Con gái 22 tuổi, cao 1,7 m của ca sĩ cẩm vân

Cẩm Vân thương hiệu thật là Hoàng Cẩm Vân, sinh năm 1959 trên Quận 1, sử dụng Gòn, là 1 nữ ca sĩ gồm chất giọng khỏe mạnh với yêu thích là đông đảo ca khúc trữ tình, truyền thống lâu đời và đầy đủ sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Bạn đang xem: Con gái 22 tuổi, cao 1,7 m của ca sĩ cẩm vân


*
*
*
*
*
*

Thông tin về tiểu truyện ca sĩ Cẩm Vân

Cẩm Vân tên thật là Hoàng Cẩm Vân, sinh ngày 31 mon 5 năm 1959 trên Quận 1, sài Gòn, là một trong nữ ca sĩ bao gồm chất giọng khỏe mạnh với yêu thích là rất nhiều ca khúc trữ tình, truyền thống lịch sử và hồ hết sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Cẩm Vân được xem là cánh chim đầu lũ của nạm hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975. Chị kết hôn cùng Khắc Triệu, một tay trống với cũng là 1 trong ca sĩ. Bây giờ chị vẫn đang sống tại tp.hồ chí minh cùng mái ấm gia đình và vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nhắc tới tên tuổi Cẩm Vân, bạn nghe nhạc vẫn nhớ ngay tới những ca khúc gắn liền với chị như "Bài ca không quên", "Hà Nội mùa vắng ngắt cơn mưa", "Sóng về đâu",...

Xem thêm:

*
Cẩm Vân xuất thân trong mái ấm gia đình không tất cả thành viên làm sao đi theo nhỏ đường thẩm mỹ duy chỉ có người mẹ chị đã có lần là trưởng ban văn nghệ của Trường chị em sinh Gia Long. Và có lẽ niềm đam mê với giọng hát của người bà mẹ đã có tác động đến cô bé Cẩm Vân nên ngay trong khi còn vận động văn nghệ vào phong trào học viên - sinh viên, chị đã lọt vào đôi mắt xanh của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý. Với lời nói "Cẩm Vân là một trong những viên ngọc, viên kim cương chưa được mài dũa, tiến công bóng. Tôi tin rằng con cháu sẽ nổi tiếng", nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý vẫn thuyết phục được gia đình có thể chấp nhận được cô bé nhỏ Cẩm Vân tham gia vào trong 1 tiết mục mừng xuân trên sóng truyền hình thời gian bấy giờ.

Không chỉ được nghe biết như một ca sĩ gồm chất giọng trầm ấm, trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng phong thái thể hiện tại sâu lắng và trữ tình, ca sĩ Cẩm Vân còn được xem như hình tượng thời trang của 1 thời với mái đầu và bộ áo nhiều năm được công chúng gọi ghép phổ biến vào thương hiệu của chị. Thời hạn gần đây, tuy không còn xuất hiện nay trước công bọn chúng với dòng áo dài quen thuộc nữa, nhưng lại vẫn với mái đầu cũ, ca sĩ Cẩm Vân vẫn liên tiếp giữ được niềm mếm mộ của khán giả mặc mang lại tuổi nghề của ca sĩ ngày dần trở đề nghị thấp hơn cùng ngắn hơn.

Album Nhạc

 

Lạc mất em (1991)Xa em đáng nhớ (1995)Thiên đường mong muốn manh (1998)Cơn mưa lao xao (1999)That’s why (1999)Huế - tp sài gòn – thủ đô (2000)Cõi tình (2000)Xin mang lại tôi (2004)Hát mãi cho nhau (2004)Cẩm Vân (2007)Bài ca luôn nhớ (2007)Xin khía cạnh trời ngủ lặng (2008)
tiểu sử Kim Junsu tiểu sử Seo In Young tiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu Hà tiểu sử ca sĩ Ya Suy tiểu truyện ca sĩ dạn dĩ Đình