Hãng hàng không quốc gia việt nam

Quý khách cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, đáp ứng các biện pháp và giấy tờ thủ tục nhập cảnh của quốc gia đến. Vietnam Airlines sẽ không còn chịu trách nhiệm trong trường hợp hành khách bị từ chối nhập cảnh.

Quý khách vui mắt tham khảo thông tin tại đây.


Bạn đang xem: Hãng hàng không quốc gia việt nam

Đăng cam kết E-Newsletter để update các thông tin, ưu đãi tiên tiến nhất từ Vietnam Airlines.(Không bao gồm các thông tin, khuyến mãi từ lịch trình Bông Sen Vàng)
AustraliaAustriaCambodiaCanadaChinaCzech RepublicDenmarkFranceGermanyHong Kong, ChinaMacau, ChinaIndonesiaItalyJapanKoreaLaosMalaysiaMyanmarNetherlandsNorwayPhilippinesRussiaSingaporeSpainSwitzerlandTaiwanThailandUnited KingdomUnited States of AmericaVietnamGlobalBelgiumSwedenUnited Arab EmiratesPolandIsraelHungaryFinlandBulgariaIndiaMidle EastRomaniaUkrainaPortugalGreeceTurkeyIndiaLuxembourgSlovakia Quốc Gia/Vùng
*

*

Vietnam Airlines tự hào là thương hiệu hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của người tiêu dùng và các bạn hàng!


Vietnam Airlines pháp lý hỗ trợ vận tải Hàng Hóa tin tức Hữu Ích

Xem thêm: Hello Weekend Market Sân Vận Động Hoa Lư, 2 Đinh Tiên Hoàng Quận 1 Tp

*

*
Trung tâm âu yếm khách sản phẩm tại vn (24/7): 1900 1100 Trung tâm âu yếm Hội viên Bông Sen rubi (24/7): 1900 1800


*
*
*


*


You will be redirected khổng lồ a website that is not owned by Vietnam Airlines và is not within our control. The site may not follow the same accessibility policies as Vietnam Airlines.

Chúng tôi có thực hiện cookies nhằm cải thiện trải nghiệm của công ty khi truy vấn website www.stopcat.org. Vui tươi nhấn gật đầu để chấp thuận đồng ý việc áp dụng cookies và không hiển thị lại thông tin này trong những lần truy cập tiếp theo.