Hoàng Tử William Và Công Nương Kate

HHT - trong khi các fan hâm mộ của hoàng tộc Anh còn không hết “chóng mặt” với tin tức về cuốn hồi ký hứa hẹn “kể hết” của Hoàng tử Harry, thì lại sở hữu tin tức rằng vợ ông xã William - Kate dự định chuyển nhà, không ở cung điện Kensington nữa. Vì lý do gì và lại có chuyện này?

Gia đình xứ Cambridge là 1 trong trong những mái ấm gia đình được chăm chú đến các nhất trên cố kỉnh giới. Ở họ ngoài ra hội tụ không hề ít yếu tố khiến người ta ngưỡng mộ: ngoài mặt đẹp, tình yêu lâu bền, thao tác chăm chỉ, những người con xinh xắn đáng yêu…

Và bao gồm một điều rất đặc biệt ở vợ ông xã William - Kate khiến cho họ luôn tạo ra xúc cảm tích cực ở người khác: Họ dường như rất ổn định, đáng tin cậy. Thật vậy, bạn ta từng nghe thấy công ty William - Kate than phiền, nhắc lể, trách móc gì ai cả.

Bạn đang xem: Hoàng tử william và công nương kate

Nhưng tiếng thì một tin tức bắt đầu cho thấy, trong khi William - Kate đã giảm tính ổn định: Họ đang có kế hoạch gửi nhà?

*

Vợ ông xã xứ Cambridge được yêu quý vì sự ổn định định, ko than phiền, đề cập lể hay khiến xáo trộn. Ảnh: Peter Nicholls/ Pool/ Getty Images.

Theo tờ Marie Claire và các trang tin khác ở Anh, William - Kate dự tính sẽ sớm gửi tới Berkshire chứ không hề ở cung điện Kensington tại London nữa.

Trước đây, đã bao hàm lần William - Kate không ở London, đó là khoảng thời gian William còn giúp phi công, với một khoảng thời gian khi nước anh phong tỏa. Mặc dù nhiên, ngoài những lúc đó thì bọn họ ở cung điện Kensington.

Nhưng gần đây thì đang có những người nhìn thấy vợ ông chồng xứ Cambridge đi cẩn thận nhà cửa ngõ và những trường học tập ở Berkshire, phía Tây của London.

Xem thêm: Tivi Cũ Đổi Tivi Cũ Lấy Tivi Mới 2020, Đổi Tivi Cũ Lấy Tivi Sony

*

William - Kate tiếp vợ ông xã Tổng thống Obama ở cung điện Kensington. Ảnh: Getty Images.

Nhiều tín đồ cảm thấy ngạc nhiên vì tuyển lựa của William - Kate, bởi hiện tại, chúng ta là đa số thành viên có tác dụng nhiều bài toán nhất của hoàng gia Anh. Vậy lý do họ lại đưa khỏi hà thành nước Anh?


Nhưng, “là gần như thành viên làm cho nhiều bài toán nhất” chắc rằng chính là lý do. Vày Berkshire là nơi mà các cụ Michael và Carole Middleton, cha mẹ của Công nương Kate Middleton, vẫn sống. Vợ chồng William - Kate đã những lần nói rằng ông bà Middleton giúp đỡ họ không ít trong việc quan tâm con cái mọi khi họ cần, và mối quan hệ giữa William với phụ huynh vợ cũng tốt, buộc phải William - Kate ước ao để các con về sống sát ông bà ngoại đến thuận tiện.

*

Bố bà mẹ và 2 em của Công nương Kate (4 fan đứng, ở mặt trái) đều có quan hệ tốt với William. Ảnh: Mario Testino/ Art Partner/ page authority Wire.

Còn cung điện Kensington cũng vẫn ko được chuyển cho những người khác ở, mà là chỗ để thích hợp cho các bước của William - Kate. Như vậy, họ sẽ bóc tách bạch được hoàn toàn công việc với cuộc sống thường ngày gia đình. Cơ mà nếu lái xe thì từ Berkshire cho London đang mất khoảng chừng hơn 1 tiếng, buộc phải họ vẫn rất có thể đi về hàng ngày được, giả dụ cần.

Vậy là, dù cặp đôi bạn trẻ Hoàng gia có tương đối nhiều phụ tá và tín đồ giúp việc, tuy vậy lúc bắt buộc thì cũng nhờ vào ông bà chăm các con như bất kỳ gia đình nào khác thôi.


*

Hoàng tử Harry dấn được bao nhiêu tiền từ đúng theo đồng viết hồi ký kết “kể hết” về cuộc đời mình?