Cách làm sữa chua bằng nồi com điện

Sữa chua là món ăn ngoài ra không thể thiếu thốn trong tủ giá của mỗi gia đình. Khi ăn uống sữa chua tiếp tục sẽ mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời: giúp tiêu hóa tốt, giúp tiêu hóa miệng hơn, làm đẹp cho chị em phụ nữ hoặc kéo dài tuổi thọ...Mọi fan đều nghĩ để làm ra được phần nhiều hủ sữa thơm ngon, ngã dưỡng bắt buộc rất tốn thời gian, công sức của con người cũng như cần được có số đông loại hình thức chuyên dụng. Tuy vậy với kinh nghiệm làm sữa chua bằng nồi cơm điện của Điện lắp thêm Chợ bự thì sẽ giúp chị em đánh cất cánh nỗi lo ngại trên.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua bằng nồi com điện

Nguyên liệu và giải pháp làm sữa chua.

- 500 ml sữa vô trùng không đường

- 1 hộp sữa chua để triển khai men cái

- 500 ml nước nóng

- 1 hộp sữa đặc có đường

- Muỗng, nồi cơm trắng điện

- Cốc, bịch hoặc hũ thủy tinh để đựng sữa chua

- thời gian thực hiện: 8 tiếng

*

Nguyên liệu và qui định làm sữa chua.

Sau khi bạn đã sẵn sàng đầy đủ những nguyên vật liệu và lý lẽ trên thì nên bắt tay vào có tác dụng ngay thôi nào. Bí quyết làm này rất 1-1 giản, bạn chỉ việc tốn một xíu thời gian và công sức là đã tất cả ngay một món ăn uống thơm ngon té dưỡng cho tất cả gia đình rồi đấy.

Xem thêm:

Cách làm sữa chua bằng nồi cơm trắng điện.

Bước 1: Đổ sữa đặc cùng sữa tươi ra tô lớn khuấy phần nhiều hỗn hợp cho đến khi rã hết. Đa phần mọi người làm sữa chua đều sử dụng sữa ông thọ, vị loại sữa này còn có độ ngọt vừa bắt buộc và không thật béo. Tiếp nối bắt lên bếp và đun cùng với lửa nhỏ, cho đến khi sữa sát sôi với nổi bong bóng trên phương diện thì tắt bếp. Bạn không nên đun quá lạnh vì như vậy sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng gồm trong sữa. Trong lúc đun bạn nhớ khuấy hồ hết tay để sữa không biến thành khê nhé. Dường như để tránh hiện tượng kỳ lạ sữa bị lỗi sau 2 tiếng thì các bạn sẽ bảo cai quản sữa bằng cách để nồi sữa nóng vào trong một chiếc chậu có chứa nước lạnh.

*

Bước 1

Bước 2: Khi hỗn hợp đã nguôi khoảng tầm 35- 40 độ các bạn cho mặt đường vào khuấy tan, lượng mặt đường tùy ở trong vào khẩu vị của bạn và gia đình. đến tiếp một hộp sữa chua đã chuẩn bị vào các thành phần hỗn hợp này rồi dùng muỗng khuấy để sữa chua chảy hết. Để sữa chua lên men chúng ta nên để hủ sữa chua làm cho men loại ở môi trường phía bên ngoài cho hết lạnh rồi mới triển khai làm.

*

Bước 2

Bước 3: sau thời điểm hỗn đúng theo sữa chua đã tan phần nhiều hết thì bạn triển khai đổ hộp sữa chua vào từng hủ đựng hay mẫu bịch đã chuẩn bị từ trước. đến sữa chua vào nồi cơm điện, đổ nước ấm vào nồi. Nếu như trời lạnh bạn cũng có thể bật nồi cơm trắng ở cơ chế Warm, còn mùa rét thì không đề xuất thiết. Ủ sữa như vậy khoảng chừng 4-6 giờ. Cuối cùng bạn đến sữa chua vào ngăn mát tủ lạnh. Giải pháp làm hộp sữa chua này thật đơn giản dễ dàng phải không nào. Các thiếu nữ hãy tận dụng phần lớn thiết bị trong đơn vị để tạo ra những món tiêu hóa bổ chăm sóc cho gia đình nhé.