Hệ thống điện mặt trời gia đình

Khu vực gắn đặt: nội thành của thành phố hay không tính thànhLoại hình thêm đặt: hệ áp mái, hệ khung…
ĐÈN MẶT TRỜI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÈN LED TRỒNG CÂY ĐÈN LED pha SẠC LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẤM sạc MẶT TRỜI Biến Tần Solar PHỤ KIỆN, LINH KIỆN ẮC QUY LƯU TRỮ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN SẠC BỘ KÍCH ĐIỆN MINI HỆ THỐNG BƠM NƯỚC NLMT SẢN PHẨM ỨNG DỤNG

Nếu chúng ta có hóa đối kháng tiền điện cao, đính đặt hệ thống năng lượng phương diện trời 3.000 watt (3 kilowatt) vào nhà hoàn toàn có thể là một cách tuyệt đối để giảm đáng kể chi phí tiền điện các tháng của bạn. Thực hiện nguồn tích điện vô tận từ môi trường thiên nhiên, hệ thống điện tích điện mặt trời 3 KW là giải pháp thông minh, buổi tối ưu với giúp tiết kiệm điện năng tiêu hao trong mái ấm gia đình mỗi tháng.

Bạn đang xem: Hệ thống điện mặt trời gia đình

Để buổi tối đa hóa khoản tiết kiệm ngân sách điện nhiều năm hạn, bạn muốn tự tin rằng bạn đang nhận được một nút giá xuất sắc cho khoản chi tiêu năng lượng khía cạnh trời của mình. Cách cực tốt để bạn an tâm cho lựa chọn của mình là cho với stopcat.org vừa là đơn vị hàng đầu, vừa có rẻ hơn những nhà cung cấp khác, các thiết bị lắp đặt chất lượng, bh đảm bảo. Tìm hiểu thêm về ngân sách chi tiêu để đính hệ 3KW, chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những đơn vị khác, nhưng shop chúng tôi tin rằng stopcat.org là chỗ uy tín và bao gồm mức giá xuất sắc để chúng ta lựa chọn.

*
*
*
*
*
Chi chi phí nhân công + vận chuyển+ bảo hành tấm sạc pin NLMT: 12 năm , 25 năm năng suất trên 80%

+ bh bộ hòa lưới: 5 năm tính từ lúc ngày đưa vào sử dụng

+ bảo hành tủ điện tích hợp, bộ giám sát: 6 tháng

+ khối hệ thống 1 ngày vừa đủ sẽ phân phối được 12-15 kwh

Tải trọng tham khảo sử dụng cho những thiết bị trong đơn vị 3000W

Tên thiết bịCông suấtSố lượngTổng công suất
Đèn11W888
Quạt80W2160
Máy tính150W2200W
Máy giặt250W1250W
Nồi cơm điện300W1300W
TV vệ tinh/VCD25W125W
TV màu100W1100W
Máy bơm nước200W1200W
Tủ lạnh100W1100W
Máy điều hòa(1.5HP)1125W11125W
Tổng cộng2548W

Nguyên lý hoạt động hệ thống 3 KW

06 tấm sạc pin 535W của Jinko được lắp đặt kết phù hợp với nhau, hấp thu tia nắng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều (DC) kết nối tới hộp phối kết hợp PV

– Hộp kết hợp PV khuếch đại hết công xuất phát ra lưu trữ tới bộ đổi mới tần để chuyển đổi chiếc điện một chiều (DC) sang chiếc điện chuyển phiên chiều

– Sau điện thu được sẽ trực tiếp cần sử dụng cho thiết bị trong nhà. Trường hợp thiếu thì các thiết bị điện sẽ lấy năng lượng điện từ điện lưới thực hiện tiếp.

Có bao nhiêu tấm cùng bao nhiêu không gian mái mang lại hệ mặt trời 3kW?

