Lynn chen

Thây ma sinh hoạt khắp phần đông nơi. Không hẳn thây ma theo nghĩa đen, hãy lưu giữ bạn, mà lại đã tất cả một cuộc xâm lược xác minh của thây ma trong văn hóa đại bọn chúng và nó thừa xa các bộ phim truyện của George A. Romero và rạp chiếu phim giải trí phim tối khuya.

Bạn đang xem: Lynn chen

Thậm chí còn tồn tại một tuổi teen câu chuyện yêu đương zombie… câu chuyện đó rất có thể đã đi hơi quá xa nhưng sự việc là, bọn chúng ở khắp phần đa nơi. Hôm nay chúng tôi đã xem xét các trò nghịch hội đồng zombie hay tuyệt nhất hiện có!

Các lựa chọn bậc nhất của cửa hàng chúng tôi cho những trò đùa hội đồng thây ma xuất xắc nhất

Đang vội? Kiểm tra những mục yêu mến của cửa hàng chúng tôi bên dưới.

Ngân sách xuất sắc nhất


*

Zombie sử thi nhỏ bé
Loạt Tiny Epic tạo ra các trò chơi nhỏ tuổi giống như yên cầu hộp lớn. Mỗi trò chơi có giá khoảng 25 đô la cùng đáng giá từng xu. Điều này sẽ cung cấp cho bạn phiên bản sửa lỗi zombie của người sử dụng mà không phạm luật ngân hàng.
$34.80
Mua bên trên Amazon

Chuyên đề tốt nhấtDead of Winter: A Crossroad trò chơi
Bạn đã sống sót sau ngày tận cầm nhưng bây chừ bạn bị mắc kẹt, lạnh lẽo giá, bị tiêu diệt đói và các bạn biết rằng sẽ không có sự trợ giúp nào. Thao tác làm việc cùng với hầu hết người tồn tại đồng hành của khách hàng để tồn tại lâu hơn đám zombie và mùa đông không khoan nhượng. Dead of Winter là một trong câu chuyện tốt vời, có không thiếu các nhân đồ quan trọng, các phương châm ẩn… và có thể là một kẻ phản nghịch bội. Chúc may mắn.
$60.79
Mua trên Amazon

Tổng thể giỏi nhất


*

Trò chơi điểm thành công Dawn of The Zeds phiên bạn dạng thứ 3 Trò đùa bảng
Với từng trò đùa thây ma mà chúng ta cũng có thể tưởng tượng vào một hộp, Dawn of the Zeds giành thành công cho một đề xuất sử thi bao gồm độ nặng nề tăng dần khi chúng ta chơi. Bạn chơi càng lâu, các bạn càng thăm khám phá được nhiều hơn. Bạn đảm bảo an toàn sẽ bị cuốn hút… trên cỗ não.
Mua bên trên Amazon

Nếu bạn là 1 kẻ lập dị trọn vẹn như tôi, chúng ta không thể thừa nhận đủ. đề cập từ bạn dạng gốc Night of the Living Dead nơi mà trong 5 phút thứ nhất một bé zombie nạp năng lượng thịt ai đó cùng một gã thiên nhiên chạy đến để ném vào khía cạnh một bé zombie, tôi đã hoàn toàn bị mắc câu.

Giống giống như những thây ma đã đánh chiếm nền văn hóa truyền thống đại chúng, sự lây nhiễm đang lan sang các loại trò nghịch trên bàn cờ. Gồm zombie hối hả thẻ trò chơi, zombie sử thi Trò chơi RPG, thây ma trình tích lũy dungeon, hợp tác và ký kết xã trò chơi zombie, cùng về cơ bản, bất cứ thứ gì khác mà bạn cũng có thể nghĩ đến đều đã bị virus zombie cắn. Rất có thể khó khăn để điều phối qua đám xác sống kếch xù nhưng như ý thay, các bạn có một tín đồ hướng dẫn.

# 1. Dawn of the Zeds (ấn phiên bản thứ ba)

*

“Chào mừng đến với Fabulous Farmingdale!”

Ôi cậu bé nhỏ .. Tôi thậm chí còn phải bước đầu từ đâu?

Dawn of the Zeds mất trí.

Dawn of the Zeds chiếm gần hết hồ hết thứ tương quan đến zombie mà bạn cũng có thể tưởng tượng và nhét nó vào trong 1 hộp. Đó là 1 trong những tuyên bố táo khuyết bạo nhưng lại nó tiến hành nó theo cách mà tôi chưa từng trải qua. Dawn of the Zeds có cảm giác như ít nhất sáu trò chơi riêng lẻ đều được đặt vào một trong những hộp và ở 1 mức độ tốt nhất định, đó là tất cả những gì họ đã làm.

Trò chơi gồm mức độ khó từ Cơ bản đến Cắt giảm giám đốc. Trò đùa cơ bản là những gì bạn mong đợi từ bỏ một bộ phim truyền hình zombie kinh phí thấp. Những thây ma run rẩy theo và phần lớn người tồn tại sẽ đánh gục chúng. Nó sẽ đưa tín đồ chơi vào bộ quy tắc nhưng không gặp gỡ quá những khó khăn, cơ mà khi bạn gặp khó khăn, ngày càng có nhiều thành phần, quy tắc, điều kiện thành công / kết thúc, sự kiện, địa điểm và thây ma xuất hiện.

Có không ít thứ trong cái hộp này với một khi chúng ta tham gia vào nó, bạn có thể bắt đầu trộn và kết hợp để tạo thành ngày tận thế hoàn hảo nhất của riêng mình.


