CÁCH SỬ DỤNG TỦ SẤY QUẦN ÁO

Sau lúc giặt quần áo, dù chiếc máy giặt bên bạn đã giúp vắt ráo nước, nhưng bạn vẫn quan yếu phơi khô cấp tốc nếu khí trời ẩm ướt. Bạn sẽ khắc phục dễ dãi với sản phẩm công nghệ sấy. Qua đó, áo xống cũng lâu bạc mầu hơn vì không biến thành phơi dưới ánh nắng mặt trời; thọ bị giãn do không phải treo vào móc khi còn ướt. Sau khi mang từ trang bị ra, quần áo hiện có thể khoác ngay hoặc xếp vào tủ mà lại không sợ hãi bị ẩm mốc hay có mùi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tủ sấy quần áo


Trên thị trường, những loại trang bị sấy áo quần hiện hầu hết là hàng nhập khẩu nguyên mẫu của một vài nhãn hiệu: Electrolux (sản phẩm của Mỹ, ráp trên Thái Lan, Indonesia), Teka (sản phẩm của Tây Ban Nha), Indesit (sản phẩm của Ý, ráp tại Anh)… Đa số những loại lắp thêm sử dụng technology dẫn ống hơi, riêng nhãn hiệu Indesit bao gồm thêm một số loại máy sử dụng technology ngưng tụ. Mẫu máy dừng tụ gồm khay chứa nước và bụi nằm sát trong, lượng nhiệt độ tỏa ra không đáng kể. Dòng dẫn ống hơi tỏa nhiệt độ khá béo (khoảng 500C), nước thải và bụi ra ngoài sang một đường ống.
*

Giá của sản phẩm sấy quần áo xê dịch từ 8,5 triệu đến 15 triệu đồng/cái, tùy thuộc vào xuất xứ. Hầu hết những loại thứ đều có nhiều chương trình sấy, tùy theo các loại quần áo. Thời gian sấy đến lượng quần áo tối nhiều (6kg - 7kg) thường dao động từ 1,5 - 2 giờ, tùy ở trong vào độ dày và nhiệt độ của quần áo.
Xuất xứ trường đoản cú Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, vật dụng có kết cấu đơn giản bao gồm máy sấy điện trở, link với bầu sấy là trục bao gồm cũng là trụ có ba cánh tay đòn làm khu vực mắc quần áo. Phủ bọc bên ko kể là buồng bởi màng nhựa bao gồm dây kéo. Khi sản phẩm hoạt động, luồng khá nóng từ bầu sấy sẽ thổi tương đối nóng ra, tạo chuyển động đối lưu phía bên trong buồng làm khô quần áo. Loại này tương đối gọn, nhẹ, dễ cởi ráp, túi tiền hạ, chỉ với 700.000 – 1.200.000 đồng/cây tùy xuất xứ.
*

Sử dụng cùng bảo quản
- loại máy ngưng tụ tương xứng với những ngôi nhà tất cả diện tích nhỏ tuổi vì chưa hẳn dẫn ống ra ngoài, lượng nhiệt độ tỏa cũng không đáng kể. Thực hiện loại này phải dọn dẹp vệ sinh hộp dừng tụ nước cùng hộp giữ bụi trước những lần sấy.
- Ngược lại, cái máy dẫn ống tương đối thích hợp với những nhà rộng rãi, tất cả chỗ nhằm dẫn ống thoát nước, thoát bụi.

Xem thêm: Tác Dụng Của Viên Nhau Thai Cừu Mà Bạn Cần Biết, Công Dụng Của Nhau Thai Cừu Với Làn Da


- tất cả các các loại máy đều cần đặt xa nơi không khô ráo và tránh để mưa tạt vào. đề nghị đặt cơ chế vắt tối đa khi giặt để thời hạn sấy xống áo được cấp tốc hơn. Nên phân biệt trang bị dày - mỏng, nặng nề - nhẹ và chọn chính sách sấy thích hợp để tăng mức độ bền cho áo quần mà thời gian sấy cũng được rút ngắn.
- Nếu có thể ủi đồ dùng ngay, bạn nên chọn chính sách sấy tương ứng, để vừa dễ là ủi, vừa tiết kiệm chi phí điện. áo quần để lâu ngày bị hôi mốc rất có thể đưa vào thứ sấy nhằm tẩy uế. 

Hướng dẫn áp dụng máy sấy quần áo

 

Bước 1: chuẩn bị quần áo

 

Khi cho áo quần vào máy để sấy nên là những xống áo đã được giặt sạch mát sẽ, đã trộn nước thơm, chất tẩy khi ở trong quá trình giặt quần áo trong sản phẩm giặt.Đặc biệt, không cho quần áo dính dầu mỡ thừa vào trong sản phẩm sấy nó sẽ tạo nên thành phản nghịch ứng hoá học cùng gây cháy.Quần áo vẫn được cố gắng khô thủ công bằng tay hoặc bằng máy.Treo áo xống lên giá chỉ treo của máy sấy.
Bước 2: Chọn cơ chế sấy

Chế độ của máy sấy: hầu hết những loại trang bị sấy đa năng đều có thể thực hiện ba chương trình sấy thô cơ bản:

 

Sấy tự động tự nhận ra được độ khô ráo của các loại vải khác nhau.Sấy các loại vải tua tổng hợp.Sấy những loại vải vóc mỏng.

 

Theo đó, thứ sấy có từng chế độ theo từng chu kỳ với tác dụng hẹn tiếng sấy trong 30 – 60 – 120 – 180 phút phù hợp với trọng lượng và cấu tạo từ chất vải.

 

Ngoài ra các bạn còn hoàn toàn có thể chọn ánh sáng sấy theo từng các loại vải: ánh sáng cao mang đến vải cotton, nhiệt độ thấp mang lại sợi tổng hợp, sấy không cung cấp nhiệt đến vải bằng lông mềm giỏi lông tơ, và ánh sáng trung bình đến vải mỏng.

 

Bước 3: Bật công tắc nguồn điện cùng chờ áo xống khô

 

Bật tương tác và chọn thời gian cho máy chuyển động sau kia kéo túi giữ hơi nóng mang đến thật bí mật chờ không còn thời gian thiết lập máy sẽ tự động hóa tắt.


Hi vọng với các thông tin trên, bạn thực hiện và bảo quản máy sấy quần áo đúng cách dán nhất!
Tin Tức
Có thể bạn có nhu cầu xem
Cảm ơn chúng ta đã đến!
ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG
Kết nối với bọn chúng tôi
TRỢ GIÚP KHÁCH HÀNG

CHÀO HÀNG và MUA SỈ


HỆ THỐNG chi NHÁNH

*
TRỤ SỞ CHÍNH

579-581 Tạ quang quẻ Bửu, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

*
CHI NHÁNH TÂN BÌNH

646A cộng Hòa, Phường 13, Q.Tân Bình, TP.HCM
×
Hotline: 1900 7118