Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Gmail

Tôi tất cả một cái iPhone vẫn được đồng hóa hóa cùng với iMac của tôi, tuy nhiên tôi sẽ nghỉ phép cùng đang sử dụng laptop Windows 7. Tôi nên gửi danh bạ tôi đã chế tạo trên iPhone tới tài khoản Gmail của chính bản thân mình trực tuyến, vì tôi sẽ update hệ điều hành quản lý iPhone của bản thân mình và muốn chắc hẳn rằng rằng tôi vẫn tồn tại danh bạ trên điện thoại. Tôi biết tôi có thể sẽ mất âm nhạc của mình, cơ mà không sao.

Bạn đang xem: Chuyển danh bạ từ iphone sang gmail


gồm một phương pháp để làm vấn đề đó từ iMac của bạn. Bạn có thể truy cập từ xa vào iMac của bạn hoặc làm việc với ai đó hoàn toàn có thể truy cập nó không?
link diễn bọn sản phẩm Google này đựng hoặc link đến một vài câu vấn đáp mà mọi fan đã gửi. Bao hàm nó cũng chính vì nó là "chính thức" và kha khá gần đây.

Kể từ cuối năm 2012, Google đã xong hỗ trợ mang lại giao thức Exchange, bởi vì đó các bạn sẽ không thể đồng bộ hóa danh bạ iPhone của bản thân mình với tài khoản Gmail thông qua Exchange. Cố kỉnh vào đó, hãy sử dụng phương pháp tài khoản email trực tiếp thông qua Cài đặt> Thư, Danh bạ, Lịch> Thêm thông tin tài khoản ...> Gmail, nhập thông tin đăng nhập tài khoản Gmail của khách hàng và bật đồng điệu hóa liên hệ.

Bạn có thể thay nạm xuất danh bạ iPhone của công ty sang thiết bị tính của doanh nghiệp sang một tệp vCard tuyệt nhất và tiếp nối nhập tệp danh bạ vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

*


— jDonMas mối cung cấp
3

Đây là cách dễ dàng nhất để cài danh bạ iPhone lên Gmail:

Tải chúng lên thông tin tài khoản Gmail của bạn.
— người dùng3144882 mối cung cấp
2

Bật đồng nhất hóa danh bạ với thông tin tài khoản Gmail / Google Apps trên iPhone của bạn sẽ đồng cỗ hóa / cài lên toàn bộ danh bạ của doanh nghiệp lên Google.

Tham khảo giải đáp của Google về cách tiến hành việc này:

Mở áp dụng Cài ném lên màn hình chủ yếu của thiết bị.Mở Thư, Danh bạ, Lịch.Nhấn Thêm tài khoản ....

Xem thêm:

Chọn Microsoft Exchange.

*

Trong ngôi trường Email, nhập showroom email thông tin tài khoản Google không thiếu thốn của bạn.

Để trống ngôi trường Miền.Nhập add email tài khoản Google đầy đủ của bạn làm Tên bạn dùng.Nhập mật khẩu tài khoản Google của người tiêu dùng làm mật khẩu.Chạm vào tiếp theo sau ở đầu màn hình hiển thị của bạn.Khi trường máy chủ mới xuất hiện, nhập m.google.com.Nhấn Next làm việc đầu màn hình của người sử dụng một lần nữa.Chọn các dịch vụ của Google (Thư, Lịch với Danh bạ) bạn muốn đồng bộ hóa.
*
Có cha tùy chọn để giữ mang lại danh bạ của công ty được nhất quán hóa. Bạn cũng có thể giữ danh bạ của thiết bị với chỉ đồng bộ hóa nhóm Danh bạ của tôi, chúng ta chỉ rất có thể đồng bộ hóa Danh bạ của Google với xóa danh bạ của vật dụng hoặc bạn cũng có thể hợp độc nhất danh bạ qua iTunes với chỉ đồng hóa hóa danh bạ vạc trực tiếp với điện thoại cảm ứng của bạn.

13a. Nếu bạn muốn giữ những số liên lạc hiện bao gồm trên đồ vật của mình, nên chọn tùy chọn Keep on my iPhone (hoặc ipad hoặc iPod touch) lúc được nhắc. Điều này cũng sẽ có thể chấp nhận được bạn tiếp tục đồng điệu hóa với vật dụng tính của mình qua iTunes. Nếu như khách hàng chọn giữ lại các tương tác hiện có, các bạn sẽ đồng cỗ hóa nội dung của nhóm liên hệ của tôi.

13b. Nếu như khách hàng có toàn bộ danh bạ trong Google và bạn muốn bắt đầu đồng bộ hóa bọn chúng với thiết bị của chính mình và không thích giữ danh bạ trên điện thoại của mình, hãy nhận Xóa Danh bạ hiện nay có. Nếu không tồn tại danh bạ trên điện thoại cảm ứng của bạn, nội dung của group Tất cả Danh bạ sẽ được nhất quán hóa.

13c. Nếu như khách hàng có toàn bộ danh bạ trên thiết bị của bản thân mình và mong mỏi nhập nó vào Google, bạn cũng có thể đồng cỗ hóa Danh bạ Google cùng với iTunes. Toàn bộ Danh bạ với Lịch nhưng mà bạn đồng bộ hóa với iTunes sẽ được đưa vào team Danh bạ với Lịch trên iPhone của mình trên năng lượng điện thoại. Quả táo hiện không có thể chấp nhận được bạn dịch chuyển các sự khiếu nại Danh bạ hoặc lịch từ các nhóm bên trên iPhone của mình sang các nhóm Google Sync.