Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Chung Kết Hãy Nghe Tôi Hát : Giọng Ca Truyền Cảm Thái Bảo Đăng Quang Quán Quân "Hãy Nghe Tôi Hát 2021"

(stopcat.org) – với giọng hát lắng đọng và bản lĩnh của một ca sĩ bầy anh trong nghề, Dương Ngọc Thái sẽ xuất dung nhan giành quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát mùa đầu tiên. Chi Dân về nhì, Quách Thành Danh xếp thứ hạng 3, Nhật Kim Anh đạt giải 4 với giải thí sinh được yêu mếm nhất bình thường cuộc.

Bạn đang xem: Tin tức, sự kiện liên quan đến chung kết hãy nghe tôi hát : giọng ca truyền cảm thái bảo đăng quang quán quân "hãy nghe tôi hát 2021"

Trong đêm bình thường kết Hãy nghe tôi hát, 4 thí sinh Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, đưa ra Dân đã tranh tài quyết liệt bằng 2 phần thi: tái hiện lại bài xích hit của các giám khảo Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung theo phong cách mới và diễn tả một ca khúc khoái khẩu tự lựa chọn của mình. Ở phần tranh tài thứ hai, giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang vẫn hòa âm – phối khí new ca khúc. Bản phối bài bác hát cũng rất được giữ bí mật đến phút chót, ca sĩ chỉ được nghe sơ qua một lần và cách ra sảnh khấu thể hiện. Ngoài ra, cùng rất Hà Vân cùng Ngọc Liên, những thí sinh đã cùng mọi người trong nhà thể hiện bài hát Khúc hát ơn huệ (Y Vân – Xuân Tiên) để đứng đầu đêm thi.

*

Dương Ngọc Thái tái hiện nay Đừng kể chuyện lòng (Vinh Sử) của giám khảo (GK) Phi Nhung. Với khoái khẩu thuộc cái nhạc bolero, anh đang hoàn tất phần dự thi một bí quyết xuất sắc. Nhạc sĩ Đức Huy nhấn xét: “Trong toàn bộ những máu mục của bạn thì đó là lần tôi thấy các bạn hát tốt nhất. Số đông nốt lơi nhịp bạn đi cấp tốc rất phù hợp lý. Từ bây giờ bạn đã vượt qua chính mình tự giọng hát mang đến trang phục, phong thái biểu diễn”. Ở huyết mục sản phẩm hai, anh trình diễn bài hát Không bên (Sơn Hạ) cùng với hoạt cảnh cảm cồn lấy nước mắt người xem về số trời cơ nhỡ của các người bất hạnh trong cuộc sống. GK Phương Dung chia sẻ: “Dương Ngọc Thái đã làm cô cảm động không những bởi phần dàn dựng ngoài ra cả giọng hát của con. Qua huyết mục của con, cuộc sống bất hạnh của những người dân không nhà đã làm được kết nối, làm thành một tranh ảnh xã hội hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên sảnh khấu”. Anh xuất sắc nhận ra 99.7 điểm cho hai phần tranh tài (phần 1: 49.8 – phần 2: 49.9) và phát triển thành quán quân của cuộc thi với giải thưởng 200 triệu đồng.

*

Chi Dân chọn Liên khúc nhạc Đức Huy (gồm 3 bài xích hát: Một tình thương – yêu thương em lâu dài hơn – Lời yêu thương) để thể hiện. Anh đã bao gồm một biểu diễn thật sống động cùng vũ đoàn cùng với bối cảnh ngày hè trên một bãi biển nhiệt đới. Tại phong cảnh lãng mạn này, đưa ra Dân đã tất cả một khoảnh khắc đặc biệt quan trọng để ước hôn người yêu của mình. GK Phương Dung nhấn xét: “Một sự ước hôn cực kỳ trẻ con, lãng mạn và dễ thương. Cô mê say nhất là phần hòa âm cũng như sự kết hợp ăn ý thân 3 bài hát của anh ý Đức Huy. Phần diễn đạt của nhỏ rất tuyệt vời, không thua gì phiên bản gốc cả!”. Phần tranh tài thứ 2, chi Dân chọn 1 bài hát danh tiếng do chính anh chế tác là Em mong anh sinh sống sao. đưa ra Dân cảm nhận 97.9 điểm (49.7 và 48.2) cho tất cả 2 phần thi. đưa ra Dân biến chuyển á quân của Hãy nghe tôi hát mùa đầu tiên.

