VÌ SAO LỄ BỐC THĂM WORLD CUP 2018 BỊ NGHI NGỜ DÀN XẾP

(stopcat.org) –Bảng tử thần World Cup 2018. Theo tác dụng bốc thăm phân chia bảng vòng bình thường kết (VCK) World Cup 2018, bảng tử thần đã được xác minh là bảng D
Các bảng đấu ngơi nghỉ World Cup 2018
Theo tác dụng bốc thăm phân chia bảng vòng tầm thường kết (VCK) World Cup 2018, bảng tử thần sẽ được xác định là bảng D với sự góp mặt của những đội tuyển chọn là Argentina, Croatia, Iceland cùng Nigeria.

Bạn đang xem: Vì sao lễ bốc thăm world cup 2018 bị nghi ngờ dàn xếp


Argentina được review là ứng viên cho chức vô địch World Cup 2018. Họ sẽ 17 lần góp mặt ở World Cup cùng đã 2 lần vô địch vào những năm 1978 với 1986. Lionel Messi và những đồng nhóm được hy vọng sẽ đem đến chức vô địch World Cup đồ vật 3 đến Argentina.
Tại World Cup 2014 ở Brazil, Argentina đã lọt vào phổ biến kết nhưng lại họ lại để thất bại 0-1 trước team tuyển Đức. Bây giờ Argentina đang tải những ngôi sao 5 cánh sáng giá là Lionel Messi, Mauro Icardi, Di Maria, Sergio Aguero…
*
Bảng D là bảng tử thần của World Cup 2018
Croatia cũngđược đánh giá rất cao. Họ vẫn 5 lần xuất hiện ở World Cup và thành tích tốt nhất có thể của chúng ta là giành địa chỉ thứ 3 nghỉ ngơi World Cup 1998. Hiện tại tại, Croatia bao hàm cầu thủ đáng để ý là Luka Modric (Real Madrid), Ivan Rakitic (Barca) và Ivan Perisic (Inter Milan).
Iceland mới lần đầu góp phương diện ở VCK World Cup nhưng lại đội tuyển chọn này đang gây tuyệt hảo tại triệu euro 2016, lúc lọt vào Tứ kết. Có thể nói họ là ẩn số của giải cùng hứa hẹn sẽ tạo nên ra bất ngờ.

Xem thêm:


*

Bốc thăm chia bảng World Cup 2018: Đại chiến Iberia, Anh gặp Bỉ, Brazil dễ thở


Lễ bốc thăm phân tách bảng World Cup 2018 vừa xong xuôi với những kết quả đáng chú ý: Tây Ban Nha trận chiến láng giềng người thương Đào Nha, Anh gặp gỡ Bỉ, trong lúc đó, ứng viên vô địch Brazil lâm vào hoàn cảnh bảng khá dễ dàng chịu.
Nigeria thì đang 6 lần góp khía cạnh ở VCK World Cup và thành tích rất tốt của bọn họ là vào tới vòng 1/8. Các cầu thủ đáng để ý của Nigeria là Alex Iwobi (Arsenal), Kelechi Iheanacho (Leicester), John Obi Mikel (Tianjin TEDA)…
Argentina được xem như là đội bóng mạnh mẽ nhất bảng với là người tìm việc đi tiếp. Dòng vé còn sót lại sẽ là sự cạnh tranh quyết liệt giữa Croatia, Iceland với Nigeria.
*
Bảng F cũng được xem như là bảng đấu xung khắc nghiệt
Bảng F cũng được xem là bảng đấu hà khắc với sự góp mặt của phòng ĐKVĐ World Cup là Đức với Mexico, Thụy Điển cùng Hàn Quốc. Y như bảng D, Đức được xem là ứng viên đi tiếp. Dòng vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt thân Mexico, Thụy Điển và Hàn Quốc.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN