CÁCH TREO ẢNH LÊN TƯỜNG ĐƠN GIẢN

Hình ảnh và thành tựu nghệ thuật là một cách tuyệt đối hoàn hảo để để dấu ấn rất dị của riêng chúng ta vào trang trí nhà của bạn. Dẫu vậy đóng đinh vào tường rất có thể là một nhiệm vụ hơi khó khăn - cùng một công việc có thể làm hỏng tường của bạn. Vậy biện pháp treo khung ảnh không đề xuất khoan tường là gì? bỏ ra tiết công việc sẽ được trình diễn ở câu chữ dưới đây.

Bạn đang xem: Cách treo ảnh lên tường đơn giản


Các mẹo số 1 trước khi chúng ta bắt đầu

cach-treo-khung-anh-1

Trước khi bạn chạm mặt khó khăn trong dự án công trình treo tranh của mình, đây là danh sách khám nghiệm nhanh đa số điều cần lưu ý để tránh thuyệt vọng sau này.

Treo ảnh của bạn ngang trung bình mắt

cach-treo-khung-anh-2

Để treo tranh tốt cần có kế hoạch trước một chút ít - quan trọng đặc biệt liên quan tới việc treo chúng ở đâu và độ cao như vậy nào.

Chọn vị trí tương xứng và tiếp đến treo hình ảnh ngang tầm đôi mắt để rất có thể dễ dàng xem bọn chúng hơn. Và hãy hãy nhớ là tầm mắt sẽ thấp hơn trong phòng khách và chống ăn, chỗ bạn đa số ngồi xuống.

Đánh vết vị trí

cach-treo-khung-anh-3

Không tất cả gì xấu đi việc treo một bức tranh đẹp, chỉ để lùi lại và nhận ra rằng nó sẽ hư hỏng. Trước lúc bạn bước đầu treo tranh, hãy nhờ vào ai đó giữ size vào tường trong khi chúng ta ngắm quan sát để đảm bảo an toàn nó vuông vắn, thẳng thắn. Sau đó, vẽ một đường mờ dọc từ cạnh bên trên của size để đánh dấu vị trí.

Biết trọng lượng của size ảnh

Điều quan trọng là phải kiểm tra xem phương thức treo tranh chúng ta chọn gồm đủ chắc chắn để giữ khung của người sử dụng không (đặc biệt nếu bạn đang treo một tranh ảnh nặng). Làm vấn đề đó để kiêng thảm họa sau này!

Hướng dẫn giải pháp treo khung hình ảnh không nên khoan tường

cach-treo-khung-anh-4

Nếu bạn không thích tạo lỗ bên trên tường thì hãy sử dụng miếng dán treo tranh. Chúng có tương đối nhiều hình dạng và form size để phù hợp với size tranh, áp phích cùng với các form size và trọng lượng không giống nhau.

Chúng có thể được áp dụng trên vách thạch cao sơn, ngói, kim loại, gỗ và kính. Hoàn hảo cho những người thuê hoặc ngẫu nhiên ai ước ao trang trí không trở nên hư hại.

cach-treo-khung-anh-5

Treo tranh bởi miếng dán treo tranh thay bởi đinh là 1 quá trình lập cập và dễ dàng. Trong thực tế, nó chỉ mất một vài phút làm theo công việc sau để bảo đảm cài để đúng cách.

Xem thêm:

Bước 1: có tác dụng sạch tường

Bắt đầu bằng phương pháp lau tường bằng khăn ẩm để đào thải bụi bẩn.

Bước 2: Đánh lốt vị trí của bạn

Nhờ ai đó giữ khung ảnh của chúng ta ở vị trí phụ thuộc tường, kế tiếp vẽ một lốt sáng dọc theo trung ương trên thuộc của bức tranh và áp dụng mức được gạch sẵn để bảo đảm an toàn khung ảnh thẳng. Chúng ta cũng có thể sử dụng dòng này như một hướng dẫn khi bạn đã sẵn sàng để treo tranh.

Bước 3: Đính kèm các dải treo tranh

cach-treo-khung-anh-6

Đặt một cỗ vào mỗi góc của khung và kiểm soát lần cuối xem chúng có đủ chắc chắn để giữ trọng lượng của khung của khách hàng không (bạn sẽ tìm thấy thông tin này trên bao bì).

Bước 4: gắn thêm khung vào tường

cach-treo-khung-anh-7

Nhấn dũng mạnh xuống nó vào 30 giây để đảm bảo rằng những dải treo hình ảnh được gắn chặt xuống.

Bước 5: Trượt form lên và thoát khỏi tường

cach-treo-khung-anh-8

Trước khi để hình ảnh treo bên trên tường, bạn phải tháo nó ra trong một giờ để keo dính ở khía cạnh sau của dải treo tranh có thời gian đông kết.

Bước 6: Treo lại và bình chọn xem bức ảnh đã thẳng chưa

cach-treo-khung-anh-9

Cuối cùng nhưng không hề thua kém phần quan lại trọng, hãy để bức tranh của bạn trở lại tường cùng thực hiện ngẫu nhiên điều chỉnh nào bạn cần.

Như vậy, với sự hướng dẫn phương pháp treo khung ảnh không phải khoan tường mà cửa hàng chúng tôi chia sẻ, mong muốn các bạn cũng có thể vận dụng nó giỏi trong vượt trình xây đắp nội thất mang đến ngôi nhà của mình.

cach-treo-khung-anh-10

Nếu các bạn có nhu cầu sở hữu không gian thiết kế loài kiến trúc, cũng tương tự thiết kế nội thất phù hợp với tử vi phong thủy thì các bạn hãy liên hệ ngay cho Hội phong cách thiết kế thông qua: