Cách Lấy Mã Xác Nhận Facebook Qua Gmail

Với người dùng Facebook chắc hẳn không còn lạ lẫm với việc bảo mật thông tin 2 lớp để đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Tuy nhiên khi bạn dùng bảo mật thông tin 2 lớp thỉnh thoảng lại xẩy ra tình trạng Facebook không giữ hộ mã xác nhận về smartphone hoặc thư điện tử bạn đã đăng ký. Vậy nhằm khắc phục lỗi Facebook không giữ hộ mã chứng thực về điện thoại & thư điện tử phải làm nắm nào? nội dung bài viết dưới đây giúp cho bạn giải đáp được sự việc đó, cùng theo dõi nhé

1. Một số vì sao Facebook không giữ hộ mã xác nhận về điện thoại cảm ứng & email#

Khi bạn gặp phải sự nuốm Facebook không gởi mã chứng thực về smartphone hoặc email, có thể bạn bị rơi vào một trong những số tại sao sau:

Số năng lượng điện thoại của công ty khi đăng ký tài khoản Facebook bị sai

Có thể bạn không sở hữu và nhận được mã chứng thực Facebook do bị nghẽn mạng

Bạn nhập sai thư điện tử khi đk tài khoản Facebook

Email mã chứng thực có thể bên trong mục thư rác rưởi hoặc spam hoặc thư điện tử xã hội

Vậy biện pháp khắc phục khi gặp mặt lỗi Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về smartphone hoặc email có nặng nề không? độc giả theo dõi tiếp bài viết để bao gồm câu trả lời cho riêng bản thân nhé.Bạn đang xem: phương pháp lấy mã đăng nhập facebook qua email

2. Biện pháp khắc phục lỗi Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về email#


*

Cách khắc phục lỗi Facebook không nhờ cất hộ mã xác nhận về email

Nếu các bạn dùng e-mail để tạo tài khoản Facebook thì khi yêu cầu mã xác minh hoặc links xác minh bảo mật thông tin 2 lớp, Facebook đã gửi mã chứng thực vào thư điện tử bạn đang đăng ký. Trường hợp, bạn không sở hữu và nhận được mã xác minh qua email, bạn thực hiện theo các biện pháp sau để có thể khắc phục lỗi:

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra vấn đề bạn sẽ nhập đúng tài khoản e-mail chưa, nếu chưa hãy nhập lại cho đúng.

Bạn đang xem: Cách lấy mã xác nhận facebook qua gmail

Bạn hãy soát sổ thư mục rác rưởi hoặc mục thư điện tử xã hội trong tài khoản email của bạn.

Bạn bấm gửi lại mã để thử lại đợt tiếp nhữa xem mã có về e-mail không vì hoàn toàn có thể thời điểm trước bị nghẽn mạng.

3. Bí quyết khắc phục lỗi Facebook không gửi mã chứng thực về năng lượng điện thoại#


*

Có vô số cách khắc phục Facebook không giữ hộ mã chứng thực về năng lượng điện thoại

Ngoài lập tài khoản Facebook bằng thư điện tử thì một số người dùng sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh để lập tài khoản và thừa nhận mã xác minh bảo mật thông tin 2 lớp. Vậy khi chạm chán phải lỗi Facebook không giữ hộ mã xác nhận về năng lượng điện thoại, chúng ta có thể dựa vào vì sao để lựa chọn lựa cách khắc phục phù hợp. Một vài giải pháp khắc phục đơn giản và dễ dàng và dễ tiến hành tương ứng với những trường hợp dễ xảy ra, kia là:

Cách 1: Số năng lượng điện thoại của chúng ta bị sai khi đăng ký cần chỉnh sửa lại số#

Số điện thoại cảm ứng bị sai là trường hợp không hề ít người cần sử dụng facebook chạm chán phải dẫn đến sự việc Facebook không nhờ cất hộ mã xác nhận về điện thoại được. Để khắc phục và hạn chế lỗi không gửi mã chứng thực trong trường phù hợp này, bạn triển khai theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy vấn vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược nhằm vào mục thiết lập đặt.


*

Bước 2: Từ hình ảnh mục thiết lập đặt, chúng ta tìm và bấm chọn vào mục di động ở menu phía trái màn hình. Tại đây, các bạn kiểm tra xem số năng lượng điện thoại của bạn đã đúng đắn chưa, nếu chưa đúng hãy sửa đổi lại mang lại đúng số điện thoại cảm ứng của bạn.

Thường thì, chúng ta cũng có thể bị không nên số smartphone do bí quyết nhập thiếu hụt mã vùng hoặc vượt số 0 sau mã vùng. Bởi vì vậy khi kiểm tra số smartphone bạn cũng yêu cầu lưu đến vấn đề này.


