Giọng Hát Việt Nhí 2013

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
Phương Mỹ Chi chính thức đưa ra phát ngôn luân phiên quanh việc đảm nhận vai trò giám khảo khách mời ngơi nghỉ vòng Thách đấu của Giọng hát Việt nhí 2019.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2013


Kết thúc vòng Đối đầu, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 lao vào vòng Thách đấu. Năm nay, nhà sản xuất quyết định đổi chế độ chơi, ba thí sinh tới từ ba team đấu thẳng với nhau trên sảnh khấu và chỉ bao gồm một bé được đi tiếp. Hội đồng chuyên môn gồm hồ hết nhạc sĩ, ca sĩ là người góp phần quyết định thí sinh giành thành công trong mỗi máu mục.

*
Phương Mỹ Chi lên tiếng về việc làm giám khảo ở tuổi 16.

Trong hội đồng chuyên môn, Phương Mỹ đưa ra là người bé dại tuổi nhất. Sinh vào năm 2003, Phương Mỹ Chi có tầm khoảng 6 năm ca hát từ khi đoạt giải Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên. Đã gồm những ý kiến trái chiều lúc ban tổ chức công bố tin tức này, khi cộng đồng mạng cho rằng ê-kíp lợi dụng tên tuổi của giọng ca Quê em mùa nước bạn thân để khiến chú ý.

Nói về điều này, Phương Mỹ bỏ ra thẳng thắn: “Sau 6 năm, em có cơ hội trở lại lịch trình với một vai trò hoàn toàn mới. Điều này sẽ không chỉ khiến em cảm xúc hồi hộp cơ mà nó còn giúp sống lại đông đảo kỷ niệm thiệt đẹp, thật lưu niệm lúc mình đi thi. Thiệt sự hồi kia đi thi, em chưa chắn chắn đã làm xuất sắc như các em bây giờ vì bản thân quá hồi hộp, băn khoăn lo lắng lấn áp hết. Nếu thời gian quay lại được, em nghĩ mình sẽ làm tốt hơn. Em thấy thí sinh trong năm này rất tốt, bạn nào thì cũng hát hay và tự tin. Em xin chúc các em sẽ luôn luôn cháy hết mình với niềm mê say ca hát.

Xem thêm:

Về vai trò vậy cân nảy mực, khi ngồi cạnh 9 vị hội đồng chuyên môn khác, em thật sự cảm xúc vui tuy nhiên cũng thấy mình quá nhỏ dại bé. Em mới 16 tuổi, thành ra việc em dấn lời tham gia chương trình lần này không phải là mong muốn làm giám khảo hay đến để nhận xét, đánh giá về chăm môn. Em chỉ nghĩ dễ dàng và đơn giản rằng cùng với tư giải pháp một fan đi trước, với tay nghề kinh nghiệm ít ỏi thời gian qua mình như ý tích lũy được thì hy vọng sẽ phần nào có thể giúp những em trình diễn giỏi hơn, vững vàng tin hơn vào mê mệt của chính mình”.

*
Ca sĩ Thùy Trang với Phương Mỹ Chi

Ca sĩ Thùy Trang, người đang kết hợp cùng Phương Mỹ đưa ra trong album 16 xuân trăng bởi vì Á quân The Voice Kids 2013 phân phát hành, cũng được dành lời cỗ vũ cho bọn em.

Giọng ca Mưa vết mờ do bụi cho biết: “So với thời gian thi The Voice Kids, đưa ra khác tương đối nhiều từ giọng hát đến vẻ ngoài. Trang reviews cao về nghệ thuật thanh nhạc của bé, nghe không những tình cảm cơ mà lực hát cũng dễ chịu và bay bổng hơn xưa. Tính đến hiện nay đã 6 năm, ai trong bọn họ ít nhiều đều phải có sự vậy đổi. Vày thế, Trang cho rằng mọi tín đồ không nên so sánh Chi hiện thời với thời mới 10-11 tuổi, nhất là khi những biến hóa của bé đang đi theo chiều hướng tích cực. Hãy để nhỏ xíu được… lớn”.

Thùy Trang cũng review 6 năm tiếp theo hào quang từ show thực tế, Phương Mỹ bỏ ra giờ đang ra dáng thiếu nữ, càng ngày xinh đẹp. Chuyển đổi qua ngần ấy thời gian là điều vớ yếu tuy nhiên giọng ca trẻ con vẫn duy trì được chất giọng ngọt như mía lùi, đong đầy tình cảm, khi cả nhị hòa giọng trong bài hát hoa bưởi hoa cau thuộc liên khúc gió mùa rét - Lý con sáo bạc Liêu. Bên cạnh ra, Thùy Trang tiến công gia cao Phương Mỹ chi bởi ý thức tự kiếm tìm tòi, nghiên cứu để có cách xử lý bài riêng, làm chủ mọi tình huống trên sân khấu, duy trì hình ảnh đẹp trong mắt khán giả, đồng thời kết thúc tốt việc học ngơi nghỉ trường./.