*

Dawn of the Zeds là một trong những trò chơi hội đồng không xong cống hiến. Các bạn càng đi sâu xuống lỗ thỏ, quà tặng càng cao. Đây là một trong những trò chơi thuận tiện giành được địa điểm trên kệ của khách hàng và thường xuyên trở nên xuất sắc hơn mọi khi mang ra chơi. Sách quy tắc có thể đáng sợ nhưng có khá nhiều điều giỏi lành của zombie trong hộp này đề nghị tôi rất ao ước bạn hãy thử.

# 2. Dead of Winter: A Crossroad Game

*

Chết của mùa đông đã lập cập trở thành trong những trò đùa hội đồng zombie tinh túy. Ngày tận cầm thây ma sẽ xảy ra. Không có giải cứu nào đến vào khoảng rạng sáng. Chỉ gồm sự sống sót. Cùng sự phản nghịch bội. Và mùa đông đến rồi. Trời lạnh và thức ăn khan hiếm… Chúc may mắn!

Trong Dead of Winter, bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân đồ dùng trong một phi hành đoàn gồm những người dân sống sót. Bạn cũng có thể là bất cứ thứ gì xuất phát từ một ninja thành thị, một ông già Noel say xỉn, tốt thậm chí là một trong những con chó. Đôi lúc nó khá kỳ lạ nhưng lại tất cả đều rất vui.

Các yếu hèn tố chăm đề vào Dead of Winter được ném lên hàng đầu. Bạn không chỉ có phải đối mặt với phần đa thây ma ăn thịt mà hơn nữa cả đầy đủ yếu tố cần yếu tha đồ vật của mùa đông. Thực sự bao gồm một cảm xúc nguy hiểm mà ngay tất cả khi đi ra bên ngoài cũng có thể nhìn thấy một nhân thiết bị bị cắn hoặc bị kia cóng. Luôn luôn có cảm hứng nguy hiểm khi chỉ cần ra ngoại trừ là bạn có thể bị giết.

Kẻ bội phản ở giữa bạn

Những nguy hiểm khác ẩn hiện trong tầm nhìn được rõ ràng. Luôn có khả năng một trong số những người chơi là người phản bội giấu mặt. Các bạn luôn hoàn toàn có thể trục xuất bọn chúng khỏi sự an ninh của nơi ẩn nấp nhưng luôn có công dụng bạn sẽ sai và tự thay đổi mình thành quân địch khác.Plaid Hat Games cũng xây cất một công cụ tinh chỉnh và điều khiển theo tình tiết thực sự độc đáo được hotline là hệ thống Ngã tư. Khi fan chơi gặp mặt một số sự kiện cố định trên thẻ Crossroad, một fan chơi khác vẫn ngay lập tức tạm ngưng trò đùa và phát âm từ thẻ đó. Nó vẫn là một số trong những loại yếu ớt tố chăm đề được chuyển vào giữa lượt. Họ luôn luôn căng thẳng cơ mà họ đang thêm tương đối nhiều hương vị chăm đề vào trò chơi.

Hãy chắc hẳn rằng xem bài review đầy đủ của chúng tôi về Dead of Winter nhấp vào đây.!

# 3. Resident Evil 2: The Board Game

*

Resident Evil là VUA đáng sợ trong xuyên suốt thời ấu thơ của tôi. Tôi vẫn lưu giữ lần thứ nhất tôi đùa Thường trú 2 ác. Cho đến thời điểm đó, trò chơi video clip (đối cùng với tôi cho dù sao) đã ráng tay chúng ta và lúc bạn bắt đầu chơi, thường có thể xóa sạch bất kể thứ gì trên tuyến phố của bạn, đặc biệt là trong cấp độ hướng dẫn. Resident Evil 2 không giữ lại được bàn tay của bạn. Tôi ko thể cho chính mình biết tôi đã phải khởi đụng lại bao nhiêu lần. Tôi đã lãng phí số đạn của mình, bị thây ma ăn thịt, và chú ý chung, bị xé toạc.

Mức độ căng thẳng mà cỗ truyện mang lại cho việc chơi game là không thực. Tôi vẫn rất căng thẳng và lo lắng. Tôi sắp bị nhức tim khi bé Licker đầu tiên nhảy qua cửa ngõ sổ. Lúc tôi nghe nói về phiên bản chuyển thể trò đùa trên bàn cờ, tôi sẽ nhảy tức thì lên chuyến tàu cường điệu, nhưng…

Trò chơi hội đồng có thỏa mãn nhu cầu được ý muốn đợi của tôi không?

Vâng.

Trò chơi hội đồng Resident Evil 2 là 1 trong những trải nghiệm hợp tác, nơi fan chơi đảm nhận những vai trò bom tấn của Leon Kenndey, Claire Redfield, Ada Wong hoặc một anh chàng (Robert Kendo).

Mỗi nhân vật nhận thấy một bộ khả năng khác nhau và chỉ có thể sử dụng các trang bị cụ thể. Nhìn tổng thể trò đùa rất trung thành với nguyên tác, tạo cho những người chơi một cảm hứng hoài cổ rất lạnh buốt trong quá trình chơi. Các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thợ máy nỗ lực bắt chước cảm giác giống như bạn đã sở hữu khi lần thứ nhất chơi Resident Evil 2.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn chưa bao giờ chơi trò chơi điện tử? Chà, tôi cảm thấy thật tệ cho tuổi thơ của bạn… nhưng trang nghiêm mà nói, nếu bạn chưa từng chơi Resident Evil 2 thì không có lý vì gì nhằm không xem trò nghịch trên bàn cờ. Bao gồm một lý do khiến cho Resident Evil đặt ra thuật ngữ “Kinh dị sinh tồn”. Với trò đùa hội đồng đáng sợ này, nhiều người đang được hưởng thụ một món nạp năng lượng thực sự.


Resident Evil 2: Board Game là một trong hợp tác xã, thử khám phá đầy zombie có thể rất khó chơi nếu như khách hàng không làm việc cùng nhau. Những nhà xây dựng đã tái chế tạo ra một cách trung thực khoảng không gian tương tự, vấn đề này chuyển dịch cực kỳ tốt mang lại mặt bàn. Nếu như bạn là một người yêu thích trò chơi hoặc nếu như khách hàng đang search kiếm một hợp tác xã trò đùa hội đồng, Resident Evil 2 cung cấp.

#4. Zombie sử thi tí hon

*

Tôi thực sự mê say Sử thi bé nhỏ hàng loạt. Như chúng ta cũng có thể đoán, tất cả chúng gần như là số đông trò chơi nhỏ tuổi với chủ đề và lối nghịch hoành tráng. Mỗi cá nhân vẽ từ 1 bộ cơ chế khác biệt và chơi khá không giống nhau.

Tiny Epic Zombies chắc hẳn rằng là một trong những meeples trông độc đáo nhất cơ mà tôi từng thấy. Bây giờ chúng ta có thể nghĩ, "Làm cố gắng nào để bạn tạo ra một giờ kêu meeple hay?". Câu vấn đáp hiển nhiên là: hãy mang lại nó một chiếc cưa.

Các meeples vào TIny Epic bất cứ thứ gì hay khá độc đáo. Tiny Epic Zombies tất cả meeples có thể trang bị!

Nếu các bạn tìm thấy một cái cưa máy và một khẩu súng ngắn, hãy đem chúng thoát khỏi đống và đeo nó vào meeple của bạn."Kính mừng Đức vua, Baby!"

Tiny Epic Zombies thực hiện một các bước tuyệt vời lúc thả một trò đùa hộp béo và nén nó thành một gói nhỏ. Có thể những dòng hộp này y như những dòng hộp đựng đồ thu nhỏ. Trò chơi của họ rất nhỏ, tuy thế tôi chưa khi nào cảm thấy như mình đang đùa một trò chơi rất có thể bỏ vừa túi sau của mình.


Tiny Epic Zombies cung ứng nhiều cơ chế chơi, các ô có thể đảo ngược để thêm kỹ năng chơi lại, bộ bài không thiếu các thẻ đồ vật phẩm, sản phẩm tấn meeple zombie (đáng yêu) và trải nghiệm gameplay đáng kinh ngạc. Hãy coi Tiny Epic Zombies và nếu bạn không ham mê thây ma (có thể bạn không nên đọc bài viết này), hãy xem những trò nghịch khác trong mặt hàng của họ. Tôi đảm bảo các bạn sẽ tìm thấy thứ nào đó sẽ làm bạn muốn thú.

# 5. Zombicide: đen Plague

*

Bất kỳ (và vớ cả) Zombicide gần như chức danh xứng đáng có trong list này, nhưng Zombicide: đen Plague là trong số những mục mến mộ của tôi. Nó đem thể loại zombie và va chạm với giả tưởng thời trung cổ.

Bạn sẽ làm cái gi trong ngày tận cầm của thây ma nếu lắp thêm cưa vẫn không được phát minh?

Hãy đeo một trong những áo gần cạnh và đá một trong những
$$.

Zombicide là 1 trong hợp tác xã bánh xích từ bỏ CMON Games (Cool Mini or Not). Nếu như khách hàng biết bất cứ điều gì về công ty, các bạn sẽ biết rằng hộp vẫn đóng gói với chi tiết trông tuyệt vời Thu nhỏ.

Zombicide triển khai một quá trình đáng ngạc nhiên trong việc xây dựng sự stress và không ngừng mở rộng trò nghịch cùng với con số người chơi. Câu hỏi sinh sản của thây ma được xác định bởi lever của người chơi cao nhất, bởi vì vậy ẩn sau một nhân vật hết sức tăng chưa phải là chiến lược tốt nhất. Con số và các loại zombie sẽ chuyển đổi theo sức khỏe của tín đồ chơi.

Đó chưa phải là tất cả về câu hỏi tàn sát thây ma. Bạn chơi bao gồm một loạt kim chỉ nam mà chúng ta sẽ đề xuất phải kết thúc để giành thành công trong trò nghịch và trò đùa cơ bản đi kèm với không ít kịch bản. Ví như vì nguyên nhân nào đó khiến bạn cảm thấy buốn chán với hầu như thứ đó, thì về cơ bản, bên trên mạng cũng có nguồn cung ứng không giới hạn các kịch phiên bản do người ngưỡng mộ tạo ra. Nếu bằng phương pháp nào kia bạn thống trị để hack và cắt theo cách của doanh nghiệp thông qua tất cả những điều đó, CMON có một số lượng lớn mở rộng (đối với tất cả các trò chơi Zombicide, không chỉ có Dịch hạch đen).


The Walking Dead mang thể các loại zombie và chuyển nó vào chổ chính giữa thức đại chúng. Lịch trình truyền hình của AMC, dựa trên truyện tranh, đã khiến cho việc yêu thích lại thây ma trở cần thú vị. Như với số đông mọi trang bị trong lĩnh vực văn hóa đại chúng, có nhiều sản phẩm phụ, sắm sửa và sưu tầm khác nhau đi cùng với nó.

Nó gần như là thể các tập phim zombie ban đầu đang cảnh báo chúng ta về vấn đề tiêu thụ trên mức cần thiết và nhà nghĩa tiêu hao và chúng ta giờ đã trở thành con thú vật mà bọn họ sợ hãi…

Anyhoo… The Walking Dead có nhiều trò đùa hội đồng và trò nghịch phụ để bạn lựa lựa chọn nhưng tôi muốn ra mắt trò chơi này một phương pháp cụ thể. The Walking Dead: All Out War là một trong trò đùa giao tranh thu nhỏ.

Thông thường, khi bạn mua một trò nghịch thu nhỏ, bạn sẽ phải thế chấp ngôi nhà của bản thân mình để bao gồm đủ số lượng đơn vị để nghịch một trò chơi (Tôi vẫn xem chúng ta Trò đùa Workshop). Tuy nhiên, trong The Walking Dead: All Out War, nó tương đối rẻ nhằm tham gia. Một hộp sẽ sở hữu đủ minis nhằm hai fan chơi đánh nhau và chiến tranh để sinh tồn. Không có rất nhiều mini game rất có thể khẳng định được điều đó. Tất nhiên, gồm một loạt rất nhiều người sống sót và tăng cấp khác nhau, cơ mà họ không quan trọng để tận hưởng trò chơi.

Vậy làm nỗ lực nào nó hoạt động?

Trong All out War, mọi cá nhân chơi điều khiển và tinh chỉnh một nhóm người sinh tồn từ chuyện tranh / lịch trình truyền hình. Mỗi nhân vật bao gồm bảng chỉ số riêng biệt và rất có thể trang bị vũ khí. Nhìn trong suốt một vòng chơi, fan chơi đối đầu để giành lấy tài nguyên và thường cản con đường nhau. Những thây ma được tinh chỉnh bởi một AI hội đồng quản lí trị và bạn càng tạo ra nhiều giờ ồn, thì càng có rất nhiều thây ma xuất hiện.


Sau khi Virus bao gồm một bí quyết tiếp cận khác với ngày tận cố kỉnh zombie. Điều bóc biệt After the vi khuẩn khỏi những trò chơi hội đồng zombie khác là thực tiễn rằng nó là 1 trong những trò chơi thành lập boong.

Bạn không thấy bạn dạng mashup đó thường xuyên nhưng thực thụ nó có ý nghĩa rất nhiều khi bạn nghĩ về nó. Tất cả 15 kịch phiên bản khác nhau, vì chưng vậy các kim chỉ nam sẽ biến đổi tùy theo nhiều người đang chơi. Khi các kịch bạn dạng được chơi theo lắp thêm tự, sẽ sở hữu một chút cốt truyện bao quát.

tôi thực sự thích nuốm boong-xây dựng thợ đồ vật kết phù hợp với thây ma. Khi thây ma xuất hiện, bạn chơi cần được giết chúng nếu như không chúng sẽ bị bỏ lại trong lô rác (và sẽ xuất hiện thêm lại sau). Khi trò nghịch tiếp tục, cỗ bài của chúng ta sẽ bước đầu tràn ngập thây ma. Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để ứng phó với những yếu tố theo chủ thể của thây ma tuy nhiên nó hoạt động rất hiệu quả.

Tùy chỉnh và Chủ đề

Bản thân những nhân vật hero đều bắt đầu với những thẻ khác nhau trong bộ bài của họ. Một số nhân vật sẽ được trang bị tốt hơn cho các tình huống khác nhau. Thiết lập là một trong những phần hay tuyệt nhất về những người dân xây dựng bộ bài xích và tôi nghĩ họ đã xử lý nó khá xuất sắc trong trò đùa này.

Theo truyền thống, những người xây dựng bộ bài có một loạt những thẻ mà fan chơi hoàn toàn có thể mua nhưng sau khoản thời gian Virus nhảy ra điều này. Thay do chỉ dễ dàng và đơn giản là đi xuống siêu thị thẻ, người chơi cần được dò tìm khu vực xung quanh bằng cách chơi những thẻ trên tay của họ. Khi fan chơi đi khám phá, thẻ sẽ có sẵn để mua. Tài nguyên khan hiếm trong ngày tận cố và việc nhặt các thẻ mới đòi hỏi rất các tìm kiếm xung quanh. Đó chỉ là 1 cách xuất xắc ho khác mà họ phối kết hợp chủ đề ngày tận thế của thây ma vào chế độ trò chơi.

tối thực sự mê say thợ đóng góp boong cùng zombie và phương pháp sáng tạo thành mà After the Virus trình diễn hai yếu ớt tố đó quả thực hết sức ấn tượng.

#số 8. Dark Darker Darkest

*

Dark Darker Darkest đã gồm một bắt đầu khó khăn. Có khá nhiều vấn đề xảy ra với Kickstarter cùng ngay cả sản phẩm cuối cùng cũng có thể có một chút sai sót, đặc biệt là với các quy tắc. Mặc dù nhiên, những nhà xây đắp đã khẳng định nghiêm túc để tạo nên một sản phẩm unique và quyết định cải tiến sổ quy tắc và nắm rõ một loạt các quy tắc mơ hồ. Trải qua ngọn lửa và ngọn lửa, một trò chơi hay chết tiệt sẽ được ra đời từ đống tro tàn của cuộc tranh cãi.

Dark Darker Darkest đưa bạn chơi vào căn nhà của ts Mortimer độc ác. Ẩn sau góc cửa khóa vào phòng thí nghiệm là cách thức cứu quả đât ... Mà lại vượt qua nó sẽ không dễ dàng chút nào.

Dark Darker Darkest tìm thấy những người dân chơi đang chạy quanh một nơi ở đầy rẫy zombie, bị mắc kẹt và vắt gắng unlock các cánh cửa để mang mã sau cùng để vào phòng thí nghiệm. Nếu như bạn thực sự mở được cánh cửa, trò chơi sẽ trọn vẹn lật ngược và phi vào cuộc đọ sức sau cùng với một bé trùm. Đó là chính tiến sĩ Mortimer hoặc Lisa Mortimer. Rất nhiều trò nghịch đều bỗng dưng nên các bạn sẽ không bao giờ biết được trận chiến sẽ ra mắt như cầm nào.

Các trò chơi thây ma khác gồm tính năng sống sót nhưng đấy là trò chơi trước tiên mà người chơi thực sự tấn công. Họ vẫn lẻn qua nhiêu bác bỏ sĩ nhà, kị bẫy, giết mổ thây ma của anh ta, và cuối cùng, cố gắng giết anh ta cùng lấy thuốc giải độc. Đó là 1 chủ đề khá bắt đầu mẻ.


Đừng để bị rình rập đe dọa bởi các quy tắc. Như tôi sẽ đề cập tại vị trí đầu, bạn dạng in thứ nhất của những quy tắc còn cổ hủ nhưng bọn chúng đã được sửa đổi và hiện tại cụ thể và phù hợp hơn nhiều. Nếu như bạn đã đọc nhiều bài đánh giá tức giận, điều đó rất có thể hiểu được, nhưng các bạn thực sự hoàn toàn có thể tải xuống sách quy tắc sẽ sửa thay đổi và khám nghiệm nó cho chính mình. Bao gồm RẤT NHIỀU phần chuyển động trong trò chơi này, và thậm chí còn một chút mơ hồ có thể gây rắc rối.

Bản thân trò chơi gồm tính chiến lược cao với theo nhà đề khiến cho nó thay đổi một bổ sung cập nhật tuyệt vời cho ngẫu nhiên bộ sưu tập những tình nhân thích zombie nào.

# 9. Tâm lý xác sống: nước ngoài giao của tín đồ chết


Đối với một người chơi thực sự khổ dâm, tôi xin trình làng với các bạn Trạng thái Zombie: ngoại giao của người chết.

Đừng để tiêu đề xí gạt bạn. Sự xúc tiến của fan chơi thực sự rất giảm bớt trong Diplomacy of the Dead. Can hệ của bạn chơi về cơ phiên bản chỉ giới hạn tại phần thưởng cuộn xúc xắc cùng (có thể) fan chơi tinh chỉnh các thây ma rời khỏi lãnh thổ của mình và xâm nhập vào lãnh thổ của bạn.

Ngoại giao đi vào đâu? Tên dường như như một ít quảng cáo sai sự thật nhưng sẽ là lời phàn nàn thực sự duy độc nhất vô nhị của tôi, bởi vậy bọn họ hãy chú ý vào trò nghịch thực tế.

Zombie State: Diplomacy of the Dead là một trong trò nghịch tàn bạo. Zombies sẽ tiếp tục sinh sôi và ập lệ lãnh thổ của công ty và thực thụ rất nặng nề để hủy diệt chúng. Bạn cũng có thể xây dựng những đơn vị quân nhóm để sa thải zombie khỏi bàn cờ nhưng chúng rất tốn kém và các đơn vị quân bị nockout bỏ với xác suất 1: 1. Đó là 1 trong những chiến lược lose cuộc với một giải pháp trì hoãn xuất sắc nhất.

Vì vậy,… bị vây hãm bởi phần đa thây ma, sản phẩm xóm của chúng ta đang đẩy nhiều hơn nữa vào lãnh thổ của doanh nghiệp mọi lúc, cùng cách phòng ngự duy nhất của doanh nghiệp là quân team không hiệu quả. Bạn định có tác dụng gì? Điều gì hoàn toàn có thể cứu chúng ta bây giờ?

KHOA HỌC!!!

Một trong những cơ chế rất dị của nước ngoài giao Thần bị tiêu diệt là theo dõi công nghệ của nó. Nó làm cho tôi nhớ mang lại một cây công nghệ trên các trò chơi máy tính xách tay 4x cũ. Tất cả 3 nhánh kỹ thuật và 3 bậc cho mỗi nhánh. Để bao gồm được những cấp cao hơn, trước tiên, bạn sẽ cần phân tích một số technology thấp hơn.

Công nghệ sẽ cải thiện đáng kể biện pháp nhìn của khách hàng về ngày tận thế thây ma. Với sự trợ góp của công nghệ, khu vực của chúng ta cũng có thể bắt đầu xây dựng những bức tường chống thây ma, cụ thủ quân quân nhân hoặc thậm chí chúng ta cũng có thể bắt đầu thao túng dòng rã của thây ma bằng cách ngăn không cho chúng xuất hiện trên bảng.

Đó là một trong công cụ thực sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nó bổ sung cập nhật thêm vô cùng nhiều tài năng chơi lại mang đến trò chơi.

Bây giờ nếu khách hàng đã phát âm qua điều đó và nghĩ, "Tôi nghĩ các bạn nói điều đó khó?" Tôi có một vài tin tức đến bạn.

Mỗi lượt, thây ma đang sinh sôi nảy nở và tiếp tục đẩy về phía dân số của bạn. Mỗi lãnh thổ các bạn bị mất cũng sẽ giảm số lượng điểm hành vi có sẵn. Vào đầu trò chơi, các bạn sẽ ở trạng thái bạo gan nhất của bản thân và nó đã chỉ xuống dốc trường đoản cú đó.

Ồ, với hãy nhớ gần như bức tường tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng ta đã xây dựng xung quanh lãnh thổ của bản thân chứ? bao gồm thẻ bùng nổ zombie được nghịch mỗi vòng có thể sinh ra zombie ngay giữa quê hương của bạn.

Điều kia không sao, mặc dù vậy. Zombie bùng phát nổi tiếng là dễ kiểm dịch… nên không?


Zombie State: Diplomacy of the Dead sử dụng ngày tận nắm của thây ma làm quang cảnh cho một trong những hệ thống cây công nghệ tuyệt vời hơn mà tôi sẽ thấy trong những trò đùa trên bàn cờ. Nếu như khách hàng đang search kiếm một thách thức nghiêm trọng, ngoại giao của bạn chết sẽ với lại.

# 10. Zpocalypse

*

Tôi trọn vẹn thích tác phẩm nghệ thuật và phân phối của Zpocalypse.

