GIÁ XE ĐẠP TẬP THE DỤC ELIP

Bàn đánh đấm trang bị đai an ninh bảo vệ vệ bàn chân. Yên ổn xe kiến tạo linh hoạt dễ tùy chỉnh thiết lập với các thành viên gia đình Kiểu dáng vẻ máy nhỏ gọn tiết kiệm ko gian. Kết cấu bánh đà kiên cố chắn, chống lực tốt. Screen hiển thị tương đối đầy đủ thông tin dễ quan sát quá trình luyện tập

Xe đạp anh em dục ELIP Sport là một trong mẫu xe được thiết kế với khá cổ xưa và duyên sáng sủa với hai màu sắc chủ đạo là đen và đỏ. Chúng cũng là trong những mẫu xe có trọng lượng nhẹ rất dễ dịch rời và được các mái ấm gia đình yêu thích.

Bạn đang xem: Giá xe đạp tập the dục elip

Xem thêm:

Được thứ yên xe chắc chắn cùng nhì tay cầm thi công linh động, chủng loại xe này có thể hỗ trợ luyện tập toàn thân với thích phù hợp với tất cả mọi bạn trong gia đình.

THIẾT KẾ SẢN PHẨM xe cộ ĐẠP TẬP THỂ DỤC ELIP SPORT

*

Xe đạp bạn hữu dục Elip thể thao với xây cất nhỏ, năng động

Để cải thiện hiệu trái tập luyện, xe đạp bè bạn dục ELIP Sport còn được sản xuất với một bánh đà phệ mang đến kết quả lực cản rất tốt. Ngoài ra, bọn họ không thể không nói đến một loạt các ưu điểm dưới phía trên của mẫu xe này:

*

Elip thể thao vế chính sách tập luyện hoạt bát giúp sút cân, cải thiện sức khỏe

Diện tích xe nhỏ tuổi gọn, không chiếm phần nhiều không khí diện tích gia đình. Xe đạp bè phái dục ELIP Sport thực sự là một trong người bạn sát cánh đồng hành lý tưởng với ngẫu nhiên ai cân nhắc việc âu yếm sức khỏe. Xe pháo với xây đắp hai red color và black sang trọng cân xứng với nhiều nhiều loại hình không khí nội thất.

Tập luyện với dòng xe này không chỉ giúp bạn nâng cấp sức khỏe khoắn thể chất mà còn làm bạn thư giãn ý thức và giải tỏa cảm giác căng thẳng, căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Bên cạnh ra, với nhiều cơ chế về mức chống lực của xe cộ dễ say mê ứng được nhiều bài tập cao thấp, giúp giảm cân hiệu quả. Nhận support miễn tầm giá và đặt tải xe đạp số đông dục ELIP Sport qua số điện thoại cảm ứng 1800 6854 ngay từ bây giờ hoặc chúng ta cũng có thể đến trực tiếp các chi nhanh cửa hàng gần tuyệt nhất để tận hưởng thử sản phẩm và nghe lời support từ nhân viên cửa hàng, để giúp đỡ bạn chọn được thành phầm theo tiêu chí của doanh nghiệp nhé.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT xe cộ ĐẠP TẬP ELIP SPORT

THÔNG TIN SẢN PHẨM xe cộ ĐẠP TẬP ELIP SPORT
Model Elip-Sport Yên xe
Kích thước 110*57*113 cm Đồng hồ Vận tốc, thời gian, quảng đường, calo tiêu thụ
Trọng lượng máy/ đóng góp gói  20.1/17.4Kg Màu sắc Đen – đỏ
Tải trọng 100Kg Bánh xe di chuyển Không
Bánh đà Bánh đà ko khí. bằng nhựa với thép không gỉ Sợi xích

 VIDEO reviews XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC ELIP SPORT