HỆ ĐIỀU HÀNH MỚI NHẤT CỦA ANDROID

Google mới đây vừa xong xuôi bài tuyên bố trực tiếp tại Google I/O 2021, nơi công ty tiết lộ một số trong những lượng lớn các thông báo, bao gồm giao diện bắt đầu sắp reviews cho hệ điều hành quản lý Android 12 tiếp theo.

Bạn đang xem: Hệ điều hành mới nhất của android

Vậy hệ quản lý và điều hành di động tiếp theo của Google lúc nào sẽ được phạt hành, có nhân kiệt gì bắt đầu và điện thoại cảm ứng thông minh nào được hỗ trợ? Hãy cùng tò mò những thông tin này qua nội dung bài viết dưới đây.

*


Khi nào apk 12 sẽ được phát hành?

Google chưa tiết lộ bao giờ hệ điều hành quản lý Android 12 sẽ đồng ý được vạc hành, nhưng theo truyền thống cuội nguồn trước đây thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 tới. Năm ngoái, game android 11 ra mắt vào ngày 8 mon 9 năm 2020 và app android 10 xuất hiện vào ngày 3 mon 9 năm 2019. Như đều khi, đây vẫn là bản tải xuống miễn phí cho tất cả những người dùng Android.

*

Cách tải xuống app android 12

Như thường xuyên lệ cùng với các phiên bản cập nhật apk lớn, phương thức và thời điểm bạn dấn được bản cập nhật app android 12 tùy thuộc vào trong nhà sản xuất năng lượng điện thoại, chẳng hạn như Google, Samsung, OnePlus hoặc Xiaomi. Tuy vậy nói chung, khi bản cập nhật bước đầu được tung ra, bạn chỉ việc truy cập vào Cài đặt => update hệ thống => Kiểm tra bản cập nhật là có thể tải xuống bạn dạng cập nhật app android 12 trên các thiết bị được hỗ trợ.

Những sản phẩm nào sẽ tương hợp với app android 12?

*

Với số lượng lớn điện thoại cảm ứng Android hiện nay có, thật cạnh tranh để liệt kê tất cả những thiết bị đã nhận được bản cập nhật apk 12. Nhưng nhìn chung, bạn có thể mong hóng Google px 3 trở lên sẽ tương xứng với apk 12, cùng với các điện thoại cảm ứng mới reviews trong vòng 1 năm trở lại trên đây của Samsung, Huawei, LG, Nokia, Motorola, OnePlus, smarphone oppo và những nhà chế tạo khác.

Hiện tại, phiên phiên bản Android 12 beta đã được tung ra mang đến các điện thoại thông minh trong list dưới đây

Pixel 3, 3 XLPixel 3A, 3A XLPixel 4, 4 XLPixel 4A, 4A 5GPixel 5OnePlus 9, 9 ProOPPO Find X3 Pro (model CPH2173)TCL đôi mươi Pro 5GVivo iQOO 7Xiaomi ngươi 11Xiaomi ngươi 11 UltraXiaomi mày 11iXiaomi mày 11X ProZTE Axon 30 Ultra 5G

Loạt tính năng vượt trội của android 12

Android 12 tiềm ẩn sẽ là một bản cập nhật lớn cho những người dùng Android, giúp mang lại rất nhiều hào kiệt mới. Dưới đây là một số công dụng đã được phân phát hiện cho tới nay.

Giao diện người dùng mới

*

Google đã thông báo rằng, app android 12 sẽ được thiết kế “Material You” trọn vẹn mới với không ít thay đổi. Nó cung cấp rất nhiều màu sắc và tùy chỉnh, với hệ điều hành quản lý di động bắt đầu này thậm chí sẽ có được thể biến đổi màu hệ thống để có thể cân xứng hơn với màn hình của bạn.

Xem thêm: Giá Xe Đạp Tập The Dục Elip, Xe Đạp Tập Thể Dục Elip Sport

Giao diện Quick Settings giờ đây cũng sẽ dễ dàng đi nhiều, chỉ hiển thị những hào kiệt cần thiết, không hề nhiều icon thừa thãi như trước. Màn hình bao gồm (Home Screen) cũng có phong cách thiết kế lại với đồng hồ lớn hơn, Settings cũng có phong cách thiết kế lại như chúng ta đã thấy từ phiên phiên bản Developer Preview.

Google cho biết thêm rằng, đồ họa Material You mới của android 12 đã giảm 22% mức áp dụng của CPU, bớt tải đi 15% so với các nhân CPU hiệu năng cao. Điều này sẽ giúp đỡ điện thoại chuyển cảnh quyến rũ và mềm mại hơn, cảm giác cũng mượt hơn so cùng với trước đây.

Các anh tài về quyền riêng tứ của ứng dụng

*

Với game android 12, Google đang bổ sung một số tính năng bảo mật thông tin mới vào những ứng dụng để cung cấp cho những người dùng sự sáng tỏ và điều hành và kiểm soát tốt hơn. Theo đó, Google đã trình làng Privacy Dashboard, một vị trí mà chúng ta có thể có cái nhìn chi tiết hơn về những quyền của ứng dụng. Nó sẽ cho tất cả những người dùng thông tin về thời điểm mà điện thoại sẽ thực hiện một số cảm biến nhất định và thời gian mà bọn chúng được sử dụng.

Ngoài ra, game android 12 cũng biến thành thêm phần lớn cảnh báo cho người dùng lúc một ứng dụng đang áp dụng camera tuyệt micro. Xung quanh ra, Google cũng thay đổi cách ứng dụng truy vấn thông tin của tín đồ dùng. Về cơ bạn dạng nó khá giống với tính riêng biệt theo dõi ứng dụng của quả táo 14.5, có thể chấp nhận được người dùng đưa ra quyết định ứng dụng nào được quyền quan sát và theo dõi thông tin cá thể của mình. Nhờ kia mà chúng ta cũng có thể chủ động bảo đảm an toàn được thông tin cá thể của mình, tránh tình trạng kẻ tà đạo lợi dụng.

Widget lấy cảm giác từ iOS


Android 12 cũng đi kèm những đổi mới cho widget và dường như nó được lấy cảm hứng từ quả táo 14. Theo đó, Google đã làm việc lại tổng thể API widget nhỏ và thành thật mà lại nói, nó trông khá tương tự với trên iPhone. Những widget này có hình chữ nhật với những góc được bo tròn. Quanh đó ra, Google đã đưa vào một số trong những widget đồng hồ độc đáo và khác biệt và widget thời tiết để gia công cho giao diện người dùng sinh đụng hơn.

Google cũng đã xây cất lại bảng thông báo trong game android 12. Google hotline nó là “System Spaces”. Bảng thông tin mới hiện không có màn hình bao gồm bị mờ vào nền. Cục bộ bảng thông tin được lấy cảm xúc từ chủ đề màu của Material You, với những màu nền đồng nhất. Google cũng tạo ra điều kiện cho những người dùng “Tắt nguồn” thiết bị của mình ngay lập tức trải qua System Spaces.

Hỗ trợ mang lại các shop ứng dụng của mặt thứ ba

*

Với apk 12, Google vẫn giữ đúng lời hứa tạo nên các cửa hàng ứng dụng của bên thứ cha dễ áp dụng hơn. Doanh nghiệp đang cung cấp cho người dùng “Lựa lựa chọn cửa hàng”, trong những số ấy các nhà trở nên tân tiến có thể chọn cách phân phối vận dụng của họ.