mùa thu" tại Boston, Mỹ.

Xem thêm:

*
Bộ hình ảnh cưới có tên "Flying in love" của hai bạn trẻ này được chụp vào ngày thu khiến cộng đồng mạng vô cũng thích thú.
*
*
Khung cảnh trong những bức hình ảnh cho ta xúc cảm bồng bềnh kết hợp với tông màu sắc trầm như lạc vào quả đât không trọng lượng.
*
Ngay sau khi được đăng tảitrên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, chùm ảnh cưới của đôi bạn trẻ có công ty rể là lính cứu hỏa đã khiến cư dân mạng ngất xỉu ngây vì sự độc đáo và khác biệt của nó.
*
Tuy size cảnh của các bức hình ảnh không quá quan trọng và được chi tiêu kỹ lưỡng, chỉ là vài chàng lính trẻ, một bó hoa cưới cùng thêm mấy chú chó, nhưng phần nhiều bức hình ảnh của chú rể Trương Sấm - tín đồ hướng dẫn của trung nhóm phòng cháy chữa trị cháy nghỉ ngơi Thành Đô, Tứ Xuyên, trung quốc đã "nổi như cồn".
*
Người xem không khỏi "rụng tim" trước bộ ảnh cưới đẹp tuyệt được triển khai dưới nước của cặp đôiMatt Adcock.
*
*
Để bao gồm bức hình ảnh này, hai bạn trẻ này sẽ mất rất nhiều thời gian với cả tiền tài để thực hiện.

Theo Trí Thức Trẻ


hình ảnh cưới độc đáo vô nhị thanh niên


Đọc tiếp


*

Ảnh cưới hết sức quậy của đôi đoạn phim chế "Ngày mai tôi mang vợ"

0

Để thực hiện tập hình ảnh này, Quốc Việt - Tú Anh đã cần mất nửa năm lên ý tưởng, cố nhưng, khi bắt tay vào thực hiện, họ cũng gặp gỡ không không nhiều những trường hợp dở khóc dở cười.

*

5 album ảnh cưới đẹp của những cặp đồng tính Việt

1 1

Dẫu vẫn còn đấy nhiều định kiến khó chuyển đổi nhưng với tình cảm mãnh liệt, nhiều hai bạn đã công khai chung sống với nhau như bà xã chồng, thậm chí là còn tổ chức ăn hỏi dù bị tổ chức pháp lý ngăn cản.

*

album hình ảnh cưới "Bốn mùa" hữu tình của Phó gs trẻ tuyệt nhất 2013

2 1 1 1

Khi ngắm album hình ảnh cưới của PGS trẻ tuyệt nhất Việt Nam, Lê Anh Vinh, nếu không được reviews trước, tín đồ xem đã tưởng đã ngắm ảnh của một cặp sao hàn quốc Quốc.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*