Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Nào Tốt

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nên nhờ cất hộ tiết kiệm ngân hàng nào?Nên chắt lọc gửi máu kiệm ngắn hạn hay dài hạn?Nên gởi tiết kiệm bank nào?


Lưu ý: các bạn nào đã đăng ký link sàn binance qua link của admin bên trên vui lòng contact admin qua tele : https://t.me/Ifaga và để được vào ngay đội vip. Biểu thị kèo siêu chuẩn.

Bạn đang xem: Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốtLưu ý: các bạn nào sẽ đăng ký links sàn binance qua links của admin bên trên vui lòng tương tác admin qua tele : https://t.me/Ifaga và để được vào ngay đội vip. Biểu đạt kèo hết sức chuẩn.

Nên giữ hộ tiết kiệm ngân hàng nào? có lẽ rằng là do dự của rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi ngày tiết kiệm. Vấn đề lựa lựa chọn được ngân hàng có lãi suất vay cao sẽ giúp đỡ bạn tăng thu nhập tiêu cực từ khoản tiền rảnh rỗi rỗi. Trong nội dung bài viết về hôm nay, Beat Đầu tư đã nghiên cứu tổng hợp chắt lọc cho 6 ngân hàng uy tín nhằm gửi tiết kiệm ngân sách với lãi suất vay cao. Vậy hãy thuộc theo dõi nhằm tìm ra ngân hàng phù hợp nhất thôi nào!

Nên gởi tiết kiệm bank nào?

Lãi suất là yếu quan trọng nhất, đưa ra quyết định đến việc bạn sẽ thu về bao nhiêu tiền lãi trường đoản cú số tiền nơi bắt đầu đã giữ hộ vào ngân hàng. Mặc dù mỗi ngân hàng rất có thể để áp dụng lãi suất khác nhau đâu mà lại mức chênh lệch không thật lớn.

Tuy nhiên chúng ta cần lưu ý rằng lãi vay gửi máu kiệm bank thường không vượt thừa 10%/năm. Một vài tổ chức tài thiết yếu tư nhân hoàn toàn có thể áp dụng nấc lãi cao hơn nhưng rủi ro kèm theo cũng mập hơn.

Vậy nên, để bảo vệ cho khoản tiền gửi, bạn cần lựa lựa chọn tổ chức ngân hàng uy tín, áp dụng lãi suất tiền gửi theo như đúng quy định của ngân hàng nhà nước. Dưới đây, Beat Đầu bốn đã tổng hợp đứng top 6 đang vận dụng mức lãi suất kêu gọi tiền gởi cao nhất.

Ngân mặt hàng Sacombank – lãi suất tối đa 6.3% / năm 

Sacombank hiện tại là trong số những ngân hàng áp dụng mức lãi vay tiền giữ hộ cao nhất. Theo đó so với kỳ hạn từ 1 năm trở xuống, quý khách sẽ được hưởng lãi suất từ 3% cho 5.5%. Giả dụ gửi tiền từ tháng thứ 13 trở đi, lãi suất vay lập tức tăng thêm 6.3%. Đây là nấc lãi sát như tối đa trong số những bank tại nước ta hiện nay.

Với gói tiết kiệm kỳ hạn 36 tháng, lãi vay có sút nhẹ khi chỉ còn 6.2% / năm. Mặc dù đây vẫn là số lượng khá sao nếu đối chiếu với phần đông các bank khác. Vậy đề xuất nếu mong muốn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong lâu năm hạn, bạn nên lựa chọn Sacombank. 

*
Bảng lãi suất tiết kiệm chi phí của bank Sacombank

Tuy vậy ví như gửi không kỳ hạn thì các bạn nên chọn lựa một bank khác. Vì Sacombank chỉ tính lãi suất vay 0.03% với loại hình gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

Ngân sản phẩm số Timo – lãi suất tối đa 6.3% / năm 

Ngân hàng số Timo có vẻ như không thực sự không còn xa lạ với phần đông khách hàng. Tuy vậy đây lại đang tiếp tục là trong số những tổ chức tài chính hỗ trợ lãi suất kêu gọi vốn cao nhất thị trường.

*
Bảng lãi suất tiết kiệm chi phí của ngân hàng số Timo

Cụ thể so với gói tiết kiệm ngân sách kỳ hạn 1 năm, Timo sẽ áp dụng lãi suất 6.2% / năm, cao hơn cả Sacombank. Nếu còn muốn hưởng lãi suất cao nhất 6.3% / năm, chúng ta gửi tiền với kỳ hạn từ 18 mon trở nên.

Không chỉ với những gói gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí dài hạn mà lãi suất tiết kiệm ngắn hạn của Timo cũng cực kì hấp dẫn. Ví dụ như kỳ hạn 1 tháng, lãi suất vận dụng cũng đã lên đến 3.85%.

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv – lãi suất tối đa 5.6% / năm 

Ngân hàng ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam bidv tính lãi 0.1% khi người sử dụng gửi tiền theo bề ngoài không kỳ hạn. Còn nếu còn muốn hưởng lãi cao hơn, bạn nên chọn gửi có kỳ hạn từ là một tháng trở nên. Mức lãi suất tiết kiệm tối đa BIDV đang áp dụng là 5.6% đối với kỳ hạn từ là một đến 3 năm. Còn cùng với kỳ hạn tự 6 mon trở xuống, lãi suất vay thường dưới 4%/ năm. Kỳ hạn 1 tháng, lãi suất tương ứng là 3.1%.

*
Bảng lãi suất tiết kiệm chi phí của ngân hàng BIDV

Có thể chúng ta quan tâm: update chi máu biểu phí giao dịch chuyển tiền BIDV mới nhất năm 2021

Ngân hàng Vietinbank – lãi suất tối đa 5.6% / năm 

Vietinbank là 1 trong những trong 3 bank thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại tại, bank này khẳng định mức lãi vay 0.1% cho những gói tiết kiệm chi phí tiền gửi không kỳ hạn. Còn nếu như như gạn lọc gửi tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn, lãi suất vay sẽ tăng từ 3.1% lên 5.6% / năm.

*
Bảng lãi suất tiết kiệm ngân sách và chi phí của bank VietinBank

Lãi suất đến kỳ hạn từ bỏ 9 tháng trở xuống của VietinBank cũng giống như như BIDV. Trường hợp gửi tiền với kỳ hạn từ từ 1 năm trở đi, làm cho Phải được tính lãi 5.6% / năm.

Có thể các bạn quan tâm: thông báo giờ thao tác của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp – lãi suất cao nhất 5.6% / năm 

Để cạnh tranh với nhiều kẻ địch khác, ngân hàng agribak đã khẳng định mức lãi vay 5.6% / năm đối với gói tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn từ là một năm trở lên. Còn giả dụ như gửi tiết kiệm ngân sách vào ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn kỳ hạn từ bỏ 11 mon trở xuống, lãi suất người sử dụng được hưởng sẽ xấp xỉ từ 3.1% mang đến 5.6% / năm.

Ngân sản phẩm Vietcombank – lãi suất cao nhất 5.5% / năm 

So với những bank vừa liệt kê nhắc trên, lãi suất vay của Vietcombank gồm phần tốt hơn đôi chút. Theo đó, ví như gửi tiền vào bank này cùng với kỳ hạn từ một đến 2 tháng, lãi suất khách hàng nhận được chỉ với 2.8%. 

*
Bảng lãi suất tiết kiệm chi phí của bank Vietcombank

Chỉ khi gửi tiền vào Vietcombank kỳ hạn từ 1 đến 2 năm, lãi vay mới tăng thêm 5.5% / năm. Tuy vậy với kỳ hạn tự 2 trở lên, bank Vietcombank lại chỉ tính lãi 5.3% / năm.

Từ phần phân tích trên thường thấy rằng, nếu mong muốn gửi tiết kiệm trong dài hạn, bạn hãy lựa chọn một số bank như Sacombank, Timo. Bởi lãi vay cho gói tiết kiệm ngân sách và chi phí kỳ hạn từ một năm trở đi của rất nhiều ngân sản phẩm này gần như trên 6% / năm.

