Những Câu Hỏi Về Ngày 8/3 Dành Cho "Hội Chị Em"

Trong sự kiện mít tinh chào đón ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 không thể thiếu những lời ca, tiếng hát, câu đố.

Bạn đang xem: Những Câu Hỏi Về Ngày 8/3 Dành Cho "Hội Chị Em"

ở bên cạnh đó, còn tồn tại cả hội thi nấu ăn ăn, hội thi cắm hoa...

Ngoài ra, cũng không thể thiếu những lời chúc 8/3 ngọt ngào, các món quà ý nghĩa sâu sắc dành khuyến mãi cho nửa cơ của vắt giới. Mà hồ hết câu đố vui, vui nhộn thường đưa về những tiếng cười cợt sảng khoái. Vậy mời chúng ta cùng xem thêm những câu iq 8/3 trong bài viết dưới đây của stopcat.org:


=> Đáp án: Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam

2. Tất cả một anh chàng muốn làm quen với 1 cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem vào giỏ có bao nhiêu bắp thì xung khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô bé tên là gì?

=> Đáp án: tố nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô cùng Tá Ngô = Tố Nga)

3. Đàn bà ở nơi nào đen nhất?


=> Đáp án: Châu Phi

4. Bé gì nạp năng lượng lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu chi phí tiền?

Đáp án: con gái (phụ nữ)

5. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thiếu phụ ở Châu Phi

6. Dòng gì phụ nữ thích nuốm nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng

7. Loại gì đàn ông tất cả mà đàn bà không có?

Đáp án: Vợ

8. Một người đàn bà 45 tuổi thì hỏi người đó tất cả bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: tất cả 100 tuổi thì cũng chỉ có... 1 ngày sinh nhật cơ mà thôi

9. Lý do khi phun súng, các xạ thủ yêu cầu nhắm một đôi mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 đôi mắt thì làm sao mà thấy kim chỉ nam hả?

10. đồ vật gi Adam có 2 mà Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. đất nước nào trên cụ giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Bao gồm 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ đi lên đỉnh một quả núi. Người bé nhỏ là bé của người lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ thân của tín đồ bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Trong 12 con giáp, con gì danh tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: bé dê

14. Ở đâu 30 người bọn ông và 2 người lũ bà kungfu tán loạn?

Đáp án: bên trên bàn cờ vua

15. Dòng gì đàn bà có, thiếu nữ có ông chồng thì không?

Đáp án: trường đoản cú do

Đố mẹo ngày Quốc tế thanh nữ 8/3

1. Dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

2. Gồm 1 đàn chim đậu trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?


Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko quăng quật bạn, mưa một ngày sao các bạn lại bỏ tôi là loại gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Bé gì với được miếng gỗ mập nhưng ko sở hữu được hòn sỏi?

Đáp án: nhỏ sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn chấm dứt họ cần trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 bạn ăn!

6. Bao gồm một cây lê bao gồm 2 cành, từng cành tất cả 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn bao gồm 2 nhánh nhỏ, từng nhánh nhỏ dại có hai cái lá, cạnh mỗi dòng lá bao gồm hai quả. Hỏi trên cây đó gồm mấy trái táo?

Đáp án: không có quả táo bị cắn dở nào vì lê cấp thiết ra quả táo nào trên cây được.

7. Có tía quả apple trên bàn, chúng ta lấy đi nhì quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: Còn 2 quả vì bạn vừa rước 2 quả.

8. Gồm một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu năng lượng điện thì làm những gì có khói.

9. Ngày như thế nào phái yếu ớt đề cao

Ngày nào cánh mày râu phải vào nấu nướng cơm

Ngày nào phái yếu là hơn

Ngày nào đấng mày râu phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 mon 3: con gái son phấn ngắm hoa không đúng chồng

10. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo lẽo, đường cat phủ) 1 fan đi bên trên 1 quãng con đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân bản thân đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì fan đó đi dép, tất cả dấu dép, không có dấu chân

11. Đồ uống nào vừa có canxi lại sở hữu cả sắt?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu đố ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 hài hước

1. Lột quần bên cạnh còn quần trong


Lột quần trong thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy loại hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Phòng ban nào quan trọng nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp thanh nữ Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép hầu hết lông

Ở giữa bao gồm lỗ đàn ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa bọn bà new chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa hay Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, bên dưới nhấp … bên trên sướng, trên nhấp … bên dưới đau, đúc kết là rã máu. Là hành vi gì?

Đáp án: Câu Cá

5. Chiếc gì đàn ông thì bao gồm mà bọn bà không có, của tín đồ trẻ thì thường xuyên cứng rộng của bạn già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành vi gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Bên trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích đùa thì lên giường

Càng đùa càng ra những nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Trên lông

Dưới lông

Tối ngủ ở chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ nhưng mà hồng hồng

Nhìn thì trơn láng như hột lựu

Trông thì thiệt là dễ dàng thương

Đàn ông con trai

Chỉ ưa thích kê mồm lè lưỡi liếm

Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm giữa người bọn ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. Vật gì đến với chị em thiếu phụ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí thiếu nữ hàng tháng

12. Mẫu đầu kiểu như mèo, chân giống như mèo, cùng tai giống bé mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: Là bé mèo con

13. Một chị em sinh được vạn conRạng ngày chết hết chỉ từ một chaMặt bà mẹ sinh đẹp như hoaMặt phụ thân nhăn nhó chẳng ma như thế nào nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông khía cạnh trăng, Cha: Ông khía cạnh trời

14. Thành phần quý tốt nhất của con trai là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai nhỏ cua chạy thi cùng với nhau, một nhỏ cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua đen dài 5 cm, mặt đường chạy lâu năm 25cm.

Xem thêm:

Ai về đích trước?

Đáp án: con cua đen, suy ngẫm chút là ra liền, cua chỉ đỏ lúc bị luộc thôi

16. Điều gì mà lại Eva có một cơ mà Adam gồm tới 2?

Đáp án: Chữ A

17. Nhỏ gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, thọ chết, mồm kêu tiền tiền?

Đáp án: phụ nữ (phụ nữ)

18. Tóc đàn bà ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thiếu phụ ở Châu Phi

19. Chiếc gì thiếu phụ thích cố gắng nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng


20. Dòng gì lũ ông tất cả mà đàn bà không có?

Đáp án: Vợ

21. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó tất cả bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: bao gồm 100 tuổi thì cũng chỉ có... Một ngày sinh nhật nhưng mà thôi

22. Nguyên nhân khi phun súng, những xạ thủ nên nhắm một đôi mắt lại?

Đáp án: Chứ... Nhắm 2 mắt thì làm thế nào mà thấy kim chỉ nam hả?

Câu hỏi chia sẻ ngày 8/3

Câu 1: Bạn cho biết thêm vai trò của mẫu áo nhiều năm của đàn bà Việt phái mạnh trong làng mạc hội công nghiệp hiện đại?

Gợi ý: dù ở buôn bản hội nào, cái áo lâu năm cũng luôn luôn luôn tiêu biểu vượt trội cho xiêm y của thiếu phụ Việt Nam. Nó khiến cho một nét xinh văn hóa truyền thống lịch sử của người việt mà không có một bộ đồ nào hoàn toàn có thể thay thay được. Áo nhiều năm đã gắn liền với văn hóa Việt Nam.

Nhưng trong làng hội công nghiệp hiện tại đại, tùy theo công việc của phụ nữ mà mang áo nhiều năm có phù hợp hay không. Nó vẫn không phù hợp trong một hoàn cảnh mà công việc yêu mong sự năng cồn và gọn gàng. Ví dụ: công nhân trong số nhà máy, xí nghiệp...

Nhưng trong số môi trường làm việc khác, độc nhất là vào các quá trình giao tiếp thì cái áo nhiều năm của người phụ nữ VN luôn luôn là rất đẹp nhất... Ngoài ra, áo dài luôn luôn phải có trong các ngày lễ Tết giỏi hội hè vì chưng như vẫn nói, áo dài là một trong những nét của văn hóa truyền thống VN.

Câu 2: các bạn nghĩ gì lúc trong bữa tiệc của mỗi gia đình Việt hiện giờ ngày càng xuất hiện nhiều dạng "thức nạp năng lượng nhanh" (fast food)? Theo bạn, điều này có làm cho hạn chế kỹ năng nấu nạp năng lượng của người đàn bà hay không?

Gợi ý: Thời công nghiệp hiện đại, việc những nhà chế tạo chế biến những dạng thức ăn nhanh giao hàng trong từng mái ấm gia đình là đề nghị thiết. Nó giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, vày ngoài việc nhà, thanh nữ còn đảm nhiệm công việc xã hội.

Tuy nhiên đang là phụ nữ, thì cho dù làm quá trình gì cũng phải ghi nhận nấu ăn uống và nấu ăn uống ngon, trước nhất là cho người thân vào gia đình. Bởi vì thế, đàn bà cần đề xuất sắp xếp thời gian và quá trình để thực hiện các bửa ăn uống cho gia đình bằng cách trổ tài nội trợ.

Có tín đồ nói, "đàn ông yêu do bao tử!". Bởi thế, vấn đề tự mình nấu nướng ăn cho tất cả những người thân của bản thân mình trong gia đình cũng là đóng góp phần xây dựng niềm hạnh phúc gia đình.

Câu 3: các bạn biết gì về hai Bà Trưng, Bà Triệu? Đức tính nào của các bà khiến cho bạn thân yêu nhất?

Gợi ý: hai bà trưng là Trưng Trắc cùng Trưng Nhị sẽ dấy binh đánh quân xâm lược phương Bắc, dẹp tung Thái thú đánh Định, trả thù cho ck là Thi Sách, xưng vương, định đô ngơi nghỉ Mê Linh, là vị vua nữ trước tiên và độc nhất ở Việt Nam.

Bà Triệu là vị thanh nữ tướng tăm tiếng của vùng Núi Nưa (Thanh Hóa). Bà sẽ dấy binh chống lại cơ quan ban ngành đô hộ phương Bắc lúc còn rất trẻ.

Cả nhì bà đều mô tả phẩm chất đặc biệt cao cả của người đàn bà Việt Nam: độc lập, tự chủ, bất khuất, kiên cường.


Câu 4: Theo bạn, mục đích của người thanh nữ Việt truyền thống lịch sử và Việt bây giờ có gì như là và không giống nhau trong gia đình?

Gợi ý: thiếu nữ Việt nam giới trong bất cứ giai đoạn nào cũng lấy gia đình làm trung trung tâm và nền tảng. Tuy nhiên người thiếu phụ Việt Nam tân tiến ngoài vai trò và thiên chức của một tín đồ vợ, bạn mẹ, họ còn vào vai trò một công dân của làng hội với không thiếu thốn những quyền lợi và nghĩa vụ và nhiệm vụ trước pháp luật. Nhưng khi nào gia đình cũng là điểm tựa, là bệ phóng cho đầy đủ năng lực tuyệt đối hoàn hảo của họ. Bao giờ, người thiếu nữ trong mái ấm gia đình Việt cũng có một quý giá vĩnh cửu và vĩnh cửu đối với ck và các con của mình.