CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN ĐÃ XÓA TRÊN VIBER

Các ứng dụng chat bây giờ đều đã hỗ trợ người dùng sao giữ và phục hồi tin nhắn để lấy lại dữ liệu khi bắt buộc thiết, ví dụ như sao lưu giữ tin nhắn Zalo trên bản cho máy vi tính và điện thoại, hoặc sao lưu tin nhắn bên trên Skype. Và cũng giống Zalo, kĩ năng Backup và Restore hiện tại cũng đã có bên trên Viber. Với hào kiệt sao lưu cùng khôi phục dữ liệu trên Viber, fan dùng có thể lấy lại cục bộ dữ liệu như số điện thoại, tin nhắn, đặc biệt quan trọng khi bọn họ đổi số điện thoại cảm ứng thông minh và thay đổi thiết bị new dùng Viber. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn cách sao lưu và phục sinh tin nhắn bên trên Viber.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên viber

Trong quy trình sao lưu giữ hay hồi sinh tin nhắn Viber, người tiêu dùng cần đảm bảo kết nối WiFi giỏi mạng dữ liệu di động.


Cách sao lưu, hồi phục tin nhắn Viber Android

1. Sao lưu lại tin nhắn Viber

Bước 1:

Tại giao diện tài khoản Viber chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng vệt 3 gạch ốp ngang rồi lựa chọn mục Cài đặt. đưa sang giao diện mới nhấn tiếp vào phần Sao lưu giữ Viber.


Bước 2:

Sau đó bọn họ sẽ thừa nhận được thông tin sao lưu lại dữ liệu tài khoản Viber thông qua tài khoản Google Drive. Chú ý với fan dùng, dữ liệu khi lưu lại trên Google Drive sẽ không thể bảo mật bằng mã hóa Viber. Sau đó để cai quản tài khoản sao lưu, bấm vào phần tại đây.

Người dùng sẽ tiến hành lựa chọn tài khoản Google Drive nhằm sao lưu. Chúng ta có thể chọn lựa tài khoản Gmail đăng nhập hiện tại, hoặc nhấn Thêm tài khoản để thêm tài khoản Google Drive khác nếu như muốn.


Bước 3:

Sau khi tùy chỉnh cấu hình nhấn vào nút Sao lưu và bạn sẽ thấy quy trình sao lưu lại dữ liệu ra mắt ngay sau đó.

2. Hồi phục tin nhắn Viber Android

Để hồi sinh lại tin nhắn vẫn sao lưu cũng khá đơn giản. Bọn họ nhấn lựa chọn vào Viber Backup rồi lựa chọn Restore (Khôi phục). Lộ diện giao diện pop-up với thời gian lần sao lưu lại trước và dung lượng sao lưu. Nhấn Restore Now (Khôi phục ngay) để đưa lại dữ liệu.

Xem thêm:

Tính năng sao lưu lại tin nhắn trên Viber sẽ không còn áp dụng cùng với hình ảnh, các tập tin media, ảnh động,…


Cách sao lưu, hồi sinh tin nhắn Viber bên trên iPhone

1. Sao lưu lại tin nhắn trên Viber

Bước 1:

Trước hết để sao lưu tài liệu tin nhắn trên Viber người tiêu dùng cần phải bật cơ chế sao lưu dữ liệu iCloud Drive cho thông tin tài khoản Viber.

Người dùng truy vấn vào Settings bên trên thiết bị chọn iCloud cùng đăng nhập tài khoản iCloud của mình. Tiếp đến kích hoạt iCloud Drive cùng kích hoạt áp dụng Viber.

Bước 2:

Sau đó bạn cũng truy vấn vào Viber và nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm ngơi nghỉ cuối bên cần màn hình. đưa sang đồ họa mới nhấp vào vào Settings (Cài đặt). Tiếp nối nhấn vào phần thống trị Account (Tài khoản).


Bước 3:

Trong phần làm chủ tài khoản họ sẽ thấy tùy lựa chọn Viber Backup (Sao lưu Viber). Do đã nhảy sao lưu tài liệu Viber bên trên iCloud nên bạn chỉ cấn bấm vào Back up now (Sao lưu ngay).

Ngay lập tức họ sẽ chú ý thấy quá trình sao lưu dữ liệu trên thông tin tài khoản Viber. Ngoài ra Viber cũng đều có tùy lựa chọn sao lưu auto với những thời gian khác nhau. Nhấn Auto backup rồi chọn thời hạn muốn sao lưu lại tự động.

2. Phục hồi tin nhắn trên Viber iPhone

Khi bạn dùng chuyển đổi số điện thoại và thay đổi thiết bị dùng Viber, bật thông tin tài khoản iCloud và kích hoạt Viber đang thấy thông báo như hình bên dưới đây. Nhấn Restore now để thực hiện khôi phục tài liệu trên Viber iPhone là xong.


Trên đấy là hướng dẫn giải pháp sao giữ và phục sinh tin nhắn bên trên Viber cho apk và iPhone. Chức năng này vẫn chỉ sao lưu với hầu như tin nhắn thông thường, không kèm hình ảnh, photo hay hồ hết tin nhắn Viber túng thiếu mật.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


*
Chat, Nhắn tin, call điện
Làng technology technology tải về công nghệ Điện thiết bị cuộc sống thường ngày
*
clip
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | tương tác | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA