Học phí trường mầm non quốc tế

Môi trường cải cách và phát triển toàn vẹn, được đầu tư chi tiêu cửa hàng đồ hóa học tiến bộ, chương trình huấn luyện và giảng dạy chuẩn thế giới, được đào tạo và giảng dạy vì cô giáo quốc tế cùng mọi vận động ngoại khoá rất là lôi cuốn khiến cho nấc khoản học phí sinh hoạt các ngôi trường Quốc tế trên TP HCM luôn xếp vào mặt hàng mắc đỏ hàng đầu.

Bạn đang xem: Học phí trường mầm non quốc tế

hầu hết prúc huynh có con em của mình cho tuổi đến lớp thiếu nhi bao gồm ước muốn đăng kí vào trường nước ngoài sẽ đặt ngay lập tức câu hỏi:" Học tổn phí ngôi trường thiếu nhi thế giới 1 năm là bao nhiêu?". Trong thời điểm này có nhiều trường mầm non quốc tế, khoản học phí những trường thiếu nhi quốc tế cũng khác nhau tuỳ vào địa phương, mức độ đầu tư cùng những loại hình dịch vụ. Kênh Tuyển Sinch tổng đúng theo khoản học phí 10 ngôi trường thiếu nhi quốc tế đáng tin tưởng tại TP..HCM mang đến Quý prúc huynh xem thêm.

1. Trường quốc tế IBS

*

Trường mần nin thiếu nhi Quốc tế iBS là sự kết hợp thân unique giáo dục Anh quốc cùng Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với công tác mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn luôn có mục tiêu học hành ví dụ mang đến trẻ. Snghỉ ngơi ham mê của tphải chăng luôn luôn là một trong những phần đặc biệt quan trọng trong phương thức dạy của trường. Cmùi hương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ tò mò & cải cách và phát triển năng lực tiềm tàng của trẻ.

Các thầy giáo được đào tạo với tập huấn thế giới liên tục bởi tập đoàn lớn dạy dỗ Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức sinh sống quốc tế cùng sinh sống nước ta. Chất lượng huấn luyện và đào tạo được kiểm soát và điều hành với vâng lệnh nghiêm ngặt.

Với hơn 15 năm tay nghề làm chủ, vận hành với tổ chức triển khai các chương trình Quốc tế liên quan đến Giáo dục sớm cùng Kỹ năng sống trong Việt nam giới, Hệ thống trường iBS ước muốn càng ngày càng có rất nhiều trẻ nhỏ được tiếp cận với các nền tinh hoa giáo dục nước ngoài để cách tân và phát triển các tài lực bản thân, và xây đắp niềm mê mệt học hành suốt cả quảng đời.

*

Chế độ bổ dưỡng của bé là một trong những trong những phần lớn tiêu chuẩn được bên ngôi trường quyên tâm số 1. Bữa ăn mỗi ngày bảo đảm an toàn đủ hóa học bổ dưỡng và được kiểm nghiệm lau chùi thực phẩm bình yên. Thực đối kháng bữa tiệc đến nhỏ bé được kiến tạo vày đội hình Chuyên Viên bổ dưỡng thế giới, bảo đảm an toàn đúng cùng với nhu yếu của tthấp.Hình như, giáo viên liên tục theo dõi và quan sát chứng trạng sức khỏe, sự cải cách và phát triển của nhỏ bé cùng update để phú huynh nắm rõ. Các công tác thăm khám sức mạnh định kì, các nha sĩ,… phần đa được nhà ngôi trường tổ chức triển khai. Trường còn có đội ngũ Chuyên Viên hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng giàu kinh nghiệm phải phụ huynh an tâm nhé.

*

2. Trường quốc tế Singapore (SIS)

*

Phát huy những quý giá phương Đông bên trên nền tảng gốc rễ học vấn quốc tế, Trường thiếu nhi Quốc tế Singapore (SIS) huấn luyện học viên đổi mới những cá nhân lạc quan cùng sáng tạo, có kỹ năng xử lý vụ việc, tiếp xúc công dụng với là hầu hết công dân gồm ý thức trách nhiệm cùng với làng mạc hội của Thế kỷ 21. Nhà ngôi trường, vận dụng đều phương pháp đổi mới với tiên tiến trong dạy dỗ và học tập góp học viên gồm hứng trúc và say mê tiếp thu kiến thức lâu hơn. điều đặc biệt chú trọng Tiếng Anh đào tạo và huấn luyện nâng cao. Phát triển các kỹ năng mượt rất cần thiết mang lại học sinh thông qua lịch trình với phương thức giảng dạy tiên tiến của Úc.

Giáo viên trên SIS đều có bởi cấp nước ngoài với giàu kinh nghiệm. Các cô luôn luôn nỗ lực không còn bản thân cho thành tựu cao nhất của học sinh, lấy phần đa phát âm biết về thế giới mang đến cùng với từng lớp học. Đội ngũ gia sư áp dụng những phương thức huấn luyện và giảng dạy rất tốt với liên tiếp tsay đắm gia những chương trình huấn luyện và giảng dạy cải thiện trình độ chuyên môn.

Hệ thống phục vụ của mần nin thiếu nhi Quốc tế Singapore (SIS) bảo đảm an toàn rằng toàn bộ lao lý, hiện đại luôn luôn luôn bình an với vệ sinh đảm bảo an toàn rằng tất cả mức sử dụng, tiền tiến luôn luôn luôn an toàn với vệ sinh cùng rất thực solo với các bữa tiệc cân đối về bồi bổ, thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn lau chùi và vệ sinh, bảo đảm an toàn sức khỏe của những bé nhỏ. Thực solo của các nhỏ được xem toán công nghệ và vừa đủ dinc dưỡng theo chuẩn Chuyên Viên bổ dưỡng quốc tế.

Chương trình mẫu giáo hội nhập:

*

Cmùi hương trình mẫu giáo quốc tế:

*

3. Trường mần nin thiếu nhi Quốc tế Úc (AIS)

*

AIS là 1 trong member của Tập Đoàn Giáo Dục ACG, là nhà hỗ trợ dạy dỗ bốn nhân lớn số 1 tại New Zeal& với trên 50 cơ trực thuộc New Zealvà, Indonesia với cả nước. Các phương châm bao gồm của Tập đoàn là đem về nhiều công dụng tiếp thu kiến thức xuất sắc qua Việc giảng dạy cùng hình thức chất lượng đẳng cấp.

AIS đang với đang là một trong những ngôi trường giảng dạy Chương Trình Tú Tài Quốc Tế trong nhiều năm, đào tạo và giảng dạy cả trong thời gian tiểu học tập cũng như những lịch trình cung cấp bởi. Trường hoàn toàn được ủy quyền vị Hội Đồng Thẩm Định Cambridge (Cambridge Assessment). Năm 2018, AIS được thừa nhận trọn vẹn vị Hội đồng các Trường Quốc Tế. AIS cũng chính là member của Liên Hiệp Các Trường Quốc Tế Úc (AISA) bao hàm các ngôi trường nước ngoài của Úc trên mọi Đông Nam Á cùng Trung Đông.

*

 

4. Hệ Thống Trường Mầm Non Kid"s Club

*

Hệ thống ngôi trường Kid"s Club đang có gần 20 năm có mặt với trở nên tân tiến giáo dục thiếu nhi cho trẻ có giới hạn tuổi trường đoản cú 12 tháng đến 6 tuổi với đồ sộ 15 cơ trực thuộc những quận trung tâm của TP HCM. Với châm ngôn giáo dục "Học cơ mà đùa - Learn and play", Kid"s Club luôn nỗ lực cố gắng đem về mang đến tphải chăng môi trường thiên nhiên học tập năng hễ, sáng tạo trong Việc áp dụng giáo dục nhiều phương pháp, chương trình tiếng anh bạn dạng ngữ cùng chế độ quan tâm, bổ dưỡng cân xứng góp tphải chăng trở nên tân tiến toàn vẹn cùng với mức chi phí hợp lí.

Dựa bên trên hầu hết mục tiêu đó, khá nổi bật lên là chương trình học tập giờ Anh tại Kid"s Club với gốc rễ "NGỮ ÂM" bền vững và kiên cố đến trẻ khi tiếp cận với giờ đồng hồ Anh trải qua các môn bốn duy như: Hội Họa, Âm Nhạc,... Tạo mang lại tphải chăng tính can dự cao cùng thẳng trải qua từng bài bác giảng bên cạnh đó để ttốt có tác dụng quen thuộc cùng với hệ thống technology tiên tiến và phát triển "SMART BOARD" vào một môi trường dạy dỗ lý tưởng phát minh với trọn vẹn.

Và một giữa những điểm đặc biệt nữa của Kid"s Club là phần lớn những khối hệ thống mầm non tại đây đều phải có Sảnh đùa quanh đó trời cực kì rộng thoải mái với xanh đuối. Đó cũng chính là lý do Kid"s Club lựa chọn Việc kết phù hợp với những khu vực căn hộ nhằm cải tiến và phát triển. Không chỉ an toàn ngoài xe cộ cùng bụi bặm cơ mà chúng ta nhỏ tuổi còn tha hồ nước có không gian nhằm chơi nhởi.

Xem thêm:

Tại hệ thống thiếu nhi Kid"s Club, các bé sẽ tiến hành cách tân và phát triển trong môi trường thiên nhiên tự nhiên, được tiếp xúc các với quả đât bao bọc để trở nên tân tiến nhiều khía cạnh cùng học phương pháp thích hợp nghi với mọi thực trạng không giống nhau. Từ đó rèn luyện ý thức từ bỏ lập, ý thức đồng minh nhằm trở nên tân tiến bản thân mình.

Học phí của trường xê dịch từ 6.500.000 -7.500.000 VNĐ/ mon.

5. Trường Quốc tế Renaissance

*


Trường Quốc tế Renaissance là ngôi trường có quy mô cỡ trung với cùng 1 xã hội kết nối, lực lượng thầy giáo chất lượng cao với kinh nghiệm giảng dạy rất nổi bật. Với phương châm lấy học sinh làm trung trung khu trong quá trình huấn luyện, bọn chúng tôi gồm sự cung ứng tận trung ương từ bỏ đội hình cô giáo xuất dung nhan được tuyển chọn dụng nội địa và quốc tế. Chương trình huấn luyện và đào tạo giành cho học viên từ khối hận Mầm non (trường đoản cú 2 tuổi) đến Lớp 13 (18 tuổi). Cơ sở vật dụng chất về tối tân và liên tiếp được cải tiến nhằm tăng tốc thử khám phá tiếp thu kiến thức của học viên. Học sinc tốt nghiệp từ Renaissance đang theo học tập trên các ngôi trường Đại học tập cùng Cao đẳng lừng danh bên trên mọi quả đât.

Chương thơm trình Mầm non của ngôi trường Quốc tế Renaissance được thành lập theo form chương trình Mầm non Giai đoạn Nền tảng (EYFS), một lịch trình tích hòa hợp vừa học vừa đùa mang lại học sinh. Chương thơm trình này hỗ trợ cho các cô giáo đều nguyên lý bình thường cùng có phong cách thiết kế riêng nhằm tạo thành thời cơ cho các em học viên khối Mầm non vào việc cải cách và phát triển các năng lực thiết yếu, tỏa sáng sủa như những thành viên đơn lẻ cùng gặt hái thành công vào môi trường tiếp thu kiến thức “Lấy học viên làm trung tâm”.

Trọng trung tâm của lịch trình Mầm non là toàn bộ học viên là gần như thành viên tuyệt nhất với mỗi em đều phải sở hữu suốt thời gian tiếp thu kiến thức riêng rẽ. Bất cứ chỗ nào rất có thể, sự chỉ dẫn sẽ tiến hành hiếm hoi hóa để đáp ứng nhu cầu nhu yếu học tập của từng học sinh và chương trình EYFS siêu chú trọng vào bài toán học hành trải qua thực hành thực tế. Công nghệ đã được vận dụng ở khối Mầm non, đảm bảo an toàn sự cân xứng với phạm vi với tiến trình vận dụng technology biết tin trọn vẹn ở trong phòng trường.

*

6.Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

*

Nhà trường luôn luôn chú trọng mang đến cải cách và phát triển nhân biện pháp đến ttốt trong tương lai, cố gắng mang lại phần lớn nguyên tố tích cực độc nhất vô nhị mang lại tphải chăng, dạy dỗ tthấp biết tôn kính và bảo quản nét đẹp, biết giá tốt trị của bản thân với tín đồ bao bọc. Đa số các em được dạy phải biết thấu hiểu bạn không giống, bao gồm hành động đẹp mắt với mọi bạn.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City áp dụng công tác Creative sầu Curriculum vào câu chữ huấn luyện và giảng dạy. Chương trình này bgiết hại thực tiễn, giúp tiếp thu tự nhiên, ko o xay. Bên cạnh đó, cùng với Creative Curriculum, ttốt dần dần sinh ra thói quen phân tích, nhấn thức và tự do thoải mái khai thác vấn đề theo mắt nhìn cá thể, có mặt tính tự do, tự tin ngay lập tức từ ngày nhỏ tuổi.

