Chiêm ngưỡng những "thủy quái" đáng sợ nhất hành tinh

Tiến sĩ David Scheel, một công ty nghiên cứu và phân tích của Đại học tập Alaska Pacific tại Mỹ, thuộc các người cùng cơ quan bám theo phần đa nhỏ bạch tuộc Enteroctopus dofleini, loài bạch tuộc tất cả kích thước lớn nhất nhân loại. Trước đó chúng ta đã đính thứ phân phát âm tkhô giòn lên khung hình hầu như nhỏ bạch tuộc Enteroctopus dofleini.

Bạn đang xem: Chiêm ngưỡng những "thủy quái" đáng sợ nhất hành tinh


Phát hiện “khám đa khoa phụ sản” quý hiếm dưới hải dương sâu của hàng ngàn bé bạch tuộc
Đây cũng chính là trại ấp trứng bạch tuộc lớn nhất trái đất bên trên một ngọn núi lửa không hoạt động mặt dưới biển khơi đầu tiên được phát hiện nay.
1một con vật xuất sắc tốt nhất trái đất
Top 11 loại động vật xuất sắc độc nhất thế giới dưới đây đang khiến các bạn đề xuất bất thần. Mọi fan thường xuyên ví von "dại dột nhỏng heo" mà lại thực tiễn không hẳn vậy. Heo chính là 1 trong những các động vật logic duy nhất địa cầu.
Có gì phía bên trong bé đập Tam Hiệp lớn số 1 nạm giới?
Bắt đầu tạo từ năm 1994 cùng xong vào khoảng thời gian 2012, đập Tam Hiệp mang về nhiều tác dụng kinh tế phần đa cũng dìm những chỉ trích về tác động mang đến môi trường thiên nhiên bao bọc.

Xem thêm: Liên hệ


Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về nhỏ đập khổng lồ khiến tranh cãi đã làm cho lờ lững quá trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp Trung Quốc (giờ Anh Three Gorges Dam) là một trong trong số những dự án công trình đầy tham vọng và khiến bất đồng quan điểm trên địa cầu. Nhưng bạn biết từng nào về đập Tam Hiệp?
10 quốc gia tất cả diện tích lớn số 1 thế giới
Tổng diện tích trên trái đất của bọn họ là 510,072,000 km vuông. Vậy nước như thế nào bao gồm diện tích lớn số 1 thế giới? Chúng ta cùng coi bài viết tiếp sau đây để biết 10 giang sơn gồm diện tích S lớn số 1 nhé.
Bí Ẩn Về loại Chim Báo Hiệu Cái Chết
Cú lợn là loại chyên hết sức xuất sắc, đáng yêu và dễ thương. Tuy nhiên, nghỉ ngơi Việt Nam, chúng bị xem như là quỷ dữ, lúc bạn ta có niềm tin rằng, bọn chúng là điềm báo mang đến một cái chết.
Tục tuẫn táng là 1 trong những phong tục tàn ác duy nhất rất lâu rồi, bất kỳ tín đồ thiếu phụ như thế nào bị tuẫn táng cũng trở nên cực kỳ đáng tiếc.
Trong hải dương mênh mông, có nhiều chuyện mê hoặc bé bạn, kiên cố các bạn đã từng có lần nghe về truyền thuyết thần thoại thú vật đại dương. Quái đồ dùng đại dương là vật gì vậy?
SK3500D với độ cao lên đến mức rộng 65m là máy bộ tiêu diệt dự án công trình tạo ra lớn nhất quả đât, được sách kỷ lục trái đất Guinness thừa nhận.
*
Công nghệ new
*
Phần mượt hữu ích
*
Khoa học tập máy vi tính
*
Phát minch khoa học
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
Khám phá công nghệ
*
Sinc thiết bị học tập
*
Khảo cổ học tập
*
Đại dương học
*
Thế giới động vật
*
Danh nhân quả đât
*
Khoa học dải ngân hà
*
1001 bí mật
*
Ngày tận vậy
*
Chinc phục sao Hỏa
*
Kỳ quan tiền trái đất
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm Khoa học
*
Lịch sử Khoa học quân sự Tại sao Bệnh cùng thông báo bệnh dịch
*
Y học - Sức khỏe mạnh
*
Môi ngôi trường
*
Bệnh Ung tlỗi Virus Coromãng cầu COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học & Quý Khách đọc
*
Công trình khoa học
*
Câu chuyện công nghệ
*
Sự khiếu nại Khoa học tập
*
Thỏng viện hình ảnh
*
Góc vui nhộn
*
Video