Dương Khang Cưỡng Bức Mục Niệm Từ

(PLVN) -Mục Niệm Từ là người đẹp tiêu biểu mang lại lời nói “hồng nhan bạc phận” vào kiếm hiệp Kyên ổn Dung. Số phận của cô ý khiến cho fan xem không ngoài cảm giác day kết thúc, thương nuối tiếc.

Bạn đang xem: Dương khang cưỡng bức mục niệm từ


*
Mục Niệm Từ và Dương Khang vào Anh hùng xạ điêu

Mục Niệm Từ vào Anh hùng xạ điêu

Trong "Anh hùng xạ điêu" của nuốm nhà vnạp năng lượng Klặng Dung, phái nữ là cô gái khôn cùng hiếu thuận, trọng đạo lý, biết sinh sống trọn tình. Cha bà mẹ ruột của Mục Niệm Từ bị bị tiêu diệt trong chiến tranh tao loạn vươn lên là đứa tthấp không cha mẹ, cô được Dương Thiết Tâm cứu vớt cùng mang lại nuôi chăm sóc tương tự như dạy dỗ võ mang đến cô. Mục Niệm Từ là con nuôi của Dương Thiết Tâm (Mục Dịch), con gái với cha nuôi đi khắp trần gian để search tăm dạng vk ông với vợ ck Quách Khiếu Thiên.

Hơn mười năm bôn tẩu, Mục Niệm Từ bao gồm cơ duyên là môn sinh của Hồng Thất Công - ctận hưởng môn của Cái bang, được ông truyền cho một bí kíp võ thuật là cỗ quyền pháp Tiêu Dao Du vào bố ngày.

khi Mục Niệm Từ đã to, cha nuôi nữ giới mang lại dựng cờ tỷ võ chiêu thân, ai hạ được Mục Niệm Từ, người này sẽ thành ông xã thiếu phụ. Tuy nhiên, vày đã được Hồng Thất Công truyền cho ít võ nghệ đề nghị mong vượt qua bạn nữ cũng không dễ.

Khi nhị bạn mang lại Trung Đô của nước Đại Klặng, Hoàn Nhan Khang (Dương Khang), con của Triệu vương Hoàn Nhan Hồng Liệt, bỗng xuất hiện thêm, lên tmê say gia tỷ võ. Y vượt mặt Mục Niệm Từ tuy thế chỉ coi chính là trò nghịch, một mực không Chịu đựng đem đàn bà làm cho vợ.

Mỹ nhân Mục Niệm Từ.

Quách Tĩnh lúc đó đi ngang qua, bất bình ra tay can thiệp. Hai bạn pk nửa ngày ttách, đúng vào khi đó Vương Xđọng Nhất của phái Toàn Chân lộ diện cùng cứu Quách Tĩnh thoát ra khỏi vòng chiến.

lúc người mẹ Dương Khang tới, Dương Khang vẫn lắc đầu trả giầy. Mục Dịch lập tức nhận thấy người mẹ của Dương Khang chính là fan vợ xưa của ông. Lần đó cũng là thời gian bắt đầu mang lại ái tình thân bọn họ. Vẻ rất đẹp trai, lịch lãm của Dương Khang vẫn có tác dụng vẹo vọ lòng cô bé bắt đầu Khủng Mục Niệm Từ.

Vì tín đồ bản thân yêu, cô ko quản lặn lội thân gái dặm ngôi trường, âm thầm theo ngay cạnh bảo đảm an toàn cho tất cả những người yêu thương. Thậm chí còn quả cảm xông pha bao trở ngại nhằm cứu vãn Dương Khang.

Y vốn trêu hoa ghẹo nguyệt, thuở đầu khinh thường Niệm Từ là cô gái giang hồ hạ đẳng, chẳng xứng cùng với hắn tuy vậy Bao Tích Nhược ham mê phẩm hạnh hiền đức cùng tốt bụng của Mục cô nương, nỗ lực vun đắp cho song tthấp.

khi Dương Khang bắt nhị phụ vương bé Mục Dịch, đem nhốt vào phủ của bản thân mình. Mục Dịch vị bị Dương Khang đánh trọng tmùi hương đề nghị Bao Tích Nhược cho tới pchờ thích bọn họ với sau đó Mục Dịch đang tới thăm nhằm biểu hiện chân tướng.