Ngoài ra, trường cũng chú ý đến cả tiếp thu với cải cách và phát triển của từng bé nhỏ để thầy cô giáo có sự hỗ trợ đúng lúc cùng cân xứng. Ngoài cưng cửng vị là fan giải đáp, làm cho mẫu trong những chuyển động học tập và đùa, đội hình giáo viên còn là một hầu như quan liêu gần kề viên, người thiết kế nhằm từng ttốt tự phát hành vốn hiểu biết cùng nâng cao năng lực cho khách hàng.

*

7. Trường Quốc tế Anh BIS

*

Hệ thống Trường Quốc tế BIS từ hào mang lại nền dạy dỗ Anh cho cả học sinh nước ngoài với toàn quốc vẫn sống trong TPhường.HCM cùng TP.. hà Nội. Nền giáo dục với bằng cung cấp Anh được cả trái đất thừa nhận cùng review cao cùng là nền tảng vững chắc để các em bước vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học làm sao trên trái đất.

Đội ngũ giáo viên cùng Cơ sở thiết bị chất xuất sắc nhất

Tất cả những ngôi trường thành viên trong Hệ thống Trường Quốc tế BIS hầu như được máy đại lý đồ vật chất tốt với đội hình gia sư tất cả năng lực cao, tận tâm với đầy nhiệt huyết nhằm bảo vệ mang lại một trong số những nền giáo dục cực tốt bên trên trái đất. Dưới đây là mức khoản học phí mang lại năm học 2020-2021:

8. Trường Mầm Non Montessori IMA

*

Trường mần nin thiếu nhi IMA Montessori Academy - Quận 2 cung cấp một môi trường thiên nhiên học tập kích thích hợp, tương thích đến trẻ chủng loại giáo tò mò và hiếu kỳ và sẽ cải tiến và phát triển.

Mầm non IMA Montessori Academy áp dụng phương pháp đào tạo Montessori đem đến mang đến tthấp thời cơ thực sự học hỏi và chia sẻ bằng cách khám phá ra môi trường xung quanh được sẵn sàng kỹ lưỡng. Bằng biện pháp lý giải và khuyến nghị trẻ em theo vận tốc của riêng rẽ mình, nhà ngôi trường góp mỗi tthấp hoàn thành xong những điều khoản thoải mái và tự nhiên hoặc thành lập những khối hận mang đến Việc tiếp thu kiến thức về sau. Nhà trường cung cấp một bộ sưu tầm to các tài liệu tiếp thu kiến thức Montessori chuyên sử dụng thân mật cùng với trẻ em và mời Call, được hiển thị trên các kệ msinh sống hoàn toàn có thể truy vấn.

Trường IMA tải sảnh đùa nháng, nhiều cây cỏ, nhiều trò nghịch di chuyển, chống vận tải trong bên giúp ttốt vận chuyển, tập luyện thể hóa học hằng ngày. Các lớp học tập chan hòa ánh sáng cùng các góc học nhiều chủng loại, đáp ứng nhu cầu nhu cầu tò mò, học hỏi của tthấp, góp tphải chăng phát triển tối đa trí tuệ.

Các thầy giáo cùng nhân viên cấp dưới trên IMA được huấn luyện và giảng dạy tốt, có nhiều kinh nghiệm, luôn luôn quyên tâm đến sự phát triển của mỗi đứa tthấp. Giáo viên liên tiếp được huấn luyện và giảng dạy liên tục bảo đảm an toàn rằng họ sẽ theo kịp với những biến hóa vào nghành nghề dịch vụ giáo dục cùng cải thiện năng lực cùng kết quả của cá thể cũng tương tự của nhóm.

Về cơ chế bổ dưỡng trên IMA, những bé nhỏ được cung cấp 03 bữa ăn ngày gồm những bữa: ăn sáng, bữa chiều cùng bữa phú như: soup, hủ tiếu, bánh bông lan, pizza, phomai,... cùng các món ăn bổ sung vi hóa học dinh dưỡng thiết yếu giành riêng cho tthấp. Thực solo ăn từng ngày đa dạng, an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phđộ ẩm, bảo đảm cung cấp đủ năng lượng, bổ dưỡng, cải cách và phát triển trọn vẹn.

Học phí của nhà trường áp dụng mang đến toàn bộ các giới hạn tuổi là 14,200,000 vnd/mon (đóng theo kỳ 3 tháng/lần)