DƯỚI 200 TRIỆU NÊN MUA XE GÌ

hy vọng mua một mẫu xe chạy ổn để bịt nắng đậy mưa tuy vậy chỉ có 170 triệu thì liệu có bao nhiêu sự lựa chọn phù hợp?

Câu hỏi:

Người dùng Phan Hà: Em chào các bác ạ. Em chưa bao gồm nhiều ghê nghiệm chọn mua xe phải muốn xin lời răn dạy của những bác xem tầm giá bán dưới 200 triệu thì nên mua chiếc làm sao để chạy thường xuyên ạ?

Hiện em tất cả khoảng 170 triệu, núm thêm chút thì có thể là 200 triệu. Vì vậy em đang nhắm tới những chiếc xe pháo cũ nhưng vẫn xài ổn định và không phải hư hỏng quá nhiều.

Bạn đang xem: Dưới 200 triệu nên mua xe gì

Em tham khảo trên mạng thì thấy mọi người gợi ý Altis 2003 MT, Focus 2008 MT, Morning 2009 MT hoặc AT. Nhưng đa phần toàn xe cộ đã có tác dụng lại thiết bị hoặc bao gồm dịch vụ.

Các bác bỏ cho em xin lời khuyên nhủ với ạ. Em cám ơn.

*

Phản hồi:

Người dùng Nguyen Hoai Thanh: Em phân tách sẻ thật tình là ở mức 170 triệu thì cài đặt chiếc làm sao về cũng phải chịu thêm ít nhất là 5 - 10 triệu nữa.

Thứ nhất bởi vì mình phải cầm cố thế những phụ tùng như nhớt, lọc nhớt, lọc gió máy, lọc gió lắp thêm lạnh, lọc xăng, bơm xăng, dây cuaroa, dây cam, bình điện... Thứ hai là để vệ sinh tổng quát mắng xe. Như vậy sẽ tốn khoảng từ 5 - 7 triệu là ít.

Sau đó bác còn phải tất cả sẵn tầm 10 triệu nữa để dự phòng trong những tình huống hỏng hóc bất ngờ lúc đang sử dụng.

Em nghĩ phương án tốt nhất là vay bank thế chấp xe và ráng cài một con Morning số sàn.

Xem thêm:


Người sử dụng Đặng Tấn: trong trường hợp của chưng thì em sẽ chọn mua một nửa tài chính. Như vậy bản thân sẽ ko bị phụ thuộc vào xe. Rồi sau đó phải dùng mọi phương pháp kiếm tiền từ chiếc xe đó.

Hiện bác bỏ có 170 triệu. Nếu trừ khoản góp đang gánh thì thu nhập các tháng của gia đình còn lại bao nhiêu? Nếu dư được 10 triệu/tháng (không kể các khoản chi tiêu khác) thì bác sẽ sở hữu được xe tốt nếu chịu cạnh tranh kiếm thôi. Còn nếu bác muốn download xe mới thì phải cân nhắc và tính toán sao mang lại tiền gốc cùng lãi các tháng đừng quá 50% số dư.

Người dùng Minh Thọ: Tôi thì răn dạy thật là cần kiếm thêm tiền rồi mới sở hữu xe nhé. Với tầm giá này mà cài đặt xe cũ thì cũng tốn tiền sửa chữa, đổ xăng thôi.

Người cần sử dụng Minh Trần:Em đang gồm một chiếc Matiz 2003 với Nissan 1986 đây. Bác thử kiếm tìm hiểu Matiz 2003 - 2008 coi sao, xe nhỏ gọn mà hư cũng dễ sửa chữa. Như vậy chỉ vào tầm 100 triệu là đủ rồi, tiền dư còn lại đầu tư ngân hàng.

Người cần sử dụng Nhật Nam:Nếu chỉ sở hữu xe để bít nắng đậy mưa thì nên cần nhắm mấy xe hạng A thôi nhé. Chưng thử nhỏ Morning hoặc Spark MT 2011 2012 xem, xe cộ chạy cũng ổn, phụ tùng thì như xe máy.

Người dùng Thanh Sang:Mua xe pháo cũ giá chỉ rẻ thì cũng hên xui lắm nha bác. Trước bản thân được cò lái giới thiệu download chiếc Matiz màu sắc 2005 giá bán 187 triệu. Thiết lập về công ty vài hôm phân phát hiện ra là xe pháo đâm đụng, lốp xơ cua rách rưới nát còn nguyên từ vụ tai nạn. Đi sửa chữa tốn thêm 210 triệu. Sau đó cung cấp lại giá bán 170 triệu, coi như một bài bác học.

Người sử dụng Hiếu Phạm: Tầm tiền này tải Kia Morning đời 2010 là yên tâm nhất nhé.

stopcat.org Vietnamlà website hàng đầu vào việc cung cấp tin tức và trao đổimua chào bán ô tôđáng tin cậy nhất tại Việt Nam!