H ANH HO SIEU CAP DEP TRAI C5 EM GAI BI SAM SO

Tớ tất cả một ông anh trai khá "lý tưởng"Năm ni tớ 16 tuổi và tớ có 1 người anh trai đang là sinh viên đại học. Công ty tớ chỉ có 2 anh em nhưng khỏi phải nói tớ tin tưởng cùng quý anh đến thế nào. Trong nhỏ mắt của tớ trước đây cùng cả hiện nay nữa, anh trai tớ luôn luôn là một ông anh lý tưởng nhất. Chẳng thế mà, nhiều lần tớ đã từng ko ngớt lời ca tụng anh trai trước mặtlũ bạncùng lớp. Bọn chúng nó cứ gọi là thèm muốn đến tị tức với tớ. Chúng nói, tớ thật may mắn cùng hạnh phúc khi gồm một ông anh lại gần gũi, yêu thương thương và trung tâm đầu ý hợp với em gái trong mọi chuyện đến thế!
*


Mà không hãnh diện về một ông anh như thế thật quá phí! Tớ luôn luôn nghĩ như thế. Từ bé, anh em tớ đã chơi với nhau rất thân thiết rùi. Anh là người gương mẫu trong mọi chuyện. Bằng hữu tớ lại thường chia sẻ lẫn nhau những điểu túng thiếu mật nhất. Kể cả chuyện anh vào đại học cùng yêu một chị học cùng trường như làm sao tớ cũng biết tuốt tuồn tuột. Rùi thời gian gần đây, không biết gồm chuyện gì trục trặc đã xảy ra trong mối quan lại hệ của anh với chị ấy mà lại ông anh tớ bỗng dưng buồn hơn hẳn. Phi vụ này mới chỉ xảy ra, thế buộc phải tớ chưa update thông tin. Với rùi, hình như anh với chị ấy đã phân tách tay... Mỗi khi quan sát thấy anh đi về buồn bã, ít nói hẳn, làm tớ cũng buồn ghê lắm...

Bạn đang xem: H anh ho sieu cap dep trai c5 em gai bi sam soMột đêm kinh hoàng... Với tớ bị anh trai sàm sỡCho dù giờ đây tớ còn bị ám ảnh nặng nề, sự hoảng sợ vẫn còn nguyên vẹn về dòng đêm kinh hoàng ấy thì tớ vẫn tin rằng anh trai tớ là bé người tức thì thẳng. Chỉ vày chút ma men nhưng mà anh ấy không kiềm chế được bản thân mình và có những hành động đáng sợ với tớ.

Xem thêm:

*


Số là một đêm anh ý đi uống rượu với bạn bè về (vì mới chia tay người yêu bắt buộc chắc anh thấy buồn phiền). Giữa đêm, anh ý vào nhà trong bộ dạng saylảo đảo. Tớ đang ngồi học nhìn thấy anh traitội nghiệp như thế buộc phải vội kim cương chạy lại gần với dìu anh ý về chống nghỉ.Lúc tớ toan đi ra thì bỗng nhiên anh ý nắm lấy tay tớ cùng đè tớ xuống. Sau đó anh còn chạy ra đóng sập cửa lại. Tớ la hét, giãy giụa nhưng mama đều không thể nghe được gì bởi cửa chống đã bị đóng sập. Anh cứ luôn luôn miệng nói " N..ơi, N...ơi (N là tên người yêu thương mới chia ly của anh ý) và lột đầm ngủ của tớ ra.
*


Lúc này, tớ chỉ biết mếu máo và giãy giụa, còn ông anh tớ thì cứ lấy tay ..."đụng chạm." Và trong 1 phút bình tĩnh trở lại, tớ đã giáng mang lại anh ý một dòng tát mạnh và nhanh chóng rút người ra khỏi giường. Tớ chỉ kịp vơ vội lấy loại váy vàđắpcái chăn để bít thân mình rùi chạy vụt về góc phòng ngồi khóc do quá sợ hãi. Có lẽ dòng tát như trời giáng của tớ đã làm cho anh ý chợt tỉnh và nhận ra là anh đã làm điều tồi tệ: sàm sỡ với cô em gái của mình. Anh ý đã rất sợ hãi xin tớ tha thứ cùng cầu xin tớ ko được nói mang đến bố mẹ biết. Cả đêm hôm ấy tớ cứ nằm khóc cả đêm...

Thực lòng, tớ rất muốn trọng điểm sự với mẹ nhưng lại sợ mẹ làm cho to chuyện, đuổi anh ý ra khỏi nhà. Tớ rất thương anh vì đồng đội tớ sống với nhau từ bé. Tớ cũng tin anh ko phải là người tồi tệ như thế vì sự thực anh tớ là người rất ngay thẳng, chỉ vị ma men mà lại anh đã bị biến thành một bé người khác.
Lúc này đây, tớ rất hy vọng nhận được những lời khuyên chân thành từ tất cả mọi người để tớ có thể dần thoát khỏi nỗi ám ảnh của mẫu đêm tởm hoàng đó. Tớ phải ứng xử với anh trai của bao gồm mình như thế nào đây?