Lời Bài Hát Đường Đến Ngày Vinh Quang

"Đường mang lại ngày vinh quang" là MV tiên tiến nhất của ban nhạc bức tường chắn được trình làng ngay cơ hội Tết Canh Tý.

Bạn đang xem: Lời bài hát đường đến ngày vinh quang

Đây là MV phía trong chương trình "Về nhà nạp năng lượng Tết" 2020, là món quà quan trọng đặc biệt dành bộ quà tặng kèm theo những người lao động gồm thành tích xuất sắc được nhận tấm vé về nhà đoàn viên với gia đình. Đây là ca khúc vẫn in trong tâm địa khảm bao nắm hệ trẻ việt nam qua bao năm tháng vì những lời ca hùng hồn động viên ý chí cố gắng vươn lên nhằm đạt mang đến thành công. Mời các bạn theo dõi MV và lời bài bác hát trong bài viết dưới đây.

Lời bài xích hát Đường cho ngày vinh quang đãng - Bức Tường

Cùng trèo tột đỉnh núi cao vời vợiĐể ta đặt tên mình trên đờiDù ta biết khó khăn đang chờ đónVà trái tim vẫn âm thầmTa cách đi nhắm đến một do sao


Chặng con đường nào trải cách trên hoa hồngBàn chân cũng thấm đau bởi vì những mũi gaiĐường vinh quang trải qua muôn ngàn sóng gióLời hứa hẹn ghi trong trái tim mìnhVẫn bước tiến hiên ngang đầu ngẩng cao

Và con tim ta đã cầu nguyện cùng cả nhà vai kề vaiNiềm vinh quang đãng ta share cùng nhau

Ngày đó, ngày này sẽ k xa xôiVà họ là tín đồ chiến thắng

Và ta biết dẫu lắm thác nước cheo leo trên đường xaVượt gian nan ta vươn tới phần lớn đỉnh cao

Ngày đó, ngày đó sẽ k xa xôiVà bọn họ là fan chiến thắngĐường đến các ngày vinh quang đãng k còn xaDù trở ngại vẫn còn

Và phương diện trời rực sáng trên cao vờiBan sức sinh sống huy hoàng mọi muôn nơiCài vinh quang đãng lên vai những người chiến thắngKhoảnh lưu lại trong tim hồngBao trở ngại ta cũng biến thành vượt qua

Và trái tim ta đang nguyện với mọi người trong nhà mãi mãiĐường vinh quang ta chia sẻ cùng nhau

Ngày đó, ngày này sẽ k xa xôiVà họ là bạn chiến thắngĐường tới các ngày vinh quang quẻ k còn xa


Ngày đó, ngày này sẽ k xa xôiVà chúng ta là fan chiến thắngĐường tới những ngày vinh quangCon đường bọn họ đã chọn.

Hợp âm Đường mang đến ngày vinh quang - Bức Tường

Cùng trèo tột đỉnh núi cao vời vợiĐể ta khắc tên mình trên đờiDù ta biết gian truân đang ngóng đónVà trái tim vẫn âm thầmTa bước đi hướng tới muôn bởi sao.

Chặng mặt đường làm sao trải cách trên hoa hồngBàn chân cũng thấm đau vì chưng những mũi gaiĐường vinh quang đi qua muôn nghìn sóng gióLời hứa hẹn ghi trong tim mìnhVẫn bước đi hiên ngang đầu ngấc cao.

Xem thêm:

Và nhỏ tim ta đã cầu nguyện cùng nhau vai thông thường vaiNiềm vinh quang quẻ ta share cùng nhau.

Ngày đó, ngày đó sẽ không còn xa xôiVà bọn họ là fan chiến thắngVà ta biết dẫu lắm thác ghềnh cheo leo trên phố xaVượt gian nan ta vươn tới hầu như đỉnh cao.

Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôiVà chúng ta là bạn chiến thắngĐường tới những ngày vinh quang không hề xaDù trở ngại vẫn còn.

Và phương diện trời rực sáng sủa trên cao vờiBan sức sinh sống huy hoàng khắp muôn nơiCài vinh quang lên vai những người chiến thắngKhoảnh ghi lại trong tim hồngBao nặng nề khăn ta cũng trở nên vượt qua.


Và bé tim ta đã ước nguyện thuộc nhau vai bình thường vaiNiềm vinh quang ta share cùng nhau.