CÁCH KẾT NỐI WIFI KHÔNG CẦN PASS

Hy vọng phương pháp này của stopcat.org để giúp cho bạn trong tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng quan trọng cần truy cập vào mạng Wi-Fi. Nào bắt đầu bài viết bí quyết vào Wi-Fi không đề xuất mật khẩu đăng nhập tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách kết nối wifi không cần pass


Trong loại đời tràn ngập, chúng ta vô tình gạt bỏ password mạng Wi-Fi (WiFi) đơn vị mình hoặc trên khu vực làm việc. Đôi khi bạn đi lượn lờ đâu đó cùng ý muốn truy vấn vào một trong những mạng Wi-Fi khác mà không bắt buộc nhập mật khẩu đăng nhập. Tất cả sẽ được stopcat.org bật mí cụ thể các cách truy vấn mạng Wi-Fi ko đề nghị password trong nội dung bài viết này.


Cách 1: WPS

Mỗi modem Wi-Fi hiện giờ đông đảo được đơn vị tiếp tế đồ vật đến tuấn kiệt WPS, đấy là tiêu chuẩn chỉnh bắt đầu góp bài toán truy vấn mạng Wi-Fi một biện pháp dễ dàng cùng gấp rút.

WPS được máy 2 anh tài chính:

WPS PIN là dãy số giúp đỡ bạn truy vấn vào mạng Wi-Fi nạm cho mật khẩu mạng.Nút ít WPS bên trên modem giúp bạn truy cập vào mạng Wi-Fi cơ mà ko đề nghị nhập bất kỳ mật khẩu nào cả.

Crúc ý:

Thủ thuật này chỉ hoạt động Khi công dụng WPS trên modem được kích hoạt (khoác định kích hoạt sẵn).Khuyến cáo đề nghị thực hiện WPS truy vấn vào phần nhiều mạng Wi-Fi thuộc quyền cài đặt của người sử dụng hoặc chúng ta bao gồm quyền được thực hiện bọn chúng.Cần thực hiện modem WI-Fi để thao tác làm việc.Thủ thuật này sẽ không áp dụng mang lại thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Cách 1: Trên điện thoại thông minh Android, truy vấn vào Cài đặt > Mạng với Internet (hoặc Wi-Fi tùy thuộc vào năng lượng điện thoại) > Wi-Fi > Chọn vào mạng Wi-Fi đề xuất truy cập.

Tiếp cho lật sau modem tìm và ghi lưu giữ hàng số WPS PIN (trường hợp có), tiếp nối cần sử dụng dãy số này núm mang đến mật khẩu Wi-Fi. Cách 1 sẽ không còn tiến hành được ví như người dùng đã biến đổi mã WPS PIN mặc định vày bên cung ứng cung cấp, chúng ta có thể sử dụng quý phái cách thứ 2 cùng với tỉ trọng thành công 100%.

Bước 2: Trên điện thoại thông minh truy cập vào Cài đặt > Mạng với Internet (hoặc Wi-Fi tùy thuộc vào điện thoại) > Wi-Fi > Di đưa xuống bên dưới cùng lựa chọn vào “Tùy lựa chọn Wi-Fi“.Tiếp cho lựa chọn vào mục Nâng cao > Nút ít đẩy WPS. Hiện giờ hình ảnh liên kết cùng với modem Wi-Fi vẫn lộ diện.Hiện giờ bạn cần tìm kiếm nút ít đẩy WPS ngay lập tức bên trên modem Wi-Fi, nút ít này sẽ có được cam kết hiệu “WPS” hoặc 2 mũi tên đan tròn sát vào nhau. Sau khi search thấy chúng ta chỉ cần nhận giữ nút này trên modem Wi-Fi từ bỏ 2-5 giây và thả ra để tự động liên kết smartphone cùng với mạng Wi-Fi này nhưng ko đề nghị nhập bất kỳ mật khẩu đăng nhập nào cả.

Đối cùng với một số trong những bộ định tuyến, tất cả mã PIN WPS ráng vị nút, các bạn sẽ yêu cầu nhấn vào tùy lựa chọn kia trong thiết đặt Internet của chính bản thân mình, sau đó nhập mã PIN, mã này thông thường có trên nhãn dán trên cỗ định đường.


WPS là 1 phương pháp khôn xiết tiện lợi với thiết thực để kết nối với mạng WiFi cơ mà ko đề nghị password, nó an toàn và tin cậy cùng vận động bên trên phần lớn mọi đồ vật Android hoặc Windows. Thật không may, về cơ bản Apple lắc đầu cung ứng tiêu chuẩn WPS cùng Android sẽ loại trừ tùy chọn này trong số bạn dạng update Android 9. Về cơ bạn dạng, vấn đề đó Tức là technology càng bắt đầu hơn thế thì phương pháp này sẽ không bổ ích nữa.

Cách 2: Router Guest Mode

Bạn rất có thể share Wi-Fi của chính mình cho tất cả những người không giống cùng với quyền quản ngại trị viên ví dụ điển hình, cùng với bốn cách là quản lí trị viên mạng, tùy chỉnh thiết lập mạng trên bộ định con đường của bản thân mình. Gần nhỏng toàn bộ các bộ định tuyến đường văn minh đầy đủ cung ứng bản lĩnh này với chúng ta có thể nhằm trống mật khẩu đăng nhập Wi-Fi bên trên website của nhà cung cấp các dịch vụ (hoặc có một password hết sức đơn giản và dễ dàng có thể tiện lợi nhập cùng phân tách sẻ).

