CÁCH LÀM KEM TƯƠI TỪ SỮA ĐẶC

Những viên kem đuối lạnh, bông xốp cùng mềm mịn chính là một bí kíp giải khát thần tốc mang đến mùa hè. Với vật liệu chủ yếu là sữa đặc, món kem vừa solo giản, dễ làm cơ mà lại cực kỳ thơm ngon nhé! cùng stopcat.org học phương pháp làm kem trường đoản cú sữa sệt để cùng gia đình tận hưởng trọn những khoảng thời gian rất ngắn sảng khoái mặt nhau!

*

Nguyên liệu:

– Đường :400 gram

– Trứng gà: 10 quả

– Sữa đặc: 1 hộp

– mùi hương vani

Cách làm cho kem từ bỏ sữa đặc

Bước 1.

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi từ sữa đặc

 Đổ sữa quánh vào 1 lít nước, cần sử dụng muôi khuấy đều. Cho tất cả hổn hợp sữa vào 1 cái nồi sạch, đun sôi rồi bắc ra để nguội.

*

Bước 2. Tách rước lòng đỏ trứng gà, mang lại đường vào, sử dụng đũa đánh phần đông để đường tan ra với hòa lẫn với trứng. Các bạn không thực hiện lòng white nhé do nếu dùng thì kem sẽ sở hữu vị tanh

*

Bước 3: Đặt tất cả hổn hợp trứng – đường lên nhà bếp đun với lửa nhỏ dại đảo rất nhiều tay đợi đến khi các thành phần hỗn hợp sệt lại bạn đổ phần vani vào rồi bắc xuống.

Xem thêm:

Lọc qua rây để vứt bỏ cặn, để nguội.

Bước 4: Hòa tất cả hổn hợp trứng – đường và tất cả hổn hợp sữa vào với nhau, dùng máy tiến công trứng tiến công bông lên. Lúc đầu, chúng ta đánh các thành phần hỗn hợp ở tốc độc chậm, đánh các tay khoảng tầm 1 phút thì thấy lộ diện bọt khí, bạn đánh cấp tốc hơn trong khoảng 15 – đôi mươi phút (tùy theo công suất máy) cho đến lúc kem sánh đặc lại, mịn với bông lên là được. Hỗn hợp đạt là khi nhấc que tiến công trứng lên, kem không bị chảy xuống, đầu kem tất cả chóp rộng cong.

*

Với bí quyết làm kem trường đoản cú sữa đặc này, nếu không tồn tại máy tấn công trứng, chúng ta cũng có thể đánh bằng tay thủ công bằng các dụng cụ cung ứng như tếch lồng, que tấn công trứng,… các bạn đánh bạo phổi tay đến khi có hiện tượng lạ như trên là được nhé. Không nên đánh quá thọ sẽ khiến cho kem bị khô nứt và cứng

Cách đánh bằng tay sẽ lâu bền hơn và mất nhiều sức, đừng vứt cuộc nhé!

Bước 5: Đổ phần kem sẽ đánh vào hộp nhựa, nhằm vào chống đá tủ lạnh khoảng chừng 8 tiếng, kem đông là sử dụng được.

*

Vậy là món kem thu hút đã được ra lò từ chính những vật liệu cơ bạn dạng nhất. Mùa hè này, cái nắng nóng đã không còn là nỗi lo lắng bởi đã bao gồm cây kem mát lạnh lẽo giải khát rồi. Biện pháp làm kem từ bỏ sữa đặc giúp bạn yên trung tâm về unique đồng thời tiết kiệm chi phí một lượng chi tiêu đáng kể, mang đến một mùa hè sảng khoái cùng đầy niềm vui.

Tham khảo: 3 phương pháp làm kem không yêu cầu máy rất nhanh, ko dăm đá, xốp cùng mịn

*

*