THÙY TRANG VÀO CHUNG KẾT GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ NEW GENERATION 2021

*

Bạn đang xem: Thùy trang vào chung kết giọng hát việt nhí new generation 2021

Xuất hiện trong concept thời trang lấp lánh và bắt mắt, giữ Hương Giang cùng hai học tập trò Thùy Trang cùng Hà Anh đã có một màn biểu diễn thu hút bao gồm cả phần nghe lẫn phần nhìn


Đến phần tranh tài trình diễn solo của những thí sinh, Hà Anh chọn bài xích hát Lời ru mang lại con để biểu hiện hết phần nhiều tài năng, chuyên môn của phiên bản thân. Bên dưới hàng ghế khách mời, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương dành lời sử dụng nhiều Hà Anh: "Con kiểm soát và điều hành được chất giọng của mình, luôn giữ được phong thái qua từng vòng thi. Cô nghĩ phần tranh tài của bé không còn điều gì để chê".

Thùy Trang chính là chiến binh thứ 2 bước lên sân khấu nhằm tự tin biểu hiện ca khúc Túp lều bên dưới chân đồi. Như cô nhỏ nhắn đã share ở trong hậu trường, trên đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2021, cô bé bỏng trút quăng quật hết áp lực đè nén thi thố để đem lại cho khán giả một tiết mục thật sệt sắc. Thùy Trang vừa phô diễn giọng hát chắc chắn và phát huy thế táo bạo vũ đạo, thừa nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo khách mời. "Đây là một trong những ca khúc siêu chất, là 1 trong bài toán mà huấn luyện và đào tạo viên đang giao cho con mà con đã hóa giải nó siêu tốt. Đối với cô Hương, bé vẫn duy trì được loại chất của Thùy Trang xuyên thấu cả hành trình", lưu lại Thiên Hương dấn xét.


*

Song Tùng của đội BigDaddy - Emily cũng đều có đêm thi đầy ấn tượng


Ảnh: BTCtuy nhiên Tùng của đội BigDaddy - Emily là thí sinh thứ bố tham gia phần thi solo. Thể hiện ca khúc Trở lại tuổi thơ, song Tùng ăn điểm nhờ chất giọng giàu cảm giác và nghệ thuật rap siêng nghiệp. Kiểu cách tự tin, lối thể hiện nhẹ nhàng ngay gần như đã trở thành phong cách đặc thù của học tập trò team BigFamily. Theo dõi phần thi của song Tùng không rời mắt, nhạc sĩ giữ Thiên Hương dành lời khen ngợi mang lại cậu bé: "Con trình bày màu R&B thật sự siêu hay. Quãng giọng càng lên cao càng đỉnh. Ở con, cô cảm nhận được sự tự tín của một nghệ sĩ".


Xem thêm:

*

Đăng Bách nở rộ sân khấu, giành chiến thắng thuyết phụcnhờ điểm cao từ hội đồng giám khảo và bình chọn của khán giả


Cuối cùng, Đăng Bách của đội Vũ cát tường dự thi với ca khúc Vệ tinh.Bài hát vày Vũ cát tường sáng tác, viết về hành trình vượt khó khăn để theo đuổi giấc mơ. Đặc biệt, phần rap do chủ yếu Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và hội đồng giám khảo. Với tâm tư và phương pháp lựa lựa chọn từ ngữ vào từng câu rap đầy chuyên nghiệp và trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng mở ra cho khán giả những điều new đáng ngạc nhiên. Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương đề xuất thốt lên: “Con đã làm cho nổ cả sân khấu với cả cảm hứng của mọi tín đồ ngồi trên đây hôm nay”.


Từ trái sang: Thùy Trang, Đăng Bách, tuy nhiên Tùng với Hà Anh vào đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2021


Trải qua hai phần tranh tài đầy demo thách, học tập trò của cặp đôi bạn trẻ Vũ như ý cát tường - Hưng Cao giành chiến thắng, đồng ý trở thành cửa hàng quân Giọng hát Việt nhí 2021.Đăng Bách trở thành người sở hữu của phần thưởng trị giá lên tới mức 1 tỉ đồng. Không chỉ có trên sân khấu chung kết, xuyên suốt hành trình cố gắng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi, Đăng Bách đã có ấn tượng ấn với giám khảo và người theo dõi nhờ phong độ bình ổn và khả năng tự tin trên sảnh khấu.3 thí sinh còn sót lại Thùy Trang, Hà Anh và song Tùng là đồng á quân.


#Đăng Bách #Thùy Trang #Hà Anh #Song Tùng #Vũ như ý cát tường #Hồ Hoài Anh #Giọng hát Việt nhí

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Mộc Châu Milk trình làng Sữa chua uống YoMocha mới dành cho giới trẻ

The Arena cố gắng nỗ lực bàn giao xuyên dịch Covid-19

HDBank 4 năm ngay tức khắc được vinh danh ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á’

Thợ hồ nước được cung ứng giữa dịch Covid-19: Giọt nước mắt hạnh phúc

Louis Holdings tăng cường nguồn lực, ra mắt chiến lược cải tiến và phát triển giai đoạn 2021-2025

không cử động sản khoanh vùng nào sẽ tiến hành ‘săn đón’ hậu Covid-19?

LG nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày toàn cầu thông qua sứ mệnh “Life’s Good”