Còn nếu chỉ có nhu cầu gửi tiết kiệm ngân sách từ 3 tháng trở xuống, chúng ta nên xem xét giữa BIDV, Vietinbank, Agribank. Vì lãi suất tiền gởi kỳ hạn 1 đến 3 tháng của một vài ngân hàng những trên 3%.

Có thể bạn quan tâm: update lịch làm việc Vietcombank bên trên toàn quốc bắt đầu nhất

Các mô hình gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí

Gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng rất có thể xem như một hiệ tượng đầu bốn sinh lời cực kì an toàn, ít rủi ro. Theo đó, khách hàng hàng chỉ cần gửi tiền vào bank theo kỳ hạn nhất mực là vẫn nhận lãi suất vay định kỳ. Khi không còn thời hạn, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách mặt hàng rút cả cội và lãi. Chi phí lãi sẽ cộng để ý tiền gốc hoặc được người tiêu dùng rút định kỳ hàng tháng.

*
Gửi tiết kiệm ngân sách ngân hàng có thể xem như một hiệ tượng đầu bốn sinh lời cực kỳ an toàn, ít rủi ro

Giả dụ: các bạn gửi 100 triệu vnd vào ngân hàng Vietcombank với lãi suất vay 6% / tháng, kỳ hạn trong tầm 12 tháng. Sau 1 năm, chúng ta cũng có thể rút về 106 triệu đồng cả tiền nơi bắt đầu và tiền lãi. Quan tâm hình thức, gửi tiết kiệm chi phí sẽ bao hàm 2 dạng chính. Bao hàm dạng tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn cùng không kỳ hạn.

Tiết kiệm ko kỳ hạn
: người gửi tiền bao gồm quyền rút tiền bất cứ khi nào nếu nên thiết. Mặc dù vậy, lãi suất của những gói tiết kiệm chi phí không kỳ hạn thường tương đối thấp.Tiết kiệm tất cả kỳ hạn: Tiền của chúng ta sẽ được gửi vào bank theo kỳ hạn nhất định. Kỳ hạn càng nhiều năm thì lãi vay lại càng cao. Nếu quý khách rút tiền trước kỳ hạn, lãi vay chỉ tính như ko kỳ hạn.

Ngoài ra, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn kiểu tiết kiệm ngân sách bậc thang hoặc tiết kiệm ngân sách và chi phí tích lũy. Vào đó, tiết kiệm ngân sách bậc thang có nghĩa tăng lãi vay theo quý giá tiền gửi. Còn tiết kiệm ngân sách tích lũy là hình dạng gửi tiền những lần.

Vì sao yêu cầu gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng?

*
Khách hàng có khá nhiều lựa chọn kỳ hạn khi gởi tiết kiệm

Mặc dù xếp vào nhóm chi tiêu truyền thống nhưng lại gửi tiết kiệm chi phí vẫn luôn là lựa chọn số 1 với những người dân sở hữu nguồn tiền nhàn hạ rỗi.

Thời hạn gửi linh hoạt: hiện nay nay, các ngân hàng vận dụng thời hạn gửi tiết kiệm chi phí vô cùng linh hoạt. Thậm chí, các bạn còn có thể gửi tiết kiệm chi phí với kỳ hạn chỉ từ 7 ngày.Hỗ trợ gửi tiền linh hoạt: giờ đây, chúng ta không duy nhất thiết phải trực tiếp nối quầy giao dịch thanh toán của bank để gửi tiền máu kiệm. Thay vào kia bạn chỉ cần mở sổ tiết kiệm ngân sách trên áp dụng internet banking của mỗi ngân hàng là đã có thể gửi tiết kiệm chi phí online nhanh chóng.Lãi suất linh hoạt: thông thường kỳ hạn càng lâu năm thì lãi suất lại càng cao. ở kề bên đó, người tiêu dùng còn thời cơ nhận lãi vay kép nếu tiền lãi cộng chú ý tiền gốc.Ít không may ro: Gửi tiết kiệm chi phí vẫn là một trong những trong những vẻ ngoài đầu tư bình an và ít rủi ro nhất. Mặc dù lợi nhuận không tốt như một vài kênh đầu tư chi tiêu khác, tuy vậy bù lại bạn trọn vẹn không phải lo lắng bị mất tiền.Được chế độ đảm bảo tiền gửi: chính sách bảo hiểm tiền gởi một sự bảo đảm của ngân hàng đối với khách hàng. Trong cả khi bank bị phá sản, tiền chúng ta người cũng không bị mất. Vì khi đó, các bạn sẽ nhận bồi thường theo quy định của nhà nước, tiền được trích ra một quỹ bảo đảm riêng.

Xem thêm: Cây Cảnh Lọc Không Khí Trong Nhà Mà Bạn Nên Trồng, 10 Loại Cây Lọc Không Khí Trong Nhà Tốt Nhất

Nên gạn lọc gửi ngày tiết kiệm thời gian ngắn hay nhiều năm hạn?

Lãi suất ngày tiết kiệm đàn bà lớn vào kỳ hạn gửi. Tuy vậy nếu nhờ cất hộ tiền trong dài nếu rút chi phí trước thời hạn, lãi suất người tiêu dùng nhận được thường rất thấp.

Gửi tiết kiệm thời gian ngắn

Nếu tình hình tài chính hay thu nhập không ổn định định, bạn nên chọn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong ngắn hạn. Vị trong ngôi trường hợp cần thiết, chúng ta cũng có thể tiến hành rút tiền mà không lo ngại bị trừ lãi suất.

Bên cạnh đó nếu như có phương châm mua xe, cài đặt nhà, tham gia khóa huấn luyện và đào tạo nào đó, du lịch,.. Bạn hãy gửi tiền vào bank trong ngắn hạn để sở hữu một khoản tích lũy hoàn thành mục tiêu.

*
Nếu tình trạng tài chủ yếu hay thu nhập không ổn định, bạn hãy chọn gửi tiết kiệm ngân sách trong ngắn hạn

Mặt khác, quý khách còn có cơ hội hưởng lãi suất vay kép ví như như gởi tiết kiệm thời gian ngắn tại một trong những ngân hàng.

Giả dụ: các bạn gửi tiết kiệm 50 triệu đồng vào bank VietinBank vào kỳ hạn 1 tháng, lãi suất khớp ứng là 5.3% / năm. Sau một tháng tiền lãi chúng ta nhận về vẫn là 217.808đ.

Tuy nhiên, đến thời gian đáo hạn nếu khách hàng vẫn nhằm tiền kia không rút, bank thường tự cộng lại vào tiền gốc. Lúc đó, số chi phí gửi của chúng ta đã tăng lên 50.217.808 đ đồng thời lãi suất đã tạo thêm 5.5%/năm. Lãi suất vay bạn được hưởng từ bây giờ là dạng lãi khép.

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí dài hạn

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trong dài hạn phù hợp với đối tượng người tiêu dùng khách hàng có thu nhập nhập ổn định, không cần thực hiện đến số tiền từ từ rỗi. Đối với hầu hết gói tiết kiệm này, kỳ hạn thường kéo dài trong vòng trường đoản cú 6 cho 36 tháng. Lãi suất trong 36 tháng hoàn toàn có thể lên cho tới 7.8% / năm.

Chẳng hạn: Bạn chỉ việc gửi 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tương ứng 7% / năm. Vậy số lãi chúng ta nhận được hoàn toàn có thể lên cho 3.371.233đ.

Cách giữ hộ tiền tiết kiệm để buổi tối ưu hóa roi

*
Bạn buộc phải cùng thời điểm mở các sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí phòng tình huống rút tiền gấp, vẫn tồn tại nhiều tiền lãi

Gửi tiết kiệm nếu còn muốn tối ưu hóa lợi nhuận so với loại hình chi tiêu này, chúng ta nên áp dụng những mẹo nhỏ Beat Đầu Tư bật mý dưới đây.

