CÁCH CHỈNH BÀN LỪA MÁY MAY CÔNG NGHIỆP

Trong may mặc quần áo hiện có rất những điều mà mỗi họ phải học tập hỏi, không tính những năng lực để may áo xống đẹp thì bài toán biết chỉnh thứ may để cho ra được những nét may đẹp cũng rất quan trọng. Vì chưng vậy mà người thợ may ngoài bài toán học số đông kỹ thuật may củng nên tham khảo thêm những bài bác hướng dẫn bí quyết chỉnh sửa máy may công nghiệp hiện tại đại ở những cụ thể đơn giản ví như chỉnh bàn lừa để tạo thành cho mình được nhiều sản phẩm unique nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh bàn lừa máy may công nghiệp

*


1. Bàn lừa của sản phẩm may công nghiệp tiến bộ là gì?

Bàn lừa hay còn gọi là răng cưa, Đâu là một phần tử quan trọng trong vấn đề đẩy vải, nếu chỉnh bản lừa không nên thì nét chỉ may ra sẽ không đẹp, ko được suôn sẻ muốn.

Để chỉnh vòng xoay của bàn lừa fan ta sử dụng bộ phận cam bàn lừa của máy may công nghiệp có mẫu thiết kế elip, nó có tâm lệch. Nó nằm ở vị trí trục chính của dòng sản phẩm và nằm ngay gần tay cù của trục, gồm 2 nhỏ ốc nhằm chỉnh cam.

Vậy, chỉnh bàn lừa làm sao cho đúng cách? nội dung bài viết hôm nay shop máy may Hoàng Nam sẽ gợi ý cho bạn cách thức để chỉnh bàn lừa thiết bị may công nghiệp sao cho nét chỉ may trên sản phẩm của khách hàng được đẹp nhất.

*

2. Khi nào chúng ta rất cần phải chỉnh bàn lừa mang đến máy may công nghiệp hiện tại đại?

– nếu như bạn chỉnh bàn lừa vật dụng may quá thấp thì sự việc mà bạn chạm chán phải là bàn lừa chẳng thể đẩy được vải vóc đi và đường chỉ dày dù đã cố gắng vặn chũm chỉnh thưa không còn mức.

– Còn khi bàn lừa máy may công nghiệp bị chỉnh không thấp chút nào thì từ bây giờ để ý phần chân vịt ta thường thấy bị khiêu vũ tâng tâng.

Xem thêm: Chuyện Tình Dương Khang Cưỡng Bức Mục Niệm Từ, Dương Khang, Mục Niệm Từ


– nếu khi chạy các bạn thấy hiện tượng kỳ lạ không hầu hết và vải vóc bị xiên xẹo thì lỗi hôm nay do bàn lừa chỉnh không hồ hết rồi.

– nếu cam bàn lừa trang bị may của doanh nghiệp bị chỉnh lệch thì lúc chạy phần chỉ dưới rất xấu cho dù bạn đã vặn chỉ căng ra sao đi nữa.

Bàn lừa sản phẩm công nghệ may công nghiệp hiện đại được chỉnh chuẩn chỉnh là khi các bạn xoay puly ngược chiều kim đồng hồ đến bàn lừa cũng lên rất cao tận thuộc thì kim cũng đã lên cao theo tận cùng, lúc xoay tiếp mũi kim bởi mặt nguyệt thì răng cưa bây giờ bằng hoặc nhích hơn mặt nguyệt 1 tí, luân phiên tiếp mũi kim xuống tận thuộc thì bàn lừa cũng ở xuống tận cùng.

3. Bí quyết xử lý ra làm sao khi chỉnh cam bàn lừa chuẩn chỉnh nhất?

Như nguyên tắc đã nói ở bên trên thì chỉnh bàn lừa phụ thuộc những vào nguyên tắc xoay puly. Cách giải quyết và xử lý vấn đề một trong những trường hợp ví dụ như sau:

– Khi bàn lừa trang bị may công nghiệp hiện tại đại quá cao hoặc rất thấp , các bạn cần ngửa vật dụng lên và xoay puly ngược hướng kim đến lúc mũi kim đi xuống bằng với khía cạnh nguyệt, căn vặn ốc 1 cùng chỉnh bàn lừa bởi hoặc cao hơn nữa mặt nguyệt 1 tí, tiếp đến siết ốc lại và sau cuối là test .

– Trường thích hợp khi chỉnh chỉ thưa ra mà bàn lừa bị va vào khía cạnh nguyệt tạo thành tiếng cạch cạch, ta nên chỉnh lại chiều bàn lừa về đúng vị trí bằng phương pháp vặn ốc 2 với xoay chiều kim như trên rồi chỉnh lùi bàn lừa giải pháp khe khoảng tầm 2 -3 milimet , xoay puly lại cùng chạy thử.

– lúc bàn lừa không cân nặng bằng, độ kéo vải vẫn đi ko đều bởi lực nén chân vịt sẽ dồn ở mặt cao. Các bạn cần phải nhả ốc 3 mang tua vít xoay dịu cam 4 đến lúc bàn lừa trở về vị trí cân đối là được.


Các các bạn thấy không, bên cạnh những nghệ thuật may mà các bạn được học tại trường lớp thì những mẹo, rất nhiều thủ thuật nhằm chỉnh máy may công nghiệp cũng siêu quan trọng. Vị vậy nội dung bài viết này với hy vọng để giúp đỡ ích và hỗ trợ cho các bạn những thông tin thật hữu dụng trong thừa trình các bạn tạo ra những thành phầm may mặc chất lượng nhất nhé!