Nhược điểm của mạng này là không tồn tại mật khẩu đăng nhập hoặc mật khẩu khoảng thường sẽ dễ đoán thù là nó ko bình an lắm nếu khách hàng không chuyển đổi password nặng nề rộng để đảm bảo an toàn an toàn về bảo mật cũng tương tự quyền quản ngại trị. Tuy nhiên, với giải pháp này của stopcat.org bạn sẽ có tác dụng được điều đó.

Cách 1: Truy cập thúc đẩy IPhường 192.168.1.1

Bạn mngơi nghỉ trình chú tâm website > Nhập shop IP 192.168.1.1 vào thanh kiếm tìm tìm > Nhập username và mật khẩu > Nhấn Login.

*

Bước 2: Tạo mạng khách

Quý khách hàng bấm vào mục ADVANCED > Chọn Guest Zone sinh sống bên trái đồ họa.

Xem thêm: Bảo Quản Rau Củ Tươi Ngon Gần Cả Tháng Liền Với Những Loại Rau Củ Để Được Lâu

*

quý khách hàng msống chính sách mạng không giống bằng phương pháp đánh dấu tích vào ô Enable Guest Zone > Đổi thương hiệu lựa chọn mạng nghỉ ngơi mục Wireless Network Name > Chọn cơ chế bảo mật WPA-Personal sống mục Security Mode.

*

Bạn nhập password đến mạng làm việc mục Pre-Shared Key > Nhấn Save sầu Settings nhằm lưu lại.

*

Cách 3: Truy cập can dự IP 192.168.1.1

Quý khách hàng msinh sống trình chăm sóc web > Nhập ảnh hưởng IP 192.168.1.1 vào tkhô cứng tìm kiếm kiếm > Nhập username với mật khẩu.

Cách 4: Tạo mạng khách

Quý Khách bấm vào mục Guest Network > Chọn Enable.

*

Bạn đánh tên mang lại mạng khách làm việc mục Network Name (SSID).

*

Bạn chọn cách thức bảo mật WPA2-Personal ngơi nghỉ mục Open System.

*

Lựa chọn phương thức bảo mật

Quý khách hàng chọn TKIP.. + AES sống mục WPA Encryption.

*

Bạn nhập mật khẩu ngơi nghỉ mục WPA Pre-Shared Key > Nhấn Apply để giữ lại.

Cách 3: QR Code

Nếu bạn có nhu cầu truy vấn mạng WiFi của người nào đó hoặc để họ áp dụng mạng của người tiêu dùng mà lại không phải áp dụng mật khẩu, bạn có thể áp dụng mã QR để triển khai điều này. Phương thơm pháp dùng QR code này đề nghị một vài nguyên lý cùng đọc biết của khách hàng về phong thái hoạt động vui chơi của QR code. Sẽ dễ dãi hơn khi viết mật khẩu ra và chuyển đến khách hàng của bạn, nhưng đối với một trong những fan tuyệt đối tác làm việc, đây là một chiến thuật xuất sắc rộng về lịch sự giúp bạn chuyên nghiệp rộng. Dưới đây là các bước cơ phiên bản để share Wi-Fi bằng phương pháp quét mã QR.

Sử dụng Webstite QR Stuff

Bước 1: Khởi chạy trình coi ngó trên laptop của đồng đội và gửi mang đến trang web https://www.qrstuff.com/ để chế tạo ra mã QR code.

*

Bước 3: Sau đó, khối hệ thống đã yêu thương chúng ta nhập thương hiệu mạng (SSID) cùng mật khẩu (Password) nhỏng hình bên dưới đây.

*

Cách 5: Bật chạy bất kỳ áp dụng quét mã QR code như thế nào trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng. Nếu các bạn không sử dụng nhiều loại áp dụng này, hãy cài đặt xuống cùng cài đặt một vận dụng từ Google Play rất phổ cập, được đánh giá xuất sắc và miễn tầm giá. Nếu chúng ta tất cả iPhone, vận dụng thứ ảnh tích phù hợp đã tiến hành thủ thuật.

*

Dùng vận dụng bên vật dụng ba

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cài đặt xuống ứng dụng của bên đồ vật ba với chuyển đổi mã QR thành thẻ NFC. Đây là giải pháp thực hiện với ứng dụng WiFiKeyShare .

1. Tải xuống ứng dụng từ bỏ Google Play bên trên điện thoại thông minh của doanh nghiệp.

*

3. Cho phép bằng hữu của bạn nhập những thông số mạng của họ nhằm chế tác mã QR.

*

4. lúc mã xuất hiện thêm, hãy nhấn vào tab NFC giúp thấy tương đương NFC của nó.

5. Gửi thẻ NFC đến Smartphone của khách hàng. quý khách đang rất có thể kết nối cùng với mạng WiFi cơ mà không chạm mặt sự rứa, bởi vì toàn bộ các phiên bản Android từ bỏ Lollipop 5.0 trsinh hoạt lên mọi cung cấp thẻ NFC.

cũng có thể với 3 phương pháp vào WiFi mà lại không buộc phải password vô cùng dễ dàng và đơn giản của stopcat.org sẽ giúp các bạn giải nguy trong số những ngôi trường hòa hợp chúng ta thiệt sự nên Internet. Hãy giới thiệu nếu thấy nội dung bài viết này bổ ích nhé với chúc các bạn thành công!