Vợ ông chồng gặp gỡ nhau cực kỳ mừng thầm cơ mà Dương Khang nhất thiết không nhận ông là cha ruột của y. Giữa lúc Dương Khang phạt hiện bí mật thân gắng, suy sụp vô cùng thì chơn tình của Mục Niệm Từ vẫn khiến cho y cảm rượu cồn rồi yêu nữ giới, hứa hẹn sẽ cưới làm cho bà xã.

Điều có tác dụng y niềm hạnh phúc duy nhất đó chính là được nhìn thấy cô cười cợt nói khoái lạc. Trớ trêu cố kỉnh, phụ vương nuôi Dương Khang, Hoàn Nhan Hồng Liệt là người đã ép phụ thân nuôi Mục Niệm Từ, cũng chính là phụ vương ruột của Dương Khang cần bị tiêu diệt.

Trong lòng cô bé Mặc dù hận cơ mà yêu, Mục Niệm Từ các lần hy vọng Dương Khang có thể xoay đầu về với thiếu phụ, nhưng cho dù cố gắng nào Hoàn Nhan Hồng Liệt cũng đã gồm ơn chăm sóc dục cùng với Dương Khang trong cả mấy năm trời, ông thật sự coi Dương Khang là nhỏ đẻ của bản thân, bởi lẽ đó Dương Khang vẫn vô cùng khiếp sợ chần chừ có tác dụng nuốm như thế nào.

Xem thêm:

Mục Niệm Từ cả cuộc sống cực khổ vì chưng tình, nàng vào xuất hiện tử trợ giúp Dương Khang, thậm chí không màng đến mức mạng sống. Tuy nhiên, sau từng nào hy sinh, Mục Niệm Từ vẫn không tồn tại được hạnh phúc.

Dương Khang bạc bẽo, coi thường tình yêu của phụ nữ vì chưng hầu như oán tính tân oán trên giang hồ. Cuối cùng Dương Khang chết, để lại mang lại Mục Niệm Từ người con vào bụng.

Nàng không còn thiết tha gì với cuộc sống nữa, sau khoản thời gian sinc nhỏ một thời gian, Mục Niệm Từ cũng bị tiêu diệt vào cô độc và nóng bức.

Trước Lúc bị tiêu diệt, Mục Niệm Từ gồm chạm chán vk chồng Quách Tĩnh với theo mong muốn của thanh nữ, đứa nhỏ xíu đã được Quách Tĩnh viết tên là Dương Quá. Sau này, không giống cùng với phụ vương của nó, đứa nhỏ xíu này đang trở thành một giữa những người anh hùng, được võ lâm xếp vào võ lâm ngũ xuất xắc với mang danh hiệu Tây Cuồng Dương Quá.

A Cửu trong "Bích ngày tiết kiếm"


Mỹ nhân A Cửu.

A Cửu là 1 trong Một trong những mỹ nhân đáng tiếc trong những tác phđộ ẩm của Kyên Dung. Dù thân phận cao niên, là một cô công chúa xinh đẹp, mà lại số phận A Cửu lại chẳng “ăn nhập” gì với thân phận của cô ấy. Cuộc đời cô là chuỗi thảm kịch khi gặp với đem lòng yêu mến Viên Thừa Chí. Trớ trêu chũm, tình yêu này trsống cần vô vọng lúc Viên Thừa Chí có mọt thù ko nhóm trời phổ biến cùng với cha của cô ý.

Tuy nhiên, A Cửu vẫn nguyện một lòng phiên bạt giang hồ, quyết tử vì chưng Viên Thừa Chí. Cuối thuộc cô nên Chịu dòng kết bi quan, nước mất nhà tung, từ bỏ quăng quật người bản thân yêu thương, bị thiết yếu thân phụ ruột chặt đứt 1 cánh tay với xuống tóc làm ni cô.

Lý Mạc Sầu trong "Thần điêu đại hiệp"

Lý Mạc Sầu.