Lựa chọn kỳ hạn phù hợp: Kỳ hạn gửi tiết kiệm ngân sách càng dài thì lãi suất vay lại càng cao. Cho nên nếu không cần sử dụng đến nguồn tiền rảnh rỗi gấp, bạn nên lựa chọn kỳ hạn từ 1 đến 3 năm.Cùng cơ hội mở nhiều sổ ngày tiết kiệm: việc mở cơ hội mở nhiều sổ tiết kiệm chi phí rất quan trọng nếu trong trường hợp bạn phải dùng mang lại tiền gấp. Vì chưng khi đó, bạn chỉ việc rút tiền tại một vài sổ sổ máu kiệm, chi phí lãi bị trừ đi sẽ không thực sự lớn.Lãi suất giữa những ngân hàng không phải lúc nào cũng giống nhau: Đối cùng với những ngân hàng lớn, chuyển động lâu năm với đã xác minh được uy tín, lãi suất trung bình. Còn với các ngân hàng mới hoạt động, lãi suất tiết kiệm ngân sách sẽ cao hơn nhằm mục tiêu thu hút tiền gửi của khách hàng.Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí online cao hơn tại quầy: đa phần các ngân hàng hiện thời đều hỗ trợ khách mặt hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí online qua áp dụng Internet Banking. Lãi suất thường cao hơn nữa từ 0.2 đến 0.3% so với lãi vay gửi tiết kiệm tại quầy.Hạn chế rút tiền tiết kiệm ngân sách trước thời hạn: nếu như rút tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí trước thời hạn, bạn chỉ rất có thể nhận được mức lãi suất từ 0.5% cho 1% / năm. Tùy nhiên, nếu không thực sự bức bách đề xuất dùng đến tiền gấp, bạn không nên rút tiền tiết kiệm ngân sách trước thời hạn. Giải pháp lúc này lại chia nhỏ tuổi nhỏ sống số tiền vào nhiều sổ huyết kiệm.Chớp thời cơ ngân hàng khuyến mãi: một trong những ngân sản phẩm sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi, những các loại thức tiết kiệm cao tại một vài thời khắc trong năm. Cho nên vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi tin tức, cập nhật chương trình tặng để tham gia gói tiết kiệm ngân sách và chi phí với lãi vay ưu đãi nhất.

Hiểu đúng về ngày đáo hạn và tất toán sổ máu kiệm

Khi triển khai gửi ngày tiết kiệm, chắc rằng mỗi khách hàng đều nghe thuật ngữ “ngày đáo hạn” cùng “tất toán sổ máu kiệm”. Trước khi mày mò đến lãi suất, bạn cần làm rõ định nghĩa của nhị thuật ngữ này.

Ngày đáo hạn sổ tiết kiệm: Là thời gian mà phía ngân hàng hoàn trả cho quý khách cả tiền lãi và tiền gốc. Nếu như không rút tiền vào trong ngày đáo hạn, ngân hàng có thể tiếp tục cùng dồn chi phí lãi vào tiền gốc. Thời gian này, bạn sẽ được hưởng lãi kép.

Nên giữ hộ tiết kiệm ngân hàng nào?

Hẳn ít nhiều khách hàng còn băn khoăn nên mở sổ tiết kiệm ở bank nào. ở bên cạnh lãi suất, mức độ uy tín của ngân hàng cũng là thân thiết lớn khách hàng. Gửi tiết kiệm vốn là hình thức đầu tư bình an và ít khủng hoảng rủi ro nhất. Tuy vậy để phòng trường hợp xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra, các bạn vẫn yêu cầu ưu tiên lựa chọn các tổ chức ngân hàng lớn đã xác minh được uy tín.

*
Nên nhờ cất hộ tiết kiệm ngân hàng nào?

Ngân sản phẩm nào an toàn nhất tại Việt Nam?