Zpocalypse là trò chơi trước tiên được phát triển bởi Greenbrier Games cùng nó thực sự khôn xiết hay. Tín đồ chơi tạo nên thành một đội gồm những người dân sống sót lộ diện từ chỗ trú ẩn do bụi phóng xạ của họ và cố gắng tìm đường vào vùng đất hoang ngày tận thế bắt đầu (tất nhiên là đầy thây ma).

Zpocalypse là giữa những trò đùa mà bạn ngưỡng mộ hoặc ghét. Tôi đam mê nó, nhưng lại nó có vấn đề của nó. Greenbrier Games chắc chắn là đã trải qua một vài khó khăn gia tăng với Zpoc là trò chơi đầu tiên của họ.

Xem thêm:

Quy tắc là ... Thô. Có khá nhiều điều mơ hồ nước trong sách quy tắc then chốt nhưng như ý thay, họ là một công ty thực thụ thích cấp dưỡng trò đùa và ngoài ra đã vận động lâu lâu năm trong ngành. Sau khi phải đối mặt với tương đối nhiều lời chỉ trích, họ vẫn rút ra những bài học kinh nghiệm tay nghề và sửa đổi sách quy tắc, hoàn toàn có thể Đã mua xuống trên website của họ.


Đó là một trong lối vào chắc chắn là vào ngày tận vắt của thây ma nhưng mà nó chắc chắn rằng không giành riêng cho tất cả mọi người.

# 11. Zpocalypse 2: Defend the Burbs

*

Các thành phố đã thất thủ. Tro những vết bụi hạt nhân nặng trĩu trong không khí. Nước ngoài ô, từng là đỉnh cao của giấc mơ Mỹ, tiếng là mặt trận đẫm máu của ngày tận thế. Nhưng những hàng rào màu trắng có thể giữ lại chỗ đông người trong bao lâu?

Zpocalypse 2: Defend the Burbs, phần tiếp theo của Zpocalypse, là 1 trong những sự phối kết hợp thú vị của đông đảo thứ.

Bạn đã bao giờ chơi những trò chơi cấu hình thiết lập phòng thủ tháp tự Warcraft / Starcraft chưa? Zpocalypse 2 y hệt như vậy. Đó là sự kết hợp của các trò chơi phòng ngự tháp và game nhập vai.

Vào ban ngày, người chơi lướt qua vùng đất hoang ngày tận cố và vào ban đêm, bọn họ khoét sâu vào căn cứ của mình để nỗ lực đẩy lùi phe cánh zombie. Đây là 1 trong số ít lần tôi thấy một công cụ bảo vệ tháp rất có thể chuyển thành một trò chơi trên bàn cờ. Fan chơi cần upgrade đội của chính mình và tra cứu trang bị mới nhưng càng kiếm tìm kiếm nhiều và gây ồn ã vào buổi ngày thì càng có khá nhiều thây ma lộ diện vào ban đêm.

Đó là một sự cân nặng bằng tốt nhất có thể giữa khủng hoảng và phần thưởng.


Bạn phải lập cập cho chiếc này.

Trong Zombie 15 ", toàn bộ những người trưởng thành và cứng cáp đã biến thành zombie! toàn bộ những gì còn sót lại là một số trong những ít trẻ em 15 tuổi và chúng có tầm khoảng 15 phút trước lúc bị ăn tươi nuốt sống.

Zombie 15 "là một trò đùa kỳ quặc diễn ra trong đúng mực 15 phút. Tất cả một bộ đếm thời hạn trong đời thực, khu vực trò nghịch sẽ kết thúc sau 15 phút (cho dù chúng ta đã dứt hay chưa) và xuất sắc hơn là chúng ta đã xong mục tiêu của mình vào thời gian đó.

Mặc dù phiên bản thân trò chơi là trong thời gian thực, nhưng những lượt thì không. Người chơi vẫn vào lượt bình thường và bắt buộc đợi mang lại lượt thì mới hoàn toàn có thể ra đòn. Nó rất có thể trở nên cực kỳ căng thẳng nếu như khách hàng không quyết định nhanh chóng.


Escape: Zombie City là một thí sinh khác trong nghành nghề trò nghịch hội đồng thời hạn thực.

Đó là vận tốc nhanh, thời hạn thực, bắt tay hợp tác xã, xúc xắc trò chơi trong đó bạn tất cả 15 phút để thu thập nguồn cung ứng từ khoanh vùng xung quanh, trở về an ninh và tiếp nối trốn thoát. Trong suốt thời gian đó, những thây ma đang sinh sôi nảy nở xung quanh bạn và cố gắng xé toạc ngôi nhà bình an của bạn.

Bây giờ bạn có thể nghĩ, "Này, tôi vừa new đọc về trò chơi này trong phần trước sao?" (Xác sống 15 "). Tuy vậy chúng nghe dường như hơi tương tự nhau, tuy vậy cả hai đầy đủ chơi khá khác nhau.

Cũng vậy tuy thế khác nhau

Escape: Zombie City là một trong những nhánh của Escape: Curse of the Temple. Thông qua một cuộc tranh giành điên cuồng, tín đồ chơi phải thao tác làm việc cùng nhau nhanh nhất có thể. Zombie 15 "mang đến trải nghiệm trò đùa hội đồng truyền thống hơn, trong các số ấy các lượt được thực hiện theo sản phẩm công nghệ tự.

Bàn cờ vào Escape: Zombie thành phố cũng mang tính chất thủ tục. Khi bạn chơi xét nghiệm phá, đa số hơn của bảng sẽ tiến hành đặt để các bạn không khi nào thực sự biết mình đã tìm thấy gì.