Xem thêm: Tin Nóng An Ninh Hinh Su - Tin Nóng An Ninh Trật Tự 24H

*

Quách thành danh hát làng mạc đêm nổi tiếng của Phương Dung với những suy xét về hồ hết xóm nghèo của tuổi thơ. Anh được GK Nguyễn Quang thừa nhận xét: “Em sẽ hát khác rất nhiều những phiên bản trước đó, phần trình diễn của Danh hôm nay rất trữ tình. Phần biểu đạt của em hôm nay cũng siêu tự tin”. Ở phần tham dự cuộc thi thứ 2, anh chọn bạn dạng hit từng tạo nên sự tên tuổi của mình: Tôi là tôi (Vũ Quốc Bình). Đặc biệt, Quách Thành Danh đã được đàn anh Đàm Vĩnh Hưng đến mượn chiếc áo khoác lông nặng trĩu 7 kilogam để bộc lộ trên sảnh khấu. Phần trình bày của anh được GK Phương Dung nhấn xét là cực tốt về cả phần hát với diễn xuất. Quách Thành Danh nhận thấy 97.3 điểm (47.5 với 49.8) mang lại hai phần biểu đạt và xếp tại vị trí thứ 3 phổ biến cuộc.

*

*

*

*

Nhật Kim Anh diễn đạt lại bài bác hát nối liền với tiếng tăm Phi Nhung là Chiều đồng quê (Khánh Băng). Cô hòa mình thành cô buôn bản nữ êm ả sánh vai mặt chàng trai quê bởi vì siêu chủng loại Ngọc Tình thể hiện. Anh là khách mời đặc biệt, góp khía cạnh trong tối thi để cung ứng cho huyết mục của Nhật Kim Anh. GK Phi Nhung nhận xét về tiết mục: “Phần biểu đạt của em rất dễ dàng thương. Tuy sống đôi chỗ em tương đối bị run buộc phải hát chưa ngọt lắm. Nếu rèn luyện thêm thì khăng khăng Nhật Kim Anh sẽ là 1 trong ca sĩ – diễn viên trả mỹ!”. Cùng với phần trình diễn thứ 2, Nhật Kim Anh chọn Yêu lầm một ngôi sao 5 cánh (Khánh Đơn) để biểu diễn. GK Phương Dung nhận xét: “Không biết không tính đời Nhật Kim Anh đã buồn bã nhiều chưa nhưng lúc hát bài bác này em đã diễn đạt rất tốt cảm hứng chua xót, dằn vặt của một cô gái khi bất chợt nhận thấy người yêu của bản thân mình không tầm thường thủy”. Nhật Kim Anh cảm nhận 95.3 điểm (47.5 và 47.8) cùng xếp sản phẩm 4 bình thường cuộc. Ngoài ra cô còn đạt giải Thí sinh được người theo dõi yêu ưng ý nhất của Hãy nghe tôi hát qua 10 tập thi.

*

*

*

*

*

Chung kết Hãy nghe tôi hát đã có phát sóng vào mức 21 giờ sản phẩm công nghệ hai 9/5 bên trên kênh tivi Vĩnh Long 1 – THVL1. Giám khảo Hãy nghe tôi hát tập 10 bao gồm: Phương Dung, Đức Huy, Phi Nhung và người đứng đầu âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Quang. Chương trình vị Đài phân phát thanh vô tuyến Vĩnh Long với Jet Studio phối hợp thực hiện.