Cách Bắt Wifi Không Cần Mật Khẩu Cho Andoid Mới Nhất

Hy vọng bí quyết này của stopcat.org đang giúp cho mình trong nhiều trường hợp quan trọng cần truy vấn vào mạng Wi-Fi. Như thế nào bắt đầu bài viết cách vào Wi-Fi không đề nghị mật khẩu sau đây nhé.Bạn đang xem: Cách truy vấn wifi không đề xuất hỏi mật khẩu

Việt Đức

Trong chiếc đời tấp nập, các bạn vô tình quên đi mật khẩu đăng nhập mạng Wi-Fi (WiFi) bên mình hoặc tại vị trí làm việc. Đôi lúc bạn đi lượn lờ đâu đó và muốn truy vấn vào một mạng Wi-Fi khác mà không đề nghị nhập mật khẩu. Toàn bộ sẽ được stopcat.org ngày tiết lộ chi tiết các cách truy cập mạng Wi-Fi không buộc phải mật khẩu trong nội dung bài viết này!

Cách 1: WPS

Mỗi modem Wi-Fi hiện giờ đều được nhà thêm vào trang bị cho kỹ năng WPS, đấy là tiêu chuẩn mới giúp việc truy cập mạng Wi-Fi một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách bắt wifi không cần mật khẩu cho andoid mới nhất

WPS được sản phẩm 2 bản lĩnh chính:

WPS sạc là dãy số giúp đỡ bạn truy cập vào mạng Wi-Fi cụ cho mật khẩu đăng nhập mạng.Nút WPS trên modem giúp bạn truy cập vào mạng Wi-Fi mà lại không cần nhập bất kỳ mật khẩu làm sao cả.

Chú ý:

Thủ thuật này chỉ chuyển động khi nhân tài WPS bên trên modem được kích hoạt (mặc định kích hoạt sẵn).Khuyến cáo nên áp dụng WPS truy vấn vào đa số mạng Wi-Fi ở trong quyền sở hữu của chúng ta hoặc bạn có quyền được sử dụng chúng.Cần sử dụng modem WI-Fi để thao tác.Thủ thuật này không vận dụng cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Bước 1: Trên điện thoại thông minh Android, truy vấn vào Cài đặt > Mạng với Internet (hoặc Wi-Fi tùy vào điện thoại) > Wi-Fi > lựa chọn vào mạng Wi-Fi bắt buộc truy cập.

Tiếp mang lại lật sau modem tìm với ghi nhớ hàng số WPS sạc (nếu có), sau đó dùng hàng số này ráng cho mật khẩu Wi-Fi. Biện pháp 1 đã không tiến hành được nếu người tiêu dùng đã đổi khác mã WPS PIN khoác định vì chưng nhà chế tạo cung cấp, bạn cũng có thể sử dụng lịch sự cách thứ 2 với tỉ lệ thành công xuất sắc 100%.

Bước 2: Trên smartphone truy cập vào Cài đặt > Mạng cùng Internet (hoặc Wi-Fi tùy vào năng lượng điện thoại) > Wi-Fi > dịch chuyển xuống dưới và lựa chọn vào “Tùy chọn Wi-Fi“.

Tiếp mang đến chọn vào mục Nâng cao > Nút đẩy WPS. Từ bây giờ giao diện liên kết với modem Wi-Fi sẽ xuất hiện.

Lúc này bạn cần tìm nút đẩy WPS tức thì trên modem Wi-Fi, nút này sẽ có ký hiệu “WPS” hoặc 2 mũi thương hiệu đan tròn vào nhau. Sau khoản thời gian tìm thấy bạn chỉ cần nhấn giữ lại nút này bên trên modem Wi-Fi trường đoản cú 2-5 giây cùng thả ra để auto kết nối điện thoại thông minh với mạng Wi-Fi này mà lại không đề nghị nhập bất kỳ mật khẩu như thế nào cả.

Đối với một số trong những bộ định tuyến, tất cả mã sạc pin WPS thay bởi nút, các bạn sẽ cần bấm vào tùy lựa chọn đó trong thiết lập Internet của mình, tiếp nối nhập mã PIN, mã này thường có trên nhãn dán trên bộ định tuyến.

