Cuộc thi ý tưởng trẻ thơ 2019

Đoàn tỉnh Đồng Tháp tất cả 9/30 mô hình xuất sắc đẹp được lọt vào vòng bình thường kết sân chơi “ý tưởng trẻ thơ” 2019, ngôi trường Tiểu học tập An Thạnh 2 - thị làng mạc Hồng Ngự gồm 3 quy mô tham gia được Ban tổ chức reviews cao.

Bạn đang xem: Cuộc thi ý tưởng trẻ thơ 2019


mô hình dự thi của học viên trường Tiểu học An Thạnh 2 gồm:

1. “Máy xay lá chuối thô thành túi giấy” do em Phạm Ngọc Bảo Châu với em Nguyễn Ngọc Bảo Hân học sinh lớp 2A1 cùng thuyết trình.

2. “Siêu hào Honda lọc nước sạch mang lại đại dương” bởi vì em Nguyễn Đoàn cat Lâm, em Tần Koay Mừng và em Khưu Gia Lạc lớp 2A2 thuộc thuyết trình.

3. “Thiết bị trị cháy và chế tác khí gas sinh hoạt cho các quanh vùng đô thị, chung cư từ cống nước” vị em Nguyễn Đặng Đức Thành và em Huỳnh Ngọc Nhã Quyên lớp 3A1 thuộc thuyết trình. 

*

GV gợi ý Tràn Minh Ngọc thuộc 2 HS giành giải Nhất Phạm Ngọc Bảo Châu và em Nguyễn Ngọc Bảo Hân học sinh lớp 2A1

Sân nghịch Ý tưởng con trẻ thơ 2019 do doanh nghiệp Honda Việt Nam phối hợp tổ chức cùng Vụ giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo). Sau khoản thời gian phát cồn Sân đùa tại toàn bộ các trường đái học từ thời điểm tháng 9 tới mon 11, Ban tổ chức đã nhận được về số lượng bài tham dự cuộc thi kỷ lục với con số 587.968, tăng 50.202 ý tưởng so với năm học tập trước. Năm nay, chủ đề được đưa ra rõ ràng hơn là “Cùng Honda đến một cuộc sống tốt đẹp mắt hơn, nối sát với việc đảm bảo an toàn môi trường và cải thiện ý thức an ninh giao thông”.

Xem thêm:

Các bạn bé dại thuộc đội khối lớp 1 đi học 3, đã đem lại nhiều ý tưởng khá ngộ nghĩnh, cần phần nào cũng giúp đến Ban tổ chức thấy được sự đa dạng và phong phú và trí tưởng tượng không giới hạn của các em khi giải quyết và xử lý cùng một vấn đề. Sau thời gian tranh tài biểu lộ mô hình của mình và vấn đáp những thắc mắc đầy thuyết phục nhưng mà Ban đi khám khảo đưa ra. Kết quả học sinh ngôi trường Tiểu học An Thạnh 2: Em Nguyễn Đoàn mèo Lâm, em Tần Koay Mừng với em Khưu Gia Lạc lớp 2A2 đã đạt giải Khuyến khích với mô hình “Siêu hào Honda thanh lọc nước sạch mang đến đại dương”; Em Nguyễn Đặng Đức Thành với em Huỳnh Ngọc Nhã Quyên lớp 3A1 với mô hình “Thiết bị trị cháy và tạo thành khí gas sinh hoạt mang đến các khu vực đô thị, chung cư từ cống nước”. Đặc biệt là em Phạm Ngọc Bảo Châu với em Nguyễn Ngọc Bảo Hân học sinh lớp 2A1 vẫn xuất sắc đạt giải Nhất nhóm khối lớp 1 đi học 3 với quy mô “Máy xay lá chuối khô thành túi giấy” 

*

Ban tổ chức triển khai trao giải Nhất, Nhì, cha và giải Honda, trong những số đó có Em Phạm Ngọc Bảo Châu với em Nguyễn Ngọc Bảo Hân học viên lớp 2A1, dìm giải Nhất

 Được biết Sân chơi Ý tưởng trẻ thơ 2019, Ban tổ chức chỉ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 2 giải Honda cùng 10 giải khuyến khích cho mỗi nhóm tuổi trường đoản cú lớp 1 đến lớp 3 với nhóm tuổi lớp 4-5…Riêng tỉnh Đồng Tháp có 9/30 quy mô lọt vào vòng tầm thường kết lần này, thì những em đang xuất sắc đã có được 1 giải nhất (TH An Thạnh 2), 1 giải ba (TH Mỹ lâu 1), 1 giải Honda (TH An Thạnh 1) cùng 6 giải Khuyến khích.

*

Em Phạm Ngọc Bảo Châu cùng em Nguyễn Ngọc Bảo Hân học sinh lớp 2A1, phấn kích khi nhận giải Nhất

Trải qua 11 năm tổ chức, ngay lập tức từ phần lớn mùa đầu tiên, “Ý tưởng trẻ con thơ” đã trở thành một sảnh chơi hữu ích để những em nhỏ trên khắp toàn nước thỏa sức trình bày đam mê sáng sủa tạo của bản thân để nhắm tới một cuộc sống thường ngày tốt đẹp nhất hơn. Qua đó trường Tiểu học tập An Thạnh 2 thị làng mạc Hồng Ngự cũng vinh diệu đạt được không ít giải tại sân nghịch này, cụ thể: Năm 2015 đạt 1 giải Honda; Năm năm nhâm thìn đạt 1 giải Khuyến khích; Năm 2017 đạt 1 giải Nhì; Năm 2018 đạt 1 giải Khuyến khích cùng năm 2019 này đạt 1 quán quân và 2 giải Khuyến khích.

Một điều vui vẻ và phấn khởi ở trong nhà trường là ngày càng xuất hiện thêm thêm nhiều kĩ năng trẻ, không những bài trí thêm nhiều tranh ảnh tuyệt đẹp, những mô hình thật hay cùng ý nghĩa… mà những em còn góp phần ngày càng vững vàng vàng bảo trì các giải cao ở những cuộc thi như: vẽ tranh nước ngoài Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước”; hội thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”; hội thi vẽ tranh “Vì môi trường xung quanh tương lai”… Đặc biệt không dừng lại ở đó là những em sẽ vươn tới giải quán quân tại Sân chơi “Ý tưởng trẻ em thơ” 2019 này bởi những kĩ năng của mình./.