HERBALIFE TÀI TRỢ THỂ THAO VIỆT NAM

Chiều ngày 23/4, tại thủ đô hà nội đang diễn ra lễ cam kết phối kết hợp tác thân Herbalife đất nước hình chữ S cùng với Ủy ban Olympic toàn quốc (VOC) cùng Hiệp hội Paralympic toàn quốc (VPA). Tới dự bao gồm Phó Tổng viên trưởng Tổng viên Thể dục thể dục -Lê Thị Hoàng Yến.

Bạn đang xem: Herbalife tài trợ thể thao việt nam

*

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến phát biểu tại sự kiện (ảnh: QB)

Theo đó, Herbalife nước ta sẽ chào làng tài trợ dinh dưỡng đến 110 chuyên chở viên xuất sắc với 40 vận tải viên fan tàn tật trong tiến trình 2021 - 2022 theo thoả thuận tài trợ cam kết kết với Uỷ ban Olympic VN cùng Thương Hội Paralympic đất nước hình chữ S .

Các sản phẩm bổ dưỡng gồm: thành phầm bồi bổ đến vận động Herbalife 24 Rebuild Strength; Hỗn đúng theo bồi bổ thể thao phương pháp 1; Trà N-R-G, Herbalifeline; Hỗn đúng theo Vitamine Công thức 2; Lô hội Thảo mộc cô quánh, Bột Protein.

Đây là một trong những phần trong lịch trình hợp tác ký kết dài lâu thân Herbalife Nutrition với Ủy ban Olympic toàn nước và Hiệp hội Paralympic cả nước từ năm 2017. Đến ni, Herbalife Nutrition luôn tài trợ các thành phầm bồi bổ thể dục, huấn luyện và giảng dạy dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ không giống cho các vận tải viên bậc nhất tyêu thích gia các giải đấu thể thao vào khu vực và nước ngoài bao hàm SEA Games cùng ASEAN Para Games, ASIAD cùng Asian Para Games, Thế vận hội ngày hè sống Tokyo cùng Paralympic ngày hè.

Xem thêm: ' Thần Đồng Piano Người Mỹ Gốc Việt Được Dạy Dỗ Thế Nào?

"Chúng tôi trường đoản cú hào về mối quan hệ hợp tác ký kết lâu bền hơn với Ủy ban Olympic cả nước cùng Thương Hội Paralympic đất nước hình chữ S. Thông qua sự hợp tác và ký kết này, chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực đưa về phần đa hỗ trợ thiết thực đến xã hội thể dục thể thao trong nước cũng như các chuyên chở viên số 1 đất nước hình chữ S nhiều năm qua" - Tổng Gíam đốc Herbalife trên toàn nước và Campuphân chia - ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.

*

Herbalife đất nước hình chữ S ký kết vừa lòng đồng tài trợ dĩnh dưỡng cho những chuyên chở viên (ảnh: QB)

Ủy ban Olympic Việt Nam với Thương Hội Paralympic VN luôn Review cao mối quan hệ hợp tác và ký kết dài lâu với Herbalife Nutrition và trân trọng các hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho những di chuyển viên. Sự hỗ trợ này sẽ giúp đỡ sức đi lại viên đã đạt được sự chuẩn bị tốt rộng nhằm sẵn sàng tsay mê gia các giải đấu tới đây như Thế vận hội Olympic lần máy 32, SEA Games 31 với ASEAN Paragames 11 tại Việt Nam… công ty chúng tôi không chỉ có cung cấp dinh dưỡng, tài chính mà hơn nữa cổ vũ tinh thần các vận động viên trước khi tsi mê gia những giải đấu.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến khẳng định: “Trong trong năm qua, nhờ việc quan tâm, cung cấp của các công ty lớn, trong những số đó gồm Herbalife cả nước, sẽ đóng góp thêm phần vào thành công xuất sắc tầm thường của thể dục đất nước hình chữ S. Đây là một trong những năm đặc biệt Lúc thể dục đất nước hình chữ S vẫn tham dự những đấu trường nước ngoài to. Hy vọng, sinh hoạt quy trình mới 2021 – 2022, Herbalife vẫn là nguồn tài trợ dinh dưỡng mập sẽ giúp đỡ cho những vận tải viên số 1 cả nước thi đấu gồm hiệu quả với đạt các thành tích”.

Hồng Anh


*
Cần nhanh chóng ban hành chính sách bồi bổ đến VĐV, HLV thể thao người tàn tật Việt Nam
*
Ngày chạy Olympic vị sức mạnh toàn dân cùng Lễ phân phát hễ Giải chạy Báo Hànộinew mở rộng lần trang bị 47 - Vì hòa bình năm 2021