CÁCH CHỈNH NHIỆT ĐỘ TỦ LẠNH SAMSUNG

Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ giá buốt samsungĐiều chỉnh nhiệt độ cho tủ rét Samsung như thê nào?

Hiểu được cách kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ rét samsung giúp đỡ bạn dễ dàng biến hóa nhiệt độ của để phù hợp hơn với nhu yếu sử dụng. Nếu như bạn còn không biết cách điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung này thì nên cùng Phong Vũ tò mò thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách chỉnh nhiệt độ tủ lạnh samsung

*

Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ tủ giá samsung

Giống như bao tủ rét mướt khác, việc điều chỉnh nhiệt độ trong tủ rét mướt samsung cũng bao hàm 2 quá trình là kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và điều chỉnh hướng gió. Hai các bước này vẫn trực tiếp ảnh hưởng đến nhiệt độ độ phía bên trong tủ lạnh, ví dụ cách làm như sau.

Điều chỉnh nhiệt độ độ phía bên trong tủ lạnh

*

Đối với tủ lạnh lẽo 1 dàn lạnh

Tủ giá buốt 1 dàn tạo lạnh là tủ lạnh được đà hệ cũ, phòng đông và ngăn mát dùng phổ biến 1 dàn lạnh với 1 quạt gió. Luồng khí lạnh đã được vận chuyển liên tục giữa ngăn đá và chống mát để bảo vệ nhiệt độ của thực phẩm.Nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh 1 dàn làm lạnh thường nằm ở vị trí ngăn mát. Bọn chúng có tính năng điều chỉnh ánh nắng mặt trời của cả hai ngăn. Điều chỉnh ánh nắng mặt trời của tủ rét cũng đồng nghĩa với việc điều chỉnh công suất hoạt động của chúng mạnh khỏe hay yếu.Nút chỉnh nhiệt độ này có phong cách thiết kế kiểu rứa vặn:

Nếu vặn nghiêng nhiều về bên MAX thì tủ giá buốt sẽ vận động với hiệu suất càng cao, nhiệt độ càng lạnh.Ngược lại, trường hợp càng căn vặn nghiêng về phía bên MIN thì tủ giá buốt sẽ chuyển động với công suất càng thấp, nhiệt độ sẽ không nhiều lạnh hơn.

Đối cùng với tủ rét mướt 2 dàn lạnh

Tủ lạnh lẽo 2 dàn tạo lạnh là tủ lạnh có 2 quạt gió và 2 dàn lạnh hoạt động riêng biệt. 1 quạt gió cùng 1 dàn lạnh mang đến ngăn mát, 1 quạt gió với dàn lạnh mang đến ngăn đông. Vì là 2 dàn lạnh cá biệt nên khi kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 1 ngăn sẽ không còn gây ảnh hưởng gì cho ngăn còn lại cả.Nhiệt độ tủ rét mướt 2 dàn lạnh sẽ được kiểm soát và điều chỉnh bằng nút bấm. Mức ánh nắng mặt trời được đề xuất cho ngăn mát là tự 1-7 độ C và phòng đá là tự -24 cho -16 độ C.

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Nấu Bánh Canh Cua Miền Nam, Cách Nấu Bánh Canh Cua Ngon Siêu Hấp Dẫn

Điều chỉnh lượng gió bên phía trong tủ lạnh

*

Đối với tủ giá buốt 1 dàn lạnh

Cả ngăn đông và ngăn mát này sẽ thông thường 1 quạt gió. Hệ thống điều chỉnh quạt giớ này có dạng thanh trượt. Ta điều chỉnh lượng gió thổi vào từng ngăn bằng phương pháp di gửi thanh trượt này.Nếu trượt thanh này về phía MAX nhiều hơn, lượng gió sẽ thổi nhiều hơn về chống đá, giảm thiểu lượng gió thổi về chống mát với ngược lại.Nếu trượt thanh này về phía MIN các hơn, lượng gió sẽ thổi hầu hết về chống mát, giảm lượng gió thổi về chống đông.

Đối cùng với tủ rét 2 dàn lạnh

Đối với tủ giá này thì từng ngăn có 1 quạt gió riêng biệt, nên có thể cần biến hóa nhiệt độ sống mỗi ngăn, không cần suy nghĩ quạt gió.

Điều chỉnh ánh sáng cho tủ lạnh Samsung như thê nào?

*

Việc điều chỉnh nhiệt độ đến tủ lạnh dựa vào vào 2 nhân tố sau:

Lượng thực phẩm được lưu trữ là ít giỏi nhiều? nếu thực phẩm nhiều thì nên cần bật tủ lạnh ở mức độ cao, khoảng tầm 6 hoặc 7. Ngược lại, nếu như tủ lạnh cất ít thực phẩm phải để tủ lạnh ở tầm mức trung bình 3 hoặc 4.Lượng hoa màu ở chống nào các hơn? trường hợp thực phẩm bảo vệ tập trung ở ngăn đá thì kéo quạt giớ nghiêng về hướng MAX với ngược lại, nếu như thực phẩm triệu tập nhiều ở ngăn mát thì kéo quạt gió về phía MIN.

Điều chỉnh nhiệt độ cho phòng đựng rau quả

Ngăn đựng rau trái là ngăn đựng đặc biệt. ánh sáng và độ ẩm nơi đây cần phải đặt tại mức nhiệt giỏi để rau xanh quả không trở nên khô héo, hư hỏng. ánh nắng mặt trời lý tưởng mang lại ngăn đuối là 2-4 độ C.