Chuyển hình từ iphone sang máy tính

Bạn không cần bất kỳ phần mềm quan trọng đặc biệt nào nhằm chuyển hình ảnh và video clip từ iPhone sang laptop Windows, thậm chí cũng không bắt buộc đến iTunes cơ mà vẫn lấy được ảnh, nếu tiến hành theo các hướng dẫn sau.


Bạn đang xem: Chuyển hình từ iphone sang máy tính

*

bạn có thể vô hiệu hóa HEIF bên trên iPhone bằng phương pháp vào Settings > Photos, cuộn xuống và tiếp đến chạm vào Automatic dưới phần Transfer to Mac or PC. IPhone sẽ tự động hóa chuyển ảnh sang .JPEG khi nhập chúng vào PC. Nếu chọn Keep Originals, iPhone vẫn cung cấp cho chính mình tập tin cội .HEIC.

Nhập hình ảnh với Windows Photos

bất kỳ ứng dụng nào hoàn toàn có thể nhập hình ảnh từ máy hình ảnh kỹ thuật số hoặc thiết bị USB cũng rất có thể nhập hình ảnh từ iPhone. IPhone hiển thị một thư mục DCIM, vì vậy nó trông tương tự như ngẫu nhiên máy ảnh kỹ thuật số khác cho phần mềm trên máy tính xách tay của bạn. Như khi thực hiện trình thống trị tập tin Windows, bạn chỉ cần kết nối nó qua cáp Lightning-to-USB với nhấn Trust trên điện thoại của mình.


*

Ví dụ: bạn cũng có thể mở ứng dụng Photos với Windows 10, và tiếp đến nhấp vào nút Import trên thanh công cụ để sở hữu được một thử dùng nhập cấp tốc nhất. Ảnh bạn nhập theo phong cách này được lưu giữ trong thư mục Photos của mình.

ngẫu nhiên ứng dụng nào khác cung cấp công dụng Import From Camera hoặc “Import From USB” cũng có thể vận động với iPhone. Những chương trình làm chủ hình hình ảnh và chụp hình ảnh khác cung cấp tính năng này.

Đồng tập hình ảnh với iCloud Photo Library

nếu không muốn kết nối iPhone với máy tính bằng cáp, chúng ta cũng có thể sử dụng các dịch vụ đồng nhất hóa ảnh trực tuyến. Đây không chỉ có là tải ảnh từ iPhone lên đám mây, nó cũng trở thành tải các bức hình ảnh từ đám mây xuống vật dụng tính. Bạn sẽ kết thúc với một bản sao lưu trữ trực đường và một bạn dạng sao được tàng trữ trên máy tính của mình.


Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Hot Nhất Hiện Nay ? 7 App Chỉnh Sửa Ảnh Nào Hot Nhất Hiện Nay

*

Sau đó bạn có thể cài để iCloud đến Windows, singin bằng táo ID cùng bật kĩ năng “Photos” vào bảng tinh chỉnh iCloud. Nhấp vào nút Options để kiểm soát và điều hành vị trí lưu hình ảnh trên máy vi tính và điều chỉnh các thiết lập khác.

Ảnh chúng ta chụp được auto tải lên iCloud Photo Library, tiếp nối phần mềm iCloud auto tải xuống một phiên bản sao của chúng vào máy tính của bạn.


#thủ thuật iPhone #lưu ảnh #smartphone #thiết bị cầm tay #Windows 10

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


không gian sống an yên quality quốc tế tại vai trung phong điểm khu vực Đông thành phố

FLC Quy Nhơn tung combo trọn gói vé máy bay và khách sạn chỉ với 2,45 triệu đồng

hội thảo khoa học tập về tăng tốc đề chống cho mẹ và nhỏ nhắn trong mùa dịch Covid-19

con cháu nội vẫn trong ca mổ, người đàn bà bật khóc vì chưng nhận được quà tết bất ngờ

Điều trị hiệu quả cho vợ ông chồng vô sinh lâu năm, IVF thất bại nhiều lần

‘Dáng đẹp, bụng phẳng’ đón đầu năm bằng chế độ ăn dễ dàng và đơn giản cùng sữa đậu nành

Vạn Xuân Group chuyển giao sổ hồng dịp 1 cho dân cư Happy One - Phú Hòa