HOA HẬU TRÁI ĐẤT VIỆT NAM 2018

Cô gái 24 tuổi đến từ Bến Tre là người mẫu Việt đầu tiên giành được vương miện ở giữa những cuộc thi vẻ đẹp có quy mô lớn nhất hiện nay.


Khoảnh tự khắc Phương Khánh bật khóc lúc đăng quang hoa hậu Trái đất 2018 siêu mẫu Nguyễn Phương Khánh được xướng thương hiệu là hoa hậu Trái khu đất 2018 vào đêm chung kết tối 3/11 trên Philippines.

Bạn đang xem: Hoa hậu trái đất việt nam 2018

*
Nguyễn Phương Khánh sinh ra và phệ lên tại Bến Tre,hiện theo học tập trường Curtin University Singapore, siêng ngành marketing. Với danh hiệu á hậu 2 cuộc thi hoa hậu Biển nước ta Toàn ước 2018, cô được cung cấp phép tham gia dự thi Miss Earth trên Philippines. Fan đẹp chia sẻ cô thích hoa hậu Trái đất vì chưng sân đùa nàyluôn cập nhật những vấn đề môi trường nghiêm trọng đang xẩy ra trên vắt giới, góp thí sinh hay khán giả nâng cao ý thức bảo đảm môi trường.
*
*
*
Người đẹp 9X giành huy chương Vàng phần thi trang phục dân tộc với bộ cánh có tên Nữ thần phương diện trời. Theo share từ công ty thiết kế, trang phục được lấy ý tưởng từ mẫu áo choàng của các vị nữ tướng Việt Nam, trộn lẫn với phong thái phương tây hiện tại đại, kết hợp chiếc mấn được đính thêm kết ước kỳ.
*
Niềm vui thường xuyên đến cùng với Phương Khánh lúc cô có thêm giải Vàng thể hiện đầm dạ hội và 3 giải phụ khác từ bên tài trợ. Trang Missosology từng xếp đại diện Việt Nam đứng vị trí thứ 2 bảng xếp thứ hạng với đa số nhận xét có cánh dành cho cô.
*
Nguyễn Phương Khánh luôn xuất hiện tự tin, rạng rỡ lúc tham gia những sự kiện. Một ưu thế khác của cô ấy so cùng với các thay mặt Việt Nam khi đi thi thế giới là giao tiếp tiếng Anh thành thạo, trôi chảy.
*
Có thể hình dáng Phương Khánh nhỏ tuổi bé hơn rất nhiều thí sinh đến từ các non sông khác, tuy vậy cô được nhận xét vẫn luôn luôn nổi bật.
*
Ngoài ra, Nguyễn Phương Khánh cũng ghi điểm với phong cách ăn mặc chỉn chu, thanh lịch, góp tôn vóc dáng. Với phong độ ổn định, nhiều khán giả tin rằng cô có tương đối nhiều khả năng tiến xa sinh hoạt Miss Earth năm nay, ít nhất vào đứng đầu 18.

Xem thêm:

*
Đúng như dự đoán của khán giả, vào đêm bình thường kết hôm 3/11, Phương Khánh thể hiện giỏi từng phần thi, lần lượt được hotline tên vào top 18, vị trí cao nhất 12, đứng đầu 8 với top 4 bình thường cuộc. Đặc biệt, cô trả lời tự tin bằng tiếng Anh ở cả hai vòng ứng xử. Với phần ứng xử quyết định, cô nhận được thắc mắc "Áp lực lớn số 1 của vậy hệ chúng ta là gì?". Người đẹp đáp đó là việc thờ ơ mọi người dùng công nghệ, mạng xã hội quá nhiều, không quan tâm đến mọi thiết bị xung quanh.
*
Nguyễn Phương Khánh biến thí sinh Việt Nam thứ nhất đăng quang hoa hậu Trái khu đất 2018. Các danh hiệu khác gồm Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu không khí): Austria.

Nguyễn Phương Khánh bật khóc khi đăng quang hoa hậu Trái khu đất 2018

Không được đánh giá cao trước tầm thường kết, song Nguyễn Phương Khánh của việt nam đã quá qua sát 90 người đẹp để đăng quang hoa hậu Trái đất 2018.


Nguyễn Phương Khánh hoa hậu Trái đất hoa khôi Nguyễn Phương Khánh Miss Earth hoa khôi Trái khu đất Miss Earth hoa khôi Phương Khánh

Nguyễn Phương Khánh

*

chốc lát Phương Khánh nhảy khóc lúc đăng quang hoa hậu Trái đất 2018

0 741

Người đẹp nhất Nguyễn Phương Khánh được xướng tên là hoa hậu Trái khu đất 2018 vào đêm chung kết tối 3/11 tại Philippines.

*

Nguyễn Phương Khánh bật khóc khi đăng quang hoa hậu Trái khu đất 2018

1 2 -1 13072

Không được nhận xét cao trước bình thường kết, tuy vậy Nguyễn Phương Khánh của vn đã thừa qua gần 90 người đẹp để đăng quang hoa khôi Trái khu đất 2018.

*

dung nhan đời hay nóng phỏng của tân hoa khôi Trái khu đất Phương Khánh

0 1468

Tại hoa hậu Trái khu đất 2018, Nguyễn Phương Khánh có nét đẹp nổi bật, sáng sảnh khấu. Còn vào đời thường, cô là thanh nữ hiện đại với tầm vóc gợi cảm.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*