Như đề cập, yếu tố an toàn luôn là điều đặc trưng nhất một khách hàng cần thân mật tâm lúc lựa chọn ngân hàng gửi huyết kiệm. Để nhận xét mức độ uy tín bình an của một ngân hàng, chúng ta cần tìm hiểu về cơ chế bảo hiểm chi phí gửi. Trong khi là lịch sử hào hùng hoạt động, trong thừa khứ ngân hàng đó tất cả từng xảy ra sai phạm gì không, quá trình bảo mật,..

Không ít quý khách hàng vẫn mắc phải sai lầm chính là chỉ chú trọng mang đến lãi suất, chỉ dựa chọn ngân hàng có lãi suất vay cao nhất. Mặc dù nhiên, so với ngân hàng uy tín, chuyển động lâu năm, chúng ta lại không vận dụng mức lãi suất tương đối cao mà chỉ khoảng trung bình. Trở về với những bank mới hoạt động, lãi suất huy động tiền giữ hộ lại kha khá cao.

Thế tuy nhiên nếu chỉ suy nghĩ lãi suất nhưng mà gửi tiền vào những tổ chức ngân hàng thiếu uy tín, kinh nghiệm hoạt động chưa tồn tại kinh nghiệm hoạt động, khủng hoảng rủi ro khi gởi tiền là hoàn toàn có thể. Sau đây, Beat Đầu Tư sẽ giúp bạn lựa lựa chọn ra 10 ngân hàng thương mại được coi là uy tín nhất hiện nay.

*
Top 10 ngân hàng thương mại dịch vụ uy tín duy nhất Việt Nam

Trong danh sách trên có rất nhiều tên tuổi thân quen với phần nhiều khách mặt hàng như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank,.. Không chỉ xếp vào team uy tín nhưng mà những bank này còn tung ra những gói tiết kiệm chi phí với lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào tốt nhất, lãi suất cao nhất?

Lãi suất là yếu đặc biệt nhất, ra quyết định đến việc bạn sẽ thu về bao nhiêu tiền lãi từ bỏ số tiền gốc đã gởi vào ngân hàng. Tuy nhiên mỗi ngân hàng có thể để áp dụng lãi suất không giống nhau đâu cơ mà mức chênh lệch không quá lớn.

Tuy nhiên các bạn cần xem xét rằng lãi suất vay gửi huyết kiệm ngân hàng thường ko vượt thừa 10% / năm. Một số tổ chức tài thiết yếu tư nhân hoàn toàn có thể áp dụng mức lãi cao hơn nữa nhưng rủi ro kèm theo cũng bự hơn.

Vậy nên, để đảm bảo an toàn cho khoản chi phí gửi, bạn phải lựa chọn tổ chức ngân hàng uy tín, vận dụng lãi suất tiền gửi theo như đúng quy định của bank nhà nước. Dưới đây, Beat Đầu tứ đã tổng hợp đứng top 10 đang vận dụng mức lãi suất huy động tiền nhờ cất hộ cao nhất.

*
Bảng tổng hợp đứng top 10 đang áp dụng mức lãi suất kêu gọi tiền nhờ cất hộ cao nhất

Từ bảng tổng phù hợp trên dễ dàng thấy rằng, SHB đã là ngân hàng áp dụng lãi vay tiết kiệm lôi kéo nhất. Ở cả kỳ hạn thời gian ngắn và dài hạn, phần trăm lãi suất của bank SHB phần đa nhỉnh hơn ít nhất 0.1% so với các kẻ địch còn lại.

Gửi huyết kiệm ngân hàng vẫn luôn xếp vào nhóm đầu tư chi tiêu an toàn, ít khủng hoảng rủi ro nhất. Gói tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn càng nhiều năm thì lãi suất lại càng lớn. Mức lãi suất kêu gọi tiền gửi cao nhất mà các ngân sản phẩm tại nước ta đang áp dụng hoàn toàn có thể lên mang lại 7.8% / năm. Mong muốn rằng bài xích tổng đúng theo trên trên đây của Beat Đầu Tư đã giúp bạn đưa ra ra quyết định nên giữ hộ tiết kiệm ngân hàng nào!