Cách Khôi Phục Tin Nhắn Trên Viber

Nhiều tín đồ đang lâm vào hoàn cảnh trạng thái lo lắng đến nút toát mồ hôi hột khi tự dưng dưng gặp mặt phải triệu chứng Viber bị mất hết tin nhắn, khiến cho họ đắn đo phải làm cái gi tiếp theo để khôi phục những tin nhắn đặc trưng của mình.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn trên viber

Bên cạnh Messenger tốt Zalo, Viber cũng là ứng dụng nhắn tin và call điện quen thuộc thuộc. Ở thời gian hiện tại, áp dụng này đang rất được yêu thích bởi nhiều đối tượng khác nhau. Thậm chí còn với một vài ba người, Viber còn là một phương luôn thể liên lạc đặc biệt quan trọng trong công việc. Đây là nguyên nhân khi gặp gỡ phải chứng trạng tin nhắn Viber bị mất, các bạn sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều rắc rối.

*
Viber là ứng dụng được nhiều người ưa chuộng

Viber bị mất hết tin nhắn, giải pháp nào giúp đỡ bạn khôi phục?

Tình trạng Viber bị mất hết tin nhắn rất có thể xảy ra do:

chúng ta vô tình thao tác nhầm. Khi vẫn phát hiển thị thì đầy đủ chuyện đang quá muộn màng.

Ứng dụng đùng một cái bị lỗi hoặc điện thoại cảm ứng bị nhiễm mã độc. Đôi khi, đa số sự vậy từ “trên trời rơi xuống” đã lấy đi của bạn tất cả mọi tin nhắn bên trên Viber - triệu chứng vốn là khởi nguồn của tương đối nhiều cơn ức chế.

Bạn triển khai khôi phục thiết lập gốc đến dế yêu. Đây là thao tác đưa vật dụng về chế độ thiết lập ban sơ và xóa đi những dữ liệu có bên trên thiết bị, bao gồm tin nhắn gồm trên áp dụng Viber.

Cho mang đến nay, bạn chỉ hoàn toàn có thể khôi phục phần đông tin nhắn Viber sẽ mất dẫu vậy đã được sao lưu (qua Google Drive, iCloud hoặc iTunes). Vì không có cách khôi phục tin nhắn Viber chưa sao giữ nên nếu rơi vào cảnh trường đúng theo này, các bạn phải đành ngậm ngùi gật đầu “chia tay” gần như tin nhắn quan trọng đặc biệt mà thôi.

*
Nếu mất hết tin nhắn bên trên Viber, các bạn sẽ phải đương đầu với những bất tiện

Cụ thể, khi tin nhắn Viber tình cờ mất hết, các bạn hãy áp dụng thủ thuật sau đây:

✪ phục hồi tin nhắn Viber đã không còn trên Android

Đảm bảo tin nhắn trên Viber đã được sao lưu trước đó. Để sao lưu tin nhắn Viber, bạn cần vào cài đặt (Settings) => Sao giữ Viber (Viber Backup) => Sao giữ (Back up).

khi cần phục hồi tin nhắn đã mất, các bạn hãy tiến hành setup lại Viber và tùy chỉnh bằng tài khoản Google cơ mà bạn dùng để làm đăng nhập trên dế yêu của mình. Trong quá trình thiết lập, bạn sẽ thấy tùy chọn khôi phục phiên bản sao lưu. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào tùy lựa chọn này để đưa lại lời nhắn cũ.

Xem thêm:

*
Khôi phục lời nhắn Viber trên Android
LƯU Ý: Trong trường vừa lòng không thấy tùy chọn khôi phục, các bạn hãy vào Cài đặt => Sao lưu Viber => khôi phục (Restore) => khôi phục ngay (Restore Now).

✪ phục hồi tin nhắn Viber đang xóa bên trên iPhone

Tương trường đoản cú như trên điện thoại cảm ứng Android, nhằm tìm lời nhắn Viber trên apple iphone mà bạn đã xóa đi, bạn cũng cần phải sao giữ tin nhắn Viber trước đó.

Để sao lưu lại tin nhắn Viber trên iPhone, các bạn hãy vào áp dụng Viber, lựa chọn Cài đặt => Sao lưu Viber => Sao lưu. kế bên ra, chúng ta cũng có thể chọn Sao lưu tự động (Auto Back up) để tin nhắn được tự động hóa backup.

Thêm vào đó, bạn hãy vào setup iCloud trên máy, lựa chọn iCloud Driver và đảm bảo an toàn mục Viber đã làm được kích hoạt.

Khi phải tìm lại tin nhắn đã xóa bên trên Viber, các bạn hãy thực hiện tải lại ứng dụng. Viber sẽ tự động liên kết cùng với iCloud với hiển thị tùy chọn Khôi phục (Restore) cho bạn dùng.

*
Sao giữ tin nhắn Viber trên iPhone
Với ngôi trường hợp đã từng sao giữ iPhone với iTunes, chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay có thiết lập phiên phiên bản iTunes mới nhất, rồi lựa chọn lệnh Restore From Backup nhằm tìm thấy các tin nhắn cũ của mình.

Viber bị mất hết tin nhắn sẽ khiến bạn cảm xúc tiếc nuối đi kèm với bực bội. Vì vậy để hạn chế tình trạng này, bạn hãy nhờ rằng tiến hành sao lưu lại tin nhắn liên tục trong thời gian sử dụng Viber nhé!