Cách chuyển từ chữ thường sang chữ hoa trong excel

Trong quá trình thao tác, không ít bạn đang chạm chán tình huống cần phải đổi khác chữ thường xuyên quý phái chữ hoa hoặc trở lại cùng với con số Khủng, nếu như làm cho thủ công thì sẽ tương đối tốn thời gian cùng hiệu quả quá trình lại không cao.Bài viết này bản thân vẫn hướng dẫn chúng ta phương pháp gửi chữ thường xuyên thành chữ hoa với ngược chở lại hàng loạt bởi 3 cách đơn giản dễ dàng sử dụng tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ chữ thường sang chữ hoa trong excel

: Chuyển chữ hay thành chữ hoa vào gần như phiên bạn dạng Excel cùng Google Sheets


Chuyển chữ thường thành chữ hoa với ngược lại trong Excel 2019, Excel 365

Trong Excel bao gồm ba hàm đặc biệt quan trọng để biến đổi chữ viết thường và viết hoa chính là UPPER, LOWER với PROPER. Trong số đó.

UPPER: là hàm chất nhận được chúng ta biến đổi chữ hay thành chữ in hoa.LOWER: biến đổi chữ in hoa thành chữ thường xuyên.PROPER: viết hoa vần âm thứ nhất mỗi từ bỏ.

Tất cả ba hàm những vận động giống hệt yêu cầu chúng ta cùng lấy hàm UPPER làm cho ví dụ cho bài bác toán sau:

Chuyển tất cả tên của thành viên tất cả trong bảng sau thành in hoa hoàn toàn các chữ cái

*

Nlỗi chúng ta đang thấy văn bản của bọn họ yêu cầu đưa nó nằm ở cột B sản phẩm lắp thêm 3, trên ô C3 bọn họ viết lệnh =UPPER(B3).

*

Nhấn Enter tác dụng của cột C3 sẽ là MINH UYÊN, kéo xuống các cột giống như ta nhận ra hiệu quả final nhỏng sau:

: Hàm NETWORKDAYS.INTL Trong Excel Và Google Sheets

*

Sau Khi đưa ngừng ví như bạn muốn sửa chữa thay thế cột đang sẵn có sử dụng bạn copy cột vẫn thay đổi -> Paste Value ( Dán giá trị) vào cột chữ viết thường xuyên.

Xem thêm:

*
Tương từ với hàm LOWER cùng PROPER các bạn dễ dãi đổi khác chữ hoa thành chữ thường hoặc thay đổi chữ thường xuyên thành chữ viết hoa.

Chuyển chữ hay thành chữ hoa và ngược lại trong Excel 2016

Thao tác biến hóa tương hỗ thân chữ thường xuyên và chữ hoa trong Excel năm 2016 tương tự với Excel 2019 với Excel 365. Quý Khách có thể coi gợi ý đổi khác bên trên.

*

Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa với ngược lại vào Excel 2013

Thao tác biến đổi qua lại giữa chữ thường xuyên và chữ hoa vào Excel 2013 tựa như cùng với Excel 2019 cùng Excel 365. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trả lời biến hóa trên.

*

Chuyển chữ hay thành chữ hoa và trở lại trong Excel 2010

Thao tác đổi khác hỗ tương thân chữ hay và chữ hoa vào Excel 2010 giống như với Excel 2019 cùng Excel 365. Quý Khách có thể xem trả lời chuyển đổi trên.

*

Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa với ngược chở lại trong Excel 2007

: Hàm FALSE Trong Excel Và Google Sheets

Thao tác thay đổi hỗ tương thân chữ thường xuyên và chữ hoa trong Excel 2007 tương tự cùng với Excel 2019 với Excel 365. quý khách có thể xem gợi ý thay đổi bên trên.

*

Chuyển chữ thường thành chữ hoa và ngược chở lại vào Excel 2003

Thao tác chuyển đổi hỗ tương giữa chữ thường xuyên và chữ hoa trong Excel 2003 tương tự như cùng với Excel 2019 cùng Excel 365. Quý khách hàng có thể xem chỉ dẫn chuyển đổi trên.

*

Chuyển chữ thường xuyên thành chữ hoa cùng ngược trở lại vào Google Sheets

Thao tác đổi khác hỗ tương giữa chữ hay và chữ hoa trong Google Sheets tương tự như cùng với Excel 2019 với Excel 365. quý khách hàng rất có thể coi trả lời thay đổi trên.

*

Lời kết

bởi vậy, tôi đã lí giải chúng ta biện pháp gửi chữ thường xuyên thành chữ hoa hoặc trở lại cùng với những hàm rất dễ dàng và đơn giản vào Excel, mong mỏi rằng nội dung bài viết này để giúp các bạn thao tác làm việc thuận tiện và tác dụng hơn. Mọi góp phần ý kiến tuyệt thắc về nội dung bài viết của chúng ta thường rất quý giá với bản thân, các bạn hãy vướng lại sinh sống dưới phần phản hồi nhé!