Sự biệt lập lớn cuối cùng là Escape tất cả một pha ở đầu cuối vào cuối trò chơi. Khi bạn đã search thấy toàn bộ các nguồn cung ứng và hóa học lên xe download nhỏ, sẽ sở hữu được một quy trình hợp tác cuối cùng, nơi người chơi dồn toàn bộ vào xe với lái xe thoát ra khỏi thành phố.

Vì vậy, quan tâm đến cuối thuộc về hai điều này:

Cả hai đều phải có chủ đề ngay sát như hệt nhau nhau. Tìm kiếm nội dung trong ngày tận nỗ lực thây ma và trốn thoát trước lúc hết giờ. Giới hạn thời hạn thậm chí là như nhau cho tất cả hai trò nghịch là 15 phút.

Tuy nhiên, họ chơi khác nhau. Tôi cho rằng Escape điên loạn hơn và tất cả nhịp độ nhanh hơn nhiều, trong những lúc Zombie 15 "mang mang đến trải nghiệm trò chơi hội đồng truyền thống cuội nguồn hơn với những người chơi luân phiên vậy phiên nhau.

Cả hai những đang vô cùng mệt mỏi với thời hạn đích thực gây áp lực.

# 14. Cuộc nổi dậy của Zombie

*

Rise of the Zombies khá gọn gàng gàng. Tôi thực thụ thích bối cảnh của cái này. Đây là 1 trò chơi thời gian thực tựa như như Zombie 15 "ở địa điểm có số lượng giới hạn thời gian chuyển động cho trò chơi. Bên trên thực tế, bao gồm một bộ đếm thời gian bé dại trong hộp rất cần phải đặt nhằm theo dõi giới hạn thời hạn của trò chơi.

Nó nhắc mang đến tôi không hề ít Trò nghịch thẻ bài bác Đường mòn Oregon… tuy vậy với thây ma.

Người chơi ban đầu cùng nhau trên ngôi nhà an toàn và nỗ lực đến loại trực thăng đang hóng họ trốn thoát. Rise of the Zombies đa số dựa trên thẻ bài và các địa điểm sẽ là thẻ của các nhân vật bạn chơi khác.

Bản thân các vị trí sẽ đưa ra quyết định khó khăn mà các bạn phải đương đầu tại mỗi địa điểm. Mỗi vị trí có một giá chỉ trị xác định số lượng thẻ zombie được rút ra. Vì chưng vậy, nếu quý hiếm zombie là ba, các bạn sẽ rút thẻ zombie cho đến khi cực hiếm zombie khớp với vị trí. Về cơ phiên bản số lượng càng cao, càng nhiều zombie.


Tôi yêu thương tác phẩm nghệ thuật của trò chơi. Nó hệt như một cuốn sách tổng quát mô tả những sự khiếu nại theo chủ đề, toàn bộ các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ trông y như nó có thể được tra cứu thấy vào nhật ký kết của một tín đồ sống sót. Liệu đa số người sống sót có tạo nên nó sống sót hay cuốn nhật cam kết được search thấy sau đó hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

# 15. Đêm sau cuối trên trái đất: Trò nghịch thây ma

*

Last Night on Earth: The Zombie Game chắc hẳn rằng là trò đùa hội đồng zombie trước tiên mà tôi từng chơi. Tôi cũng khá lập dị cùng tôi yêu B ma phim. Một trong những thú tiêu khiển mếm mộ của tôi là xem hàng loạt phim ma rùng rợn và xem bọn chúng cùng đồng đội (Murder các buổi party & Special Dead là những bộ phim truyện yêu yêu thích của tôi).

Last Night on Earth chất nhận được bạn đòi hỏi (và tham gia) bộ phim truyền hình kinh dị B rồ dại của riêng chúng ta và đó là một địa ngục của khá nhiều niềm vui.

Tiền đề chính của Last Night on Earth là một đợt bùng phát zombie tại 1 thị trấn nhỏ, vùng nông làng mạc của Mỹ. Phần lớn trò chơi điển hình mà bạn cũng có thể nghĩ đến phần lớn đã được chuyển vào trò chơi. Tất cả các nhân vật đều là đều kẻ rập khuôn và tropes trắng trợn. Đó là công an trưởng, con gái của ông ta, một đơn vị thuyết giáo, một người ngẫu nhiên trôi dạt, và thậm chí là 1 y tá nhộn nhịp. Đêm cuối cùng trên Trái đất không coi trọng chính nó và các bạn thực sự cũng không nên.

Một trong những điều thú vui về Last Night on Earth là nó được đùa theo nhóm. Zombies vs. Tùy ở trong vào kịch bản, con người sẽ có được các mục tiêu khác biệt và các thây ma, vớ nhiên, sẽ nỗ lực ăn một trong những bộ não.


Thoạt nhìn, có vẻ như con fan có toàn bộ những lợi thế và ở 1 mức độ như thế nào đó, họ có. Thây ma dịch chuyển chậm với dễ giết, trong những lúc con người dân có đủ các loại vũ khí với đồ nghịch thú vị.

Mặc cho dù vậy, theo chủ ý ​​của tôi, zombie thú vui hơn nhiều. Bọn họ là những bộ máy ăn uống láo lếu loạn, không có trí óc, tuy vậy bạn chưa phải vậy. Tạo một bức tường chắn zombie mà lại chúng rất cần được chạy qua. Chặn những lối ra và bao bọc các tòa nhà.

Đó là một trò nghịch số dành cho tất cả những người chơi thây ma và những số lượng nằm nghỉ ngơi phía bạn. Zombies cũng nhận thấy một bộ bài khả năng đặc biệt quan trọng mà chúng rất có thể rút ra từ bỏ đó. Đừng quên về chúng. Chúng chắc rằng là vũ khí vượt trội nhất trong kho vũ trang zombie.

