Chuyện tình của lâm khánh chi và chồng trẻ trước khi ‘đường ai nấy đi’

Quản lý của Lâm Khánh chi tiết lộ nguyên nhân khiến hôn nhân của người đẹp chuyển giới và ông xã kém 8 tuổi gặp mặt sóng gió.


Cách trên đây vài ngày, nai lưng Phi Hùng – ông chồng ca sĩ Lâm Khánh chi – tuyên tía chính thức phân chia tay người đẹp chuyển giới sau 5 năm mặn nồng. “Kể từ hôm nay, Phi Hùng với Khánh Chi ra quyết định chia tay. Và tính từ lúc nay không thể liên quan nhau nữa, tại sao thì... Người nào cũng tự đọc trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bởi thừa trước mặt bạn ta”, anh thông tin trên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Chuyện tình của lâm khánh chi và chồng trẻ trước khi ‘đường ai nấy đi’

Thời điểm này, Lâm Khánh cụ thể lộ bị truyền nhiễm Covid-19, buộc phải cách ly và chữa bệnh tại nhà. Cô cũng không báo cáo về ầm ĩ hôn nhân.


*

Lâm Khánh chi và trằn Phi Hùng

Cũng vào thời khắc này, vào một bài phỏng vấn, Lâm Khánh chi tiết lộ hôn nhân của bản thân mình lục đục từ 6 mon trước do ông xã mê game, không phụ góp cô vào công việc. Từ lúc kết hôn, Lâm Khánh chi thừa nhận phiên bản thân rất áp lực vì “bởi ai ai cũng biết cửa hàng chúng tôi là 1 cặp đôi bạn trẻ đẹp. Tôi và ck đến cùng với nhau lúc cả nhì rất khó khăn, đi được đến bây giờ thì cũng đủ chứng minh tình yêu béo thế nào. Áp lực bên phía ngoài chỉ là phần nhỏ, quan trọng là shop chúng tôi yêu mến nhau. Còn nếu không yêu thực thụ thì làm thế nào mà có thể gắn bó trong suốt trong gần 5 năm qua, còn nếu không yêu thì cố phương pháp mấy cũng trở nên toang”.


Đồng thời, trên social cũng xuất hiện nhiều lời đồn thổi cho rằng hôn nhân của mỹ nhân chuyển giới vỡ vạc vì bạn thứ 3. Trước đó, cô gái ca sĩ cho biết thêm khi đã chứng thực mối quan hệ nam nữ với ông chồng được 6 tháng, thì cô phát hiện tại anh vẫn chưa kết thúc tình với những người cũ. Điều này khiến cô bi thiết và thất vọng. “Trong thời gian đó, tình nhân cũ của ck vẫn giữ liên lạc nhưng ông xã lại nói với tôi là em bà con”, Lâm Khánh chi nói.

Nhiều tin đồn lộ diện sau tuyên bố chia tay của cặp đôi

Trao thay đổi với chúng tôi, cai quản truyền thông của Lâm Khánh bỏ ra cho biết, trước khi tuyên cha chia tay, è Phi Hùng vẫn sống tầm thường nhà cùng với Lâm Khánh Chi. Khi phái nữ ca sĩ bị dương tính Covid-19 thì anh cũng vươn lên là F1.

“Hiện Lâm Khánh bỏ ra đã cõi âm lần đầu với vẫn theo dõi sức khỏe tại nhà. Vì sao cả hai chia ly vì anh hùng mê game play hay bạn thứ 3 mở ra thì hầu hết là tin đồn và tin tức trong bài chất vấn trước đó hết sức lâu”, thống trị truyền thông của Lâm Khánh đưa ra cho hay.

Xem thêm: Gbr Là Viết Tắt Của Nước Nào, Vương Quốc Liên Hiệp Anh Và Bắc Ireland

Cũng theo người quản lý, lý do thật sự khiến cho hôn nhân của người đẹp chuyển giới và ck kém 8 tuổi gặp gỡ sóng gió bởi vì “chuyện mâu thuẫn gia đình chưa xử lý được”.

“Cả hai bao gồm hàn gắn được hay là không thì phải chờ cả hai giải quyết và xử lý thế nào. Hiện tại Lâm Khánh chi đang dưỡng bệnh bắt buộc mọi việc cũng không thể giải quyết và xử lý được”, người đại diện nói thêm.

Hôn nhân của Lâm Khánh đưa ra và ông xã trẻ gặp sóng gió vì“chuyện mâu thuẫn mái ấm gia đình chưa xử lý được”

Cuối năm 2017, Lâm Khánh bỏ ra tổ chức đám hỏi với chồng kém 8 tuổi - nai lưng Phi Hùng. Phái nữ ca sĩ thừa nhận, ra quyết định chuyển giới của chính mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ cùng được đem người bầy ông cơ mà mình yêu thương thương.

Sau lúc phẫu thuật gửi giới để được sống thiệt với giới tính, Lâm Khánh bỏ ra còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh bé từ tinh trùng lưu lại trữ trước khi cô chuyển giới, với trứng của tín đồ chị dâu, sở hữu sang thái lan nhờ có thai hộ.

Con trai được sinh trường đoản cú tinh trùng tàng trữ của Lâm Khánh Chi trước lúc chuyển giới

Cuối mon 1.2019, Lâm Khánh đưa ra đón con trai về nước. Lúc cậu nhỏ xíu được 4 mon tuổi, hotgirl chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung nam nhi hút để ý của dư luận.

Con trai của Lâm Khánh bỏ ra tên là è cổ Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai vô cùng quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng ông chồng tôi sút chơi năng lượng điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức tối cùng bà xã lúc bé ốm, có trọng trách hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ từng kể.