Bách hóa xanh tuyển dụng quản lý

“Khởi nghiệp cùng Bách hóa Xanh” là chương trình mới toanh dành riêng cho chúng ta trẻ nuôi mong mơ khởi nghiệp và mong ước làm chủ.


Bạn đang xem: Bách hóa xanh tuyển dụng quản lý

Trong tối thiểu 3 tháng, các ứng viên đã rất có thể trở thành tân cai quản của chuỗi Bách hóa Xanh - thành viên của Tập đoàn trái đất Di Động.

Nói không với quan niệm ‘sống lâu lên lão làng’

“Thế Giới Di Động không tồn tại quan niệm sống thọ lên lão xã như những tổ chức, doanh nghiệp khác, hễ cá nhân nào kia giỏi, đầy đủ tầm, đầy đủ đức sẽ sở hữu vị trí tương xứng và xứng danh với công huân đóng góp, của cả cương vị thống trị cao nhất của toàn bộ hệ thống”, ông trằn Kinh Doanh, tgđ Bách hóa Xanh dìm mạnh.

không nói chỉ nhằm vui câu chuyện, ông Doanh bằng chứng nhiều gương mặt làm chủ cấp cao hiện nay của trái đất Di Động (Điện sản phẩm công nghệ Xanh, Bách hóa Xanh...) vốn đi lên từ vị trí nhân viên cấp dưới bán hàng.


*

Tất cả ứng viên sau khi phỏng vấn thành công sẽ thao tác làm việc thực tế như một nhân viên với các phần bài toán tại kho, bán hàng hoặc thu ngân trong thời gian 3-6 mon tại các siêu thị


Xem thêm:

không chỉ có việc làm, các cá thể tham gia tuyển dụng chương trình (kể cả lao hễ đang thao tác tại Bách hóa Xanh) còn được huấn luyện và đào tạo về văn hóa truyền thống công ty, tay nghề, các kỹ năng mềm, những khóa giảng dạy “tân quản lý”... Với mức thu nhập khớp ứng với từng vị trí như đã thỏa thuận khi đk tham gia chương trình. Sau thời hạn trên, những ứng viên vẫn tham gia kỳ thi tuyển dụng quản ngại lý.


Khởi nghiệp thuộc Bách hóa Xanh tất cả 2 giai đoạn để phù hợp với các đối tượng khác nhau:

Mùa 1: Diễn ra từ thời điểm tháng 4 đến tháng 7: giành cho ứng viên xuất sắc nghiệp CĐ/ĐH gồm ít nhất 1 năm kinh nghiệm cai quản bên ngoài.

Mùa 2: giành riêng cho sinh viên giỏi nghiệp CĐ/ĐH bởi khá giỏi trở lên mong ước lập nghiệp có tác dụng chủ.

nhấn hồ sơ ứng tuyển và thông tin chi tiết tại: https://vieclam.thegioididong.com/khoi-nghiep-bach-hoa-xanh


Techcombank đoạt được hành trình số để nâng tổn phí trị cuộc sống

thời cơ việc làm từ thời điểm năm 3 khi lựa chọn học Khoa học máy tính xách tay tại SIU

Chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt quan trọng để học tập tại ngôi trường quốc tế

AIA cùng với chuỗi vận động cộng đồng ý nghĩa

"Ngày nước tái sinh" - Chiến dịch vì cộng đồng của tập đoàn Đại Việt

ngân hàng nông nghiệp - từ bỏ hào hành trình 34 năm cải tiến và phát triển (26.3.1988 - 26.3.2022)

bidv nhận giải "Ngân hàng kinh doanh nhỏ tốt nhất vn 2022 - Best Retail Bank"