Lý Mạc Sầu biệt hiệu là Xích Luyện Tiên Tử là một trong nhân vật dụng lỗi cấu trong đái thuyết Thần điêu hiệp lữ của Kyên ổn Dung. Lý Mạc Sầu là môn đệ đời trang bị bố của phái Cổ Mộ, là sư tỷ của Tiểu Long Nữ, là một bé bạn khôn cùng xinh tươi nhưng lại tàn độc với công trạng Ngũ độc thần chưởng trọn (còn được gọi là Xích luyện thần chưởng) với Băng phách ngân châm.

Lý Mạc Sầu hay cưỡi một nhỏ lừa hoa nhưng mà trên cổ có đeo một mẫu chuông có thể vạc ra giờ nhạc. Nổi giờ mỗi lần lộ diện thường nhắc tới câu hát vào bài bác "Mô ngư nhi nhạn khâu" của Nguim Hiếu Vấn: "Vấn thế gian tình thị hà vật?" "Hỏi thế gian tình là gì?"

cũng có thể nói, Lý Mạc Sầu y như “đứa con ghẻ” thê thảm nhất của Kim Dung. Cô là nhân đồ gia dụng tiêu biểu vượt trội mang đến các buồn bã, ân oán hận vày tình. Vì bị tình nhân phản bội, Lý Mạc Sầu từ 1 cô nàng yêu tự do thoải mái, phóng khoáng biến đại ma thanh nữ gian ác hung tàn.

Cả cuộc sống cô sống trong oán hận cùng bị giang hồ nước ghét bỏ. Cuối cùng Lý Mạc Sầu chầu ông vải tại Tuyệt Tình Cốc, dứt mang lại chuỗi ngày hận thù của chính bản thân mình. Cô bị tiêu diệt vào cô độc và giá lạnh không có bất kì ai thương thơm xót.

Công Tôn Lục Ngạc vào ‘Thần điêu đại hiệp’

*
Công Tôn Lục Ngạc.

Là một cô bé với vẻ đẹp êm ả dịu dàng, thanh nhã, Công Tôn Lục Ngạc là biểu tượng của hoa lá sen thanh hao khiết gần bùn nhưng mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Tuy nhiên, cô lại được xem như là nhân trang bị prúc mang về sự day xong xuôi, khổ cực cho khán giả vày định mệnh tmùi hương trung khu.

Bi kịch của Công Tôn Lục Ngạc khởi đầu từ bạn phụ thân tín đồ bà bầu độc ác, đầy hận thù lại giả nhân giả nghĩa. Sống vào yếu tố hoàn cảnh những điều đó tuy vậy cô vẫn giữ được thực chất ntạo thơ, tốt bụng. Nhân đồ dùng Công Tôn Lục Ngạc cũng đại diện cho việc lụy tình, quyết tử mù quáng vì chưng tình cảm. Đem lòng yêu thương tmùi hương Dương Quá, cô sẽ làm toàn bộ để đảm bảo an toàn anh. Dù biết tấm chân tình của bản thân mình thiết yếu nhận ra sự đáp trả, cô vẫn nguyện quyết tử phiên bản thân, bị tiêu diệt dưới tay fan thân phụ gian ác để cứu vớt Dương Quá. Đồng thời cũng tự kết thúc kiếp người đầy gian khổ của bản thân mình.

Nhạc Linc San trong ‘Tiếu ngạo giang hồ"

Nhạc Linch San.

Tiếu ngạo giang hồ nước là một trong Một trong những tác phđộ ẩm xuất nhan sắc, bom tấn của Klặng Dung. Để lại tuyệt hảo thâm thúy độc nhất trong trái tim khán giả chính là cô gái có số phận xấu số Nhạc Linc San. Cuộc đời cô được ví như một con bài, bị thân phụ tận dụng, bị bao gồm người mình yêu thương tính kế.

Dù quyết tử không hề ít vì Lâm Bình Chi, ở đầu cuối cô lại chịu đựng kết cục thảm kịch là bị thiết yếu tín đồ chồng mình yêu thương bảo đảm an toàn giết thịt bị tiêu diệt. Kết viên này của Nhạc Linh San khiến khán giả khôn xiết xót xa.