Gửi Ảnh Qua Facebook Bị Giảm Chất Lượng

Gửi hình hình ảnh HD trên vận dụng Facebook Messenger là tính năng được cải thiện nhưng công ty cung ứng vừa cập nhật cho tất cả phiên bản bên trên Android lẫn iOS. Theo kia Lúc người tiêu dùng dấn gửi hình hình ảnh sẽ có được các tùy lựa chọn mang lại dung tích, trong số ấy có dung lượng, chất lượng hình hình họa HD.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua facebook bị giảm chất lượng

Tính năng gửi ảnh HD đã làm được update bên trên áp dụng chat Zalo với giờ đây là Messenger. Nhờ tính năng này cơ mà hình ảnh vẫn không bị sút dung lượng lúc chúng ta gửi vào Messenger như lúc trước. Trong bài viết sau đây, Quản trị mạng sẽ giải đáp bạn đọc biện pháp gửi hình ảnh HD qua Messenger.


Gửi hình họa HD rất chất lượng bên trên Messenger

Để hoàn toàn có thể thực hiện thiên tài này, họ đề nghị nâng cấp vận dụng Messenger bên trên Androi cùng iOS lên phiên bản mới nhất.

Cách 1:

Sau khi sẽ tăng cấp Messenger, người tiêu dùng truy vấn vào vận dụng. Tiếp mang lại chúng ta mlàm việc cuộc đối thoại mong mỏi gửi hình ảnh. Trong hình ảnh, dấn lựa chọn biểu tượng hình ảnh, rồi lựa chọn hình ảnh ước ao gửi bao gồm sẵn vào album.


Cách 2:

khi nhấn vào hình hình ảnh ao ước gửi, bọn họ sẽ bắt gặp mẫu chữ HD để gửi hình họa gồm độ phân giải cao hơn Messenger. Nhấn vào mẫu chữ HD. Sau đó, ứng dụng sẽ hỏi người dùng mong mỏi tuyển lựa độ phân giải như thế nào mang đến hình họa nhằm gửi bao hàm Nhỏ, Trung gian, Lớn.

Xem thêm:

Chọn Lớn để gửi hình hình ảnh HD nhé. Sau đó nhấn Gửi để gửi hình họa vào lời nhắn.

Cách 3:

Sau khi đang gửi ảnh HD, vận dụng Messenger đã hỗ trợ thêm tùy chọn cho người dùng Thêm hình họa này vào trong ngày của bạn. Ảnh sau khi đăng tải Messenger Day đang mất tích trong vòng 24 tiếng kể từ khi đăng.

Nhấn vào hình tượng dấu cộng trong tùy lựa chọn thêm hình ảnh vào Messenger Day. Sau đó dìm Thêm nhằm xác thực ảnh này.


Việc gửi hình hình ảnh bây giờ bên trên Facebook Messenger sẽ upgrade rộng tương đối nhiều, Lúc được cho phép gửi hình hình ảnh HD. Ảnh đang không bị giảm dung tích, mờ hoặc nhòe như trước đó trên đây Lúc gửi hình ảnh Messenger phiên bản cũ. Ngoài ra, họ cũng có thể có tùy chọn lựa thêm ảnh vào Messenger Day.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


3 ★ 14