Một hệ 3kW của shop chúng tôi chỉ bao gồm 06 tấm pin loại Mono (loại giỏi nhất) và chỉ cần khoảng 15M² không gian mái nhà, tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng không gian khủng so với những tấm pin sạc có công suất thấp hơn.

Giá cho các hệ thống PV 3kW

Giá lắp năng lượng điện mặt trời ở vn đã bớt đáng kể giữa những năm ngay gần đây, độc nhất là trong năm nay, so với mức năm kia khoảng đôi mươi triệu mang đến 1KW thì năng nay đã giảm hơn, giá chỉ một một khối hệ thống 3KW chỉ tầm 45-50 triệu đồng.

Xem thêm:

Sản lượng điện được tạo nên hệ mặt trời 3kW điển hình:

Với hệ 3KW sẽ tạo ra từng nào điện từng ngày? Điều đó phụ thuộc vào vào một số yếu tố tình huống như vị trí, hướng và độ nghiêng của các tấm, sự hiện tại diện hay là không có bóng và tác dụng tổng thể của các thành phần trong khối hệ thống là những yếu tố đưa ra quyết định điều đó.

Nó chưa phải một con số rõ ràng duy duy nhất – rõ ràng là kilowatt/giờ từng ngày (kWh / ngày). Trên thực tế là phần đông các địa điểm nhận được nhiều tia nắng vào ngày hè hơn vào mùa đông; theo đó, năng suất của khối hệ thống thường sẽ cao hơn vào mùa hè và thấp hơn vào mùa đông.

Nhưng thông thường hằng ngày trung bình 1KW sẽ tạo ra 4KWh điện (trung bình một ngày có 4 giờ nắng) vì vậy hệ 3 KW sẽ đã tạo ra thấp tốt nhất là 12KWh/mỗi ngày, nhưng thường dao động ở nút 12-15KWh/ngày, Ở các tỉnh nắng và nóng nhiều hơn thế thì con số này còn đang cao hơn.

Ưu điểm khi lắp ráp điện phương diện trời 3KW:

Sử dụng nguồn năng lượng xanh trường đoản cú tài nguyên vạn vật thiên nhiên vô tậnLắp đặt 1-1 giản, dễ vận hành, dễ dàng nâng cung cấp mở rộng.Vận hành trọn vẹn tự động, ổn định định tiếp tục 24/24, không phụ thuộc vào vào lưới điện quốc gia.Không bắt buộc sử dụng nguyên liệu khác.Không tạo ồn ào, ô nhiễm và độc hại đến sức khỏe của nhỏ người.Không gây ô nhiễm, sút thiểu lượng khí thải CO2 mang lại môi trường.Tiết kiệm tiền năng lượng điện tiêu thụ từng ngày của các thiết bị trong gia đình.Dành đến vùng không có điện, có điện không ổn định hay đa số thiết bị yêu cầu nguồn năng lượng điện ổn định.Có tuổi thọ không hề nhỏ và thời hạn bh thường là khôn xiết dài, tối thiểu 10 năm.Nâng cao hình ảnh hiện đại, thông minh mang đến ngôi nhà của bạn.

NÊN lắp hệ thống 3kW hay 5kW?

Nếu chúng ta đang tìm hiểu thêm để gắn đặt, rất hoàn toàn có thể bạn đã quyết định rằng 3kW là kích thước phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng chưa chắc hẳn rằng về kích thước cân xứng hay ko thì chúng ta có thể xem thêm về hệ thống 5kW do đây hiện là kích thước hệ thống điện phương diện trời thông dụng nhất ở nước ta cho những hộ gia đình. Trên thực tế, nhiều mái ấm gia đình đã sàng lọc hệ 5KW cùng thấy nó tương đối tốt, vừa áp dụng vừa cung cấp điện, tuy nhiên tùy vào tài chính của doanh nghiệp mà tùy đam mê lựa chọn. Bạn có thể tham khảo về phân tích: nên đính thêm đặt hệ thống 3KW giỏi 5KW sẽ giỏi hơn?