Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Bột Bắp

Bánh bông lan luôn là món nạp năng lượng được yêu thích và có cách làm 1-1 giản rất có thể làm ngơi nghỉ nhà. Sau đây, công ty chúng tôi xin hướng dẫn cho chúng ta cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện khôn cùng ngon và rất dễ ngay tại nhà nhé!


Nguyên liệu cần sẵn sàng làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Những nguyên liệu chính cần chuẩn bị khi tiến hành công thức có tác dụng bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện:

4 quả trứng gà.30ml sữa tươi không mặt đường .30ml dầu ăn. 40gr bột bắp.20gr bơ lạt.100gr bột mì.100gr đường.½ quả chanh.½ thìa coffe muối.Vani.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện không cần bột bắp

*
Những vật liệu cần sẵn sàng khi có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Hướng dẫn cách làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện không buộc phải máy tấn công trứng

Các cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng điện được triển khai như sau:

Bước 1: Bắt đầu, bạn cần đổ trứng ra và bóc lòng đỏ, tròng trắng trứng riêng ra 2 âu khác nhau.
*
Tách lòng đỏ cùng lòng trắng vào 2 âu khác nhauBước 2: Bạn tiếp tục xử lý âu lòng trắng trứng. Các bạn dùng máy tiến công trứng tiến công đều cho đến khi thấy bọt khí khủng thì chúng ta cho một phần tư trái chanh, không nhiều muối vào cùng bật vận tốc đánh khủng nhất.
*
Dùng máy đánh bung lòng trắng trứng mang lại khi bao gồm bọt khí béo thì cho thêm nước chanh và muối vào tấn công tiếpBước 3: Khi hỗn hợp lòng trắng mở ra bọt khí bé dại thì chúng ta cho thêm con đường vào hỗn hợp. Các bạn đánh đều cho đến khi tất cả bông trắng với chóp mượt rồi dừng lại.Bước 4: Tiếp theo, bạn cho dầu ăn, sữa tươi, vani vào âu lòng đỏ trứng rồi trộn hồ hết chúng lại cùng với nhau.Bước 5: bạn trộn riêng bắp với bột mì với nhau rồi rây sang một lần. Cùng sau đó, chúng ta cho bột vào âu các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi các bạn trộn phần lớn hỗn hợp cho tới khi không hề vón cục.
*
Rây bột mì rồi cho vào âu lòng đỏ trứngBước 6: chúng ta đổ từ bỏ từ một phần ba hỗn hợp lòng white vào hỗn hợp lòng đỏ rồi trộn đều. Sau đó, bạn đổ phần sót lại của các thành phần hỗn hợp lòng white vào hỗn hợp lòng đỏ rồi trộn mọi lại với nhau và không nên trộn quá lâu để tránh bánh bị chai.Bước 7: bạn cho các thành phần hỗn hợp bột bánh vào nồi cùng để mặt trên dàn phẳng. Và bạn nên có một tờ cup giấy hoặc hoàn toàn có thể bôi dầu bao bọc thành và đáy nồi cơm điện để bánh không trở nên dính. Khi chúng ta cho hỗn hợp bánh vào nồi có xuất hiện thêm bọt khí thì bạn gõ vơi nồi xuống bàn để thải trừ bọt khí.
*
Cho tất cả hổn hợp bánh vào nồi cơm điệnBước 8: Cuối cùng, các bạn bấm nút Cook rồi hóng nồi tự chuyển sang nút Warm. Sau đó, bạn hãy để bánh vào nồi trong 25 phút. Cơ hội này, bạn đã sở hữu được món bánh bông lan yêu thích.

Yêu ước thành phẩm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện

Công thức có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cơm điện này, solo giản có thể thực hiện ở nhà không cần lò nướng. Góp cho chúng ta có các cái bánh bông lan yêu thương thích, không kém gì các chiếc bánh bông lan mua ngoại trừ tiệm. Bánh bông lan đạt yêu cầu là bánh được nướng chín tất cả màu quà đều, quyến rũ và mềm mại như mây và nặng mùi thơm ngon, thu hút vị giác.

Xem thêm:

*
Bánh bông lan nướng bởi nồi cơm trắng điện phải bao gồm màu rubi đều, bánh mềm như mây với hương thơm thơm ngon, kích ham mê vị giác

Một số lỗi thường gặp mặt khi làm cho bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện

Trong quy trình thực hiện nay bánh bông lan bởi nồi cơm điện chúng ta có thể gặp phải một số trong những lỗi thông dụng sau:

Đánh lòng trắng không bông

Do âu cùng que tấn công trứng không được vệ sinh sạch sẽ yêu cầu lòng white trứng có khả năng sẽ bị lẫn các tạp chất hay do thời hạn đánh bông chưa đủ thời gian. Do vậy, các bạn cần dọn dẹp vệ sinh âu với que tấn công trứng cẩn thận và đánh bông đầy đủ thời gian.

Bánh bám mùi tanh của trứng

Do bánh không được hấp chín hoặc lượng vani chưa đủ để khử mùi tanh của trứng. Bởi vậy, bạn phải nướng bánh đủ thời gian và mang lại lượng vani đầy đủ để đánh tan mùi tanh của trứng.

Bánh bông lan không nở

Do các thành phần hỗn hợp bột bánh không đánh kỹ, trộn bột không nên công thức, trộn quá bạo gan tay làm bong bóng khí vào bánh bị vỡ lẽ ra đề nghị hỗn hòa hợp bánh bị lỏng với bị xẹp. Do vậy, bạn cần đánh trứng đủ độ bông, trộn bột hầu hết và dịu nhàng.

Những để ý khi làm cho bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Để bánh bông lan được nướng cùng với nồi cơm điện thơm ngon, mượt mà như mây bạn cần chú ý những điểm sau:

Tùy theo khẩu vị chúng ta có thể thêm kem whipping hay củ quả đã thái lát để bánh bông lan hấp dẫn hơn nữa.
*
Bạn có thể thêm lớp kem whipping nhằm bánh bông lan thơm và ngon hơnNhững mẫu nồi cơm trắng điện nhằm nướng bánh phải bảo đảm chất lượng với ánh sáng ổn định với lớp phòng dính tốt.Những dòng bánh được nướng cùng với nồi cơm trắng điện thường sẽ có hương vị và cấu trúc khác. Cùng với bánh nướng trong lò nhưng chưa phải vì vậy nhưng bánh kém chất lượng hơn nhé.

Vậy là Tự Vào Bếp đã chỉ dẫn cho chúng ta cách làm cho bánh bông lan bởi nồi cơm điện và phần đa điều cần chăm chú khi làm bằng nồi cơm điện. Chúng tôi xin chúc chúng ta thành công.