Có Nên Để Tivi Trong Phòng Ngủ

Có buộc phải để vô tuyến trong chống ngủ tuyệt không? những quy tắc phong thủy khuyên không nên đặt TV trong phòng ngủ vì rất nhiều lý do. Một trong số đó đó là nguồn năng lượng dương quá lớn nhưng tivi tạo ra. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đặt tivi trong chống ngủ thì bao gồm thể tham khảo những giải pháp dưới đây của công ty chúng tôi để bao gồm thể hạn chế được những nguồn năng lượng tiêu cực và giúp cho giấc ngủ sâu cùng ngon hơn.

Bạn đang xem: Có nên để tivi trong phòng ngủ

*
Ảnh 1: có nên để vô tuyến trong chống ngủ tốt không? các quy tắc phong thủy khuyên không nên đặt TV trong chống ngủ bởi vì rất nhiều lý do. (Nguồn: Internet)

Nội Dung Chính

Có buộc phải để truyền ảnh trong phòng ngủ tốt không?Tại sao vô tuyến lại được xem như là một nguồn năng lượng tiêu cực mang lại phòng ngủ?Các biện pháp khắc phục khi đặt truyền hình trong phòng ngủ

Có phải để vô tuyến trong phòng ngủ xuất xắc không?

Nếu bạn thân yêu đến phong thuỷ chống ngủ thì có thể bạn sẽ thắc mắc liệu việc đặt vô tuyến trong phòng ngủ là tốt tuyệt xấu. Thực tế thì truyền họa được xem như là một vào những yếu tố yêu cầu loại bỏ ra khỏi phòng ngủ của bạn. Dưới đây là 4 vì sao chính khiến TV trong phòng ngủ của bạn tạo ra Phong thủy xấu và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn tất cả thể ngạc nhiên rằng điều này không chỉ liên quan đến phong thủy địa lý mà hơn nữa kết hợp hành vi sinh lý học với khoa học sức khỏe.

EMF bao gồm hại cho không gian nghỉ ngơi

Trước hết, TV luôn được bật (bởi vị hầu hết họ sẽ bao gồm xu hướng ngủ gật bên trên giường trong những khi vẫn đang coi tivi) hoặc ngay lập tức cả ở chế độ chờ, vô tuyến vẫn phân phát ra EMF suốt đêm và điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn cùng trong thời gian dài bao gồm thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của bạn.

*
Ảnh 2: ngay cả ở chế độ chờ, truyền ảnh vẫn phát ra EMF suốt đêm cùng điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn (Nguồn: Internet)

Sự phân trung khu khi đặt tivi trong phòng ngủ

Ngày nay, mọi người đã thừa bận rộn với công việc, vày vậy nếu bạn vẫn xem TV trong phòng ngủ, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng vì sự phân trung tâm này. Chúng ngăn cản bạn tiếp xúc thân mật hoặc thậm chí nói chuyện với đối tác của bạn.

Tivi bao gồm chức năng như một tấm gương

Theo phong thuỷ khi bạn kê vô tuyến đối diện với giường ngủ, chúng cũng được coi là tấm gương phản chiếu năng lượng ngược lại với bạn, đó là một quy luật phong thủy xấu. Để giúp tinh thần thoải mái về mặt sinh lý, bạn gồm thể cân nhắc bịt TV bằng vải khi không sử dụng hoặc dựng tủ bít để cất TV.

