Cuộc Đua Kỳ Thú 2016 Chung Kết

Tiến Đạt, Lincoln, Diệp Lâm Anh... Cùng mang lại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương để xem khoảng đua cuối cùng.

Bạn đang xem: Cuộc đua kỳ thú 2016 chung kết


*
Tối 9/6 tận nhà thi đấu hồ Xuân hương (TP HCM), những đội đua của Cuộc đua kỳ thú năm 2016 cùng tụ hội về để theo dõi chặng đua tầm thường kết cũng như ăn mừng cho người chiến thắng. Dù những thành viên hầu hết đã biết trước kết quả nhưng đều giãi tỏ sự hào hứng và hồi hộp.
*
Chàng Việt kiều Pháp - Lincoln với rapper Đinh Tiến Đạt chọn phong thái trái ngược, giống hệt như tính biện pháp của thiết yếu họ trong cuộc đua. Họ là 1 trong những trong bố đôi có mặt trong chặng thông thường kết.
*
Tiến Đạt diện trang phục greed color lá, Lincoln cũng đổi màu tóc xanh như một cách thể hiện tại sức mạnh niềm tin của đội xanh lá. Cả hai chia sẻ, trong cuộc đua dù có nhiều lúc xích míc nhưng họ chưa từng nghĩ cho chuyện bỏ cuộc.
*
Khoảnh tương khắc đập tay ăn uống mừng chiến thắng của nhì thành viên nhóm Xanh lá. Tuy lần đầu tiên kết hợp với nhau ngơi nghỉ Cuộc đua kỳ thú, Lincoln - Tiến Đạt đã phối kết hợp ăn ý, đổi mới quán quân mùa 5.
*
Nếu như Lincoln gồm sức trẻ và thể lực tốt, ưu thế của Tiến Đạt chính là kinh nghiệm, sự điềm tĩnh, thống kê giám sát cẩn thận.
*
Các vô lăng của Cuộc đua kỳ thú năm nhâm thìn - bao gồm Criss Lai, tuy nhiên Ngư, Trúc Như, Pông chuẩn và Thu hiền - lên sảnh khấu chúc mừng tân cửa hàng quân.
*
Lincoln từng thâm nhập trong Cuộc đua kỳ thú trong mùa trước tuy vậy để vuột tay ngoài chức cửa hàng quân trong phút cuối. Ca sĩ Trang Pháp cũng là một thí sinh của Amazing race 2015, do đó cô rất thân thiện với phái mạnh Việt kiều.

Xem thêm:

*
Hà Việt Dũng một mình đi quan sát và theo dõi đêm phổ biến kết, trong khi đó số đông của anh là ca sĩ trộn Lê bắt buộc đến tham gia. Sau 2 mùa thi, chàng người mẫu gây cảm tình bởi sự hiền lành, thậm chí còn cam chịu đựng trước trộn Lê.
*
Hai cô nàng của team Tím - song Ngư (trái) cùng Trúc Như luôn mang đến sự năng động, đáng yêu. Vào cuộc thi, tuy vậy Ngư và Lincoln dính tin đồn thổi tình cảm tuy thế họ đều bác bỏ bỏ.
*
Người mẫu Anh Tuấn thuộc stylist Bông chuẩn chỉnh (bìa phải) của team Xám là trong những đội ít biện hộ nhau tuyệt nhất của mùa giải năm nay.
*
Cặp đôi tiệm quân mùa giải năm năm ngoái Ngọc Anh (phải) với Nhật Anh quay trở lại ủng hộ những đội thi.
*
Cris Lai mang đến dự sự kiện 1 mình mà không có đồng nhóm trong team Hồng - hương Giang đi cùng. Bọn họ cũng là 1 trong trong 3 team tranh ngôi tiệm quân. Đội còn lại là Nhan Phúc Vinh cùng Thùy Dung.
*
Đội tiệm quân mùa máy 3 Diệp Lâm Anh và Thu Hiền luôn là giữa những đội dấn được tình cảm của khán giả. Trong mùa này, Thu thánh thiện bắt cặp cùng Minh Long - thí sinh người giấu khía cạnh mùa 1.
*
Trang Pháp góp phương diện trong một máu mục ca nhạc.

Chung kết cuộc đua lý thú 2016 Hà Việt Dũng Cuộc đua kỳ thú năm 2016 Amazing Race Diệp Lâm Anh Thu hiền

Hà Việt Dũng

*

Tiến Đạt - Lincoln vô địch Cuộc đua kỳ thú

3 3 3

Chàng rapper cùng bạn sát cánh đồng hành đã vượt qua team của mùi hương Giang cùng Nhan Phúc Vinh nhằm về độc nhất một giải pháp xứng đáng.

*

Tiến Đạt, Nhan Phúc Vinh đưa gái ở bình thường kết Cuộc đua lý thú

2 1 1 2

Tại thách thức diễn kịch nghỉ ngơi Hội tiệm Chuồn Chuồn Giấy, Tiến Đạt lần đầu tiên trải nghiệm cosplay thành nữ giới.

*

"Tính trực tiếp thắn của trộn Lê dễ khiến cho phản cảm"

3 3

Nam diễn viên 8X dấn xét đồng đội của bản thân là fan thông minh, thiệt thà, mặc dù sự trực tiếp thắn của cô nhiều lúc dùng sai chỗ.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*