WPS là một phương thức rất tiện dụng và thực tế để liên kết với mạng WiFi nhưng không phải mật khẩu, nó an toàn và tin cậy và vận động trên hầu như mọi thiết bị game android hoặc Windows. Thật ko may, về cơ phiên bản Apple từ bỏ chối hỗ trợ tiêu chuẩn WPS và android đã vứt bỏ tùy lựa chọn này trong các phiên bản cập nhật game android 9. Về cơ bản, điều này tức là công nghệ càng mới hơn thế thì cách này đã không hữu dụng nữa.

Cách 2: Router Guest Mode

Bạn có thể share Wi-Fi của mình cho những người khác cùng với quyền quản ngại trị viên chẳng hạn, cùng với tư giải pháp là cai quản trị viên mạng, tùy chỉnh cấu hình mạng trên cỗ định con đường của mình. Gần như toàn bộ các cỗ định tuyến tiến bộ đều cung ứng tính năng này và bạn có thể để trống mật khẩu Wi-Fi bên trên trang web của nhà cung cấp thương mại dịch vụ (hoặc có một password rất đối kháng giản rất có thể dễ dàng nhập và phân chia sẻ).

Nhược điểm của mạng này là không tồn tại mật khẩu hoặc mật khẩu tầm thường dễ đoán là nó không bình yên lắm nếu như khách hàng không biến đổi mật khẩu nặng nề hơn nhằm đảm bảo bình an về bảo mật cũng tương tự quyền quản ngại trị. Tuy nhiên, với cách này của stopcat.org bạn sẽ làm được điều đó.

Xem thêm: Ho Chi Minh City To Vũng Tàu To Ho Chi Minh City To Vũng Tàu

Bước 1: truy nã cập add IP 192.168.1.1

Bạn mở trình coi xét web > Nhập add IP 192.168.1.1 vào thanh tra cứu kiếm > Nhập username với mật khẩu > Nhấn Login.

Bước 2: sinh sản mạng khách

Bạn bấm vào mục ADVANCED > Chọn Guest Zone ở phía bên trái giao diện.

Bạn mở cơ chế mạng khác bằng cách đánh dấu tích vào ô Enable Guest Zone > Đổi tên chọn mạng sinh hoạt mục Wireless Network Name > Chọn chế độ bảo mật WPA-Personal ở mục Security Mode.

Bạn nhập mật khẩu mang lại mạng sinh sống mục Pre-Shared Key > Nhấn Save Settings để lưu lại lại.

Bước 3: truy cập địa chỉ IP 192.168.1.1

Bạn mở trình phê duyệt web > Nhập địa chỉ IP 192.168.1.1 vào thanh search kiếm > Nhập username và mật khẩu.

Bước 4: chế tác mạng khách

Bạn bấm vào mục Guest Network > Chọn Enable.

Bạn đặt tên cho mạng khách ở mục Network Name (SSID).

Bạn chọn cách làm bảo mật WPA2-Personal ở mục mở cửa System.

Lựa chọn cách làm bảo mật

Bạn chọn TKIP + AES ở mục WPA Encryption.

Bạn nhập mật khẩu ở mục WPA Pre-Shared Key > Nhấn Apply để giữ lại.

Cách 3: QR Code

Nếu bạn muốn truy cập mạng WiFi của ai đó hoặc nhằm họ sử dụng mạng của khách hàng mà ko cần áp dụng mật khẩu, bạn có thể sử dụng mã QR để triển khai điều đó. Phương pháp dùng QR code này cần một số công cố gắng và hiểu biết của khách hàng về cách hoạt động của QR code. Sẽ dễ dàng hơn khi viết mật khẩu ra và đưa đến khách của bạn, nhưng so với một số tín đồ hay đối tác doanh nghiệp làm việc, đây là một chiến thuật tốt rộng về thanh lịch giúp bạn chuyên nghiệp hóa hơn. Dưới đây là quá trình cơ bạn dạng để chia sẻ Wi-Fi bằng cách quét mã QR.

Sử dụng Webstite QR Stuff

Bước 1: Khởi chạy trình lưu ý trên laptop của anh em và gửi đến trang web “Qrstuff.com” để sinh sản mã QR code.