*
Ảnh 3: Theo phong thuỷ lúc bạn kê truyền họa đối diện với giường ngủ, bọn chúng cũng được coi là tấm gương phản chiếu năng lượng ngược lại với bạn, (Nguồn: Internet)

Chất lượng giấc ngủ bị ảnh hưởng và hệ lụy của vấn đề sức khỏe

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc xem truyền họa trước lúc đi ngủ sẽ có tác dụng gián đoạn chu kỳ ngủ ngon. Loại bỏ truyền họa khỏi chống ngủ của bạn sẽ góp bạn dễ ngủ hơn với chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Cân bằng âm dương phòng ngủ

Yếu tố âm dương là cần thiết vào phong thuỷ. Âm đề cập đến những thứ nhẹ nhàng hơn, yên ổn tĩnh hơn, bình tĩnh hơn và dương đề cập đến tiếng ồn ào, sôi động cùng tràn đầy năng lượng. Loại năng lượng như thế nào là tốt nhất cho phòng ngủ? Tất nhiên đó là năng lượng âm. Những thiết bị điện tử là năng lượng dương, làm cho tăng thêm tiếng ồn, sự lộn xộn với hầu hết đều gồm bề mặt phản chiếu hoạt động như gương, tạo ra năng lượng bao bọc phòng.

Tivi sở hữu yếu tố kim loại và những yếu tố nước

Trong phong thủy, tivi thường được chu đáo như là đồ kim loại do gồm cấu tạo điện tử. Kim loại thu hút các yếu tố nước, một yếu tố không được khuyên sử dụng trong chống ngủ. Nước được xem như là năng lượng dương trong chống ngủ cùng là một trong những yếu tố cần kiêng trong phong thủy thiết kế chống ngủ.

*
Ảnh 4: Nước được xem như là năng lượng dương trong chống ngủ với là một trong những yếu tố cần tránh trong phong thủy thiết kế phòng ngủ. (Nguồn: Internet)

Tại sao truyền hình lại được xem như là một nguồn năng lượng tiêu cực mang đến phòng ngủ?

Khi bạn thắc mắc có nên để truyền ảnh trong phòng ngủ thì hãy theo dõi những phân tách sẻ sau. Screen tivi gồm tác dụng tương tự như một chiếc gương. Gương gồm thể là công cụ mạnh mẽ khi được sử dụng vào phong thủy để chuyển hướng hoặc phóng đại năng lượng chi.

Bên cạnh đó, như phân tách sẻ ở trên đây của shop chúng tôi gương tạo ra năng lượng dương. Năng lượng dương rất mạnh và có thể biến đổi những khu vực vực bao gồm năng lượng đưa ra không tốt để truyền năng lượng tái tạo mang lại sự sống.

Trong lúc phong thủy cố gắng tạo ra sự cân bằng giữa năng lượng âm cùng dương, phòng ngủ là một ngoại lệ. Vào phong thủy, chống ngủ được thiết kế tất cả chủ ý để gồm nhiều năng lượng âm hơn năng lượng dương để tạo ra sự tĩnh lặng cùng thư thái. Năng lượng âm là năng lượng thụ động cùng là năng lượng tốt để thúc đẩy giấc ngủ.

Xem thêm:

*
Ảnh 5: Nước được xem là năng lượng dương trong phòng ngủ và là một trong những yếu tố cần né trong phong thủy thiết kế chống ngủ. (Nguồn: Internet)

Quá nhiều năng lượng dương trong chống ngủ

Một chiếc TV trong chống ngủ tạo ra một lượng năng lượng dương rất lớn. Khi bao gồm quá nhiều năng lượng dương trong chống ngủ với nó lấn át năng lượng âm, bạn sẽ không thể ổn định để nghỉ ngơi lặng bình. Giấc ngủ rất quan tiền trọng đối với sức khỏe của bạn với phong thủy ko khuyên bạn đề nghị trang bị TV hoặc bất kỳ thiết bị điện tử nào trong phòng ngủ.

Hiệu ứng gương TV trong phong thủy

Rất thọ trước khi tivi được phân phát minh, các quy tắc phong thủy cho phòng ngủ khuyên không nên sử dụng gương. Năng lượng dương luôn được chú ý chính, nhưng cũng gồm những nguyên nhân khác khiến gương bị loại bỏ trong phòng ngủ.

Một vào những lý do phổ biến nhất được đưa ra để loại trừ gương trong phòng ngủ liên quan đến phép chiếu liên quan đến linh hồn. Lúc linh hồn bước ra khỏi cơ thể trong lúc ngủ, người ta thường tin rằng một tấm gương phản chiếu tất cả thể khiến linh hồn giật mình và gồm nguy cơ khiến hại mang đến cơ thể.