# 16. Đến đường Z

*

Vào một cơ hội Giáng sinh, tôi đã như mong muốn tìm thấy một phiên bản sao của Hit Z Road được bán với giá rồ dại là 10 đô la. Ngẫu nhiên trò chơi hộp to nào với mức ngân sách đó chắc chắn là đáng nhằm xem. Hit Z Road có hành trình dài của hero về thây ma và làm tôi ghi nhớ đến tập phim Các thương hiệu tàu.

Người chơi ban đầu trên một chuyến đi đường nhằm tìm kiếm sự an toàn ở phía bên kia của đất nước. Việc họ mang đến đó hay liệu nó bao gồm thực sự bình yên hơn hay không là điều trọn vẹn cần tranh luận.

Hit Z Road bao gồm một thợ thứ thú vị cơ mà tôi chưa từng thấy ở ngẫu nhiên nơi làm sao khác. Trong veo trò chơi, tín đồ chơi gặp gỡ phải các sự kiện khải huyền không giống nhau. Làm cố gắng nào các bạn đối phó với họ là 1 vấn đề của kế hoạch cá nhân. Đôi khi trong một cuộc gặp gỡ gỡ, bạn sẽ nhận được một mã thông báo bé dại tùy trực thuộc vào hành động của bạn trong một sự kiện. Đừng bận tâm nỗ lực tìm ra phần đông gì bọn họ làm. Trò chơi sẽ cho bạn biết lúc nào là lúc.


Tôi đã đoạt hàng giờ đồng hồ thời trang để mày mò sổ phép tắc để nỗ lực tìm ra rất nhiều gì họ làm cho nhưng không có một lưu ý nào. Trong quá trình trò chơi, nó đã trở nên rõ ràng. Một số trong những token sẽ tốt cho mình và đầy đủ token khác sẽ gây hại. Nó y như việc search thấy một đứa trẻ bé dại bên vệ đường trong ngày tận thế. Bạn có dừng lại và lưu lại nó không? Nó sẽ giúp bạn sau đây trên mặt đường hay nó sẽ khiến cho bạn bị giết?

Theo nghĩa đen, bạn sẽ không biết đầy đủ gì các mã thông tin làm cho tới khi chúng trở đề nghị quan trọng. Đó là 1 trong công chũm cơ khí thú vị vận động tốt với chủ thể và có xu thế giữ người chơi sinh sống lại trong vài vòng đầu tiên của trò chơi.

# 17. Zombie Fluxx

*

Fluxx là trong số những trò chơi kỳ quặc nhưng mà bạn hâm mộ hoặc các bạn ghét. Cá thể tôi ưa thích một trò nghịch của Fluxx. Nó khá đơn giản để dạy với đó là 1 trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thừa qua thời gian.

Fluxx là một đơn giản game danh bai khi bắt đầu trò chơi những quy tắc độc nhất là:

Rút một lá bài.Chơi một lá bài.

Đó là nó.

Khi các bạn chơi nhiều thẻ hơn, các quy tắc new và điều kiện xong trò chơi sẽ sinh hoạt trạng thái chuyển đổi liên tục (haha gọi chưa?). Một trong những điều tuyệt đối khác về Fluxx là tính linh hoạt của các chủ đề. Về cơ bản, tất cả một phiên phiên bản theo chủ đề của bất kỳ thứ gì chúng ta cũng có thể nghĩ ra. Nếu bạn thích zombie, mẫu này sẽ khá hoàn hảo. Nếu khách hàng không, có nhiều người khác để lựa chọn.

Toàn bộ trò chơi có kích thước bằng nhì bộ bài xích tiêu chuẩn chỉnh và không lớn hơn một hộp bạc tình hà. Nó thực sự rất có thể vừa với túi sau của doanh nghiệp (ngoại trừ quần jean của phụ nữ. Thằng quái nào thi công túi mang lại phụ nữcủa quần áo?).


Fluxx là trò chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để các bạn để trong xe hơi hoặc trong túi xách tay mà các bạn thường sở hữu theo. Đôi lúc tôi rút nó ra khi chờ đợi xung quanh nhà hàng hoặc cửa hàng bar. Nó tuyệt đối hoàn hảo để giết thời hạn và nó khiến cho việc ngóng đợi bất cứ điều gì thoải mái hơn nhiều.

# 18. Xúc xắc xác sống

*

Zombie Dice là một trò chơi tuyệt vời. Từ đều người tạo nên Munchkin, đến một báo chí truyền thông rất 1-1 giản-bạn-may-mắn trò đùa súc sắc. Người chơi là số đông thây ma đuổi theo ban đêm Long Pig (con người) khó cố bắt.

Đó là một trong trò chơi rất đơn giản, hoàn hảo để bước đầu trước một trò chơi to hơn hoặc khi bạn chán và bao gồm vài phút nhằm giết.

Lăn tía viên xúc xắc.Ghi điểm ngẫu nhiên bộ não nào.Dấu chân được cuộn lại.Dừng lại bất cứ lúc nào.Nếu bạn tung 3 vụ nổ súng ngắn, lượt của bạn hoàn thành và tất cả các bộ não sẽ bị mất.

Về cơ bản là vậy. Bạn sẽ luôn tung cha con xúc xắc với khi có thứ gì đấy được ghi, bạn phải kéo một nhỏ xúc xắc khác thoát khỏi bể. Xúc xắc tất cả 3 màu: xanh, vàng cùng đỏ. Màu xanh da trời lá cây có xác suất cược rất tốt cho bộ não lăn cùng người màu đỏ có xác suất tồi tệ nhất.


Dead Panic là phiên phiên bản zombie của Castle Panic. Sửa chữa đám Orc và troll là đám tử thi không hoàn thành nghỉ.

Người nghịch là rất nhiều người tồn tại ẩn náu trong một cabