Cách làm sữa chua uống trái cây

Sữa chua vốn đã tốt nhất cho sức khỏe, làn da cùng vóc dáng. Tiếp sau đây Điện thứ XANH vẫn mách bạn cách làm sữa chua uống kết phù hợp với hương vị của những loại hoa quả tươi, không những là thức uống bổ dưỡng ngoài ra vô cùng hấp dẫn và bắt mắt nữa đấy, cùng vào bếp thực hiện.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua uống trái cây


Nguyên liệu làm cho Sữa chua uống trái cây mang lại 3 người

Sữa sệt một hộp Sữa tươi không con đường 500 ml hộp sữa chua 2 hộp Đào 2 trái Kiwi 2 trái Dâu tây 200 gr (hoặc có thể thay bằng phúc bồn tử) Chanh dây 5 trái Đường 100 gr (tùy theo khẩu vị)
Sữa chua bạn có thể mua một số loại đã được chế tao sẵn với đóng hộp trong các cửa hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể làm sữa chua thuận lợi tại công ty để bảo đảm an toàn chất lượng hơn.Xem đưa ra tiết: phương pháp làm hộp sữa chua ngon, mịn trên nhà.
Nguyên liệu món ăn uống sữa chua uống trái cây

Dụng vậy thực hiện

Nồi, bếp, muỗng, chai để chứa sữa chua,...

Nấu sữa chua

Đun sôi 1 lít nước lọc, sau đó cho 1 lon sữa quánh vào khuấy đều.Sau đó cho 500 ml sữa tươi không con đường vào khuấy phần đa rồi đã cho ra tô nhằm sữa nguội bớt. Cuối cùng cho 2 hộp sữa chua vào trộn đều rồi sử dụng màn bọc thực phẩm quấn tô sữa lại ủ khoảng 8 tiếng.

Xem thêm:


Sơ chế trái cây

Cắt nhỏ các các loại trái cây (đào, dâu tây, kiwi, chanh dây giảm vỏ rồi lấy phần ruột), tiếp đến bắc lên bếp, cùng với từng loại trái cây bỏ vô 50 ml nước lọc và 50 gr đường, khuấy đều cho tới hỗn vừa lòng sôi là được (có thể tăng sút lượng đường tùy theo khẩu vị của bạn).Cho mứt hoa trái vào túi rồi bơm vào cụ thể từng chai nhựa, chuyển phiên chai nhằm mứt phân bố đều vào chai. Sau đó, nhàn nhã rót sữa chua sẽ ủ vào chai. ở đầu cuối cho vào tủ giá để khoảng tầm 1 tiếng cần sử dụng sẽ ngon hơn.

Thành phẩm

Sữa chua uống vừa ngon vừa giỏi cho mức độ khỏe, khi kết hợp với các loại mứt hoa trái thì hương vị lại cực kỳ thơm ngon.

Mẹo triển khai thành công món hộp sữa chua uống

Sữa chua cái bắt buộc để ngoài ánh sáng thường rồi bắt đầu cho vào sữa. Chỉ khuấy theo một chiều, càng khuấy phần đông thì sữa càng mịn và ngon.Tỉ lệ trộn nước ủ sữa chua là 2 nóng, 1 nguội và nên ngập ⅔ hủ hoặc túi đựng sữa chua.Nhiệt độ lý tưởng nhằm ủ men sẽ giao động từ 35 - 48 độ C, ví như thấp quá sữa sẽ không lên men hoặc nếu quá cao 54 độ C sẽ làm cho men bị chết.Không buộc phải ủ vượt 8 tiếng sẽ khiến sữa bị chua gắt, không ngon.Cách bảo quản: cho sữa chua hoa quả vào chống mát hoặc chống đá tủ giá và sử dụng dần tự 3 - 5 ngày.
Sữa chua uống hoa quả khi cho vào những chai nhựa đáng yêu như vậy này không chỉ là người béo mà chắc chắn rằng những em bé cũng sẽ khá thích. Bạn cũng có thể làm để bổ sung vitamin cho các bé. Chúc chúng ta thành công!
không
khuyên bảo nấu cực nhọc hiểu, không có tác dụng được công thức nấu không nên vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn nguyên vật liệu khó tìm, không biết sửa chữa thay thế bằng gì
Từ khóa: giải pháp làm sữa uống trái cây tươi, giải pháp làm sữa chua, phương pháp làm hộp sữa chua ngon, sữa chua, vào nhà bếp