*
Ảnh 6: Khi tất cả quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ cùng nó lấn át năng lượng âm, bạn sẽ không thể ổn định để nghỉ ngơi im bình (Nguồn: Internet)

Ảnh hưởng đến tình cảm của những cặp vợ chồng

Một tại sao khác thường được đưa ra đến việc ko sử dụng gương có thể phản chiếu giường ngủ, là biểu hiện của sự không chung thủy. Hình ảnh phản chiếu của cặp đôi đang ngủ bên trên giường được xem như một lời mời cho một bên thứ ba (được đại diện bởi tấm gương) thâm nhập vào cặp đôi. Đây thường được xem như một lời mời mở mang lại sự không thông thường thủy. Với một chiếc truyền họa nằm đối diện giường được xem như là một tấm gương phản chiếu.

Các biện pháp khắc phục lúc đặt truyền hình trong chống ngủ

Trong thế giới hiện đại của đồ điện tử, đặc biệt là tivi, nhiều người chọn để truyền ảnh trong chống ngủ. Tất cả một số biện pháp khắc phục mà bạn tất cả thể thử để chống lại năng lượng dương với hiệu ứng gương của TV trong chống ngủ.

Che TV lúc Ngủ

Cách đơn giản nhất để chặn hiệu ứng gương của TV là sử dụng khăn hoặc chăn che màn hình trước lúc ngủ. Bạn gồm thể ngạc nhiên khi chất lượng giấc ngủ của bạn được cải thiện mau lẹ như thế nào.

*
Ảnh 7: bí quyết đơn giản nhất để chặn hiệu ứng gương của TV là sử dụng khăn hoặc chăn che màn hình hiển thị trước khi ngủ (Nguồn: Internet)

Sử dụng tủ cho TV trong chống ngủ

Một món đồ nội thất chống ngủ phổ biến là tủ tivi. Bạn có thể đặt TV bên trong tủ và chỉ cần đóng cửa tủ trước khi ngủ qua đêm. Đây là giải pháp tốt nhất đến những ai muốn muốn có một chiếc TV trong phòng ngủ.

Vị trí đặt TV trong chống ngủ

Nếu bạn quyết định giữ lại hoặc thêm TV vào chống ngủ, bạn muốn đặt bọn chúng ở khu vực tốt nhất bao gồm thể. Hầu hết các TV được đặt tức thì đối diện với giường để dễ xem. Một số mê say TV treo tường thay do một chiếc kệ tủ tivi. Mặc dù nhiên, bạn tất cả thể cân nặng nhắc nắm đổi vị trí của chúng và tránh đặt truyền họa đối diện giường ngủ.

Biện pháp khắc phục đến Tivi treo tường

Việc phủ một tấm vải lên TV treo tường bao gồm thể cực nhọc hoặc đơn giản là bất tiện. Một giải pháp dễ dàng là đặt một màn hình hiển thị gấp di động giữa giường và TV để chặn màn hình hiển thị TV.

*
Ảnh 8: Bạn tất cả thể cân nặng nhắc cố kỉnh đổi vị trí của chúng và tránh giảm đặt vô tuyến đối diện giường ngủ. (Nguồn: Internet)

Có cần để tivi trong phòng ngủ? Thực tế câu trả lời là không. Mặc dù nhiên, vào một số trường hợp bạn muốn đặt truyền hình trong phòng ngủ thì cần theo dõi những giải pháp trên của bọn chúng tôi. Nếu bạn tuân theo các quy tắc phong thủy mang đến TV trong phòng ngủ, bạn tất cả thể cải thiện giấc ngủ của mình. Các biện pháp phong thủy mang lại TV trong chống ngủ cũng sẽ khắc phục những tác dụng phụ tiêu cực của việc đặt TV trong quần thể vực bạn đang nghỉ ngơi.