*

Bước 3: ví như bị không nên số đề nghị chỉnh sửa, lúc nhập lại số chúng ta nên nhớ đến mã vùng của nước ta là +84 với khi nhập số điện thoại cảm ứng thông minh thì không nên nhập số 0 sống đầu tiên. Sau khi nhập hoàn thành bạn bấm Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng, khi bạn nhập dứt số điện thoại, Facebook sẽ gửi cho tin nhắn số điện thoại của chúng ta mã xác nhận, bạn chỉ cần nhập mã đó với bấm chứng thực là xong.


*

Cách 2: dìm cuộc gọi xác minh thay vị nhận tin nhắn SMS#

Có thể thỉnh thoảng tin nhắn giữ hộ mã xác nhận từ Facebook sẽ không còn đến được với các bạn do bị chặn. Cụ vì gửi tin nhắn nhắn SMS bạn cũng có thể nhận mã từ bỏ cuộc gọi đôi lúc sẽ dễ ợt hơn.

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường links dưới đây

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 3: các bạn bấm lựa chọn vào mục call (số di động) để nhận mã xác minh từ Facebook gọi đến.

Xem thêm:

Bước 4: dịp này, tổng đài sẽ hotline đến số năng lượng điện thoại của chúng ta và đọc mã xác thực cho bạn. Bạn chỉ cần nghe mã xác nhận, nhập theo mã đó và bấm xác thực là trả thành.

Cách 3: nhờ cất hộ lại SMS#

Nếu mã xác thực không gởi về điện thoại thông minh do nghẽn mạng thì bạn cũng có thể khắc phục lỗi bằng cách gửi lại SMS. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: cũng như trường hợp dìm mã xác minh qua cuộc gọi, trường thích hợp gửi lại SMS bạn cũng cần phải phải truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/confirmemail.php

Bước 2: lộ diện giao diện chính, các bạn bấm chọn bạn chưa cảm nhận SMS?

Bước 3: bạn chọn tiếp gởi lại SMS và chờ Facebook giữ hộ lại SMS đến số smartphone của bạn, khi có mã về các bạn nhập lại mã với bấm xác nhận là xong.

Cách 4: dấn mã chứng thực Facebook bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài.#

Nếu chúng ta không thể nhấn mã xác nhận từ quốc tế bằng các cách trên thì có thể tự gửi tin nhắn nhắn mang lại tổng đài vào nước. Cách triển khai như sau:

Đối với nhà mạng Viettel

Nếu thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đăng ký ngay số điện thoại ở trong nhà mạng Viettel, bạn cũng có thể gửi tin nhắn mang lại tổng đài để nhận mã xác thực theo cú pháp như sau: soạn F giữ hộ 9223 (giá cước là 1000đ/tin nhắn).

Sau khi chúng ta gửi tin nhắn, tổng đài sẽ gửi lại chúng ta mã chứng thực và bạn chỉ việc nhập mã kia vào, bấm xác thực là xong.

Đối với nhà mạng mobile Vinaphone

Với số điện thoại đăng ký kết Facebook thuộc nhà mạng Vinaphone, các bạn soạn tin theo cú pháp: DK nhờ cất hộ 1571, giá bán cước là 1000đ/tin nhắn.

Khi tổng đài nhờ cất hộ lại mã xác nhận cho bạn, chúng ta nhập mã vào với bấm Xác nhận.

Đối với nhà mạng Mobiphone

Với tổng đài Mobiphone, cú pháp gửi tin nhắn mang đến tổng đài để đưa mã xác nhận Facebook là DK F1 nhờ cất hộ 32665, phí thương mại & dịch vụ là 1000 đồng 1 tin nhắn.

Đối với nhà mạng di động Vietnamobile

Cuối cùng là công ty internet Vietnamobile, để nhận thấy mã chứng thực Facebook khi chạm chán lỗi, các bạn soạn tin theo cú pháp FB gởi 32665 để dấn lại mã.

Khi bạn gửi tin nhắn cho tổng đài để đưa lại mã xác nhận từ Facebook, nhằm tránh bị spam tin nhắn từ các số tổng đài cùng bị mất thêm tiền, sau thời điểm nhập kết thúc mã chúng ta nhớ huỷ dịch vụ. Tất cả các đơn vị mạng đều phải sở hữu chung bí quyết hủy theo cú pháp HUY cùng gửi đến số điện thoại của tổng đài theo đơn vị mạng các bạn đã đăng ký.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn chúng ta cách hạn chế và khắc phục lỗi khi Facebook không gởi mã xác thực về điện thoại cảm ứng & email. Trong quá trình thực hiện tại có vướng mắc nào đề nghị giải đáp thì đừng rụt rè để lại comment dưới đây, shop chúng tôi sẽ phản hồi các bạn trong thời gian sớm nhất. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích so với bạn, chúc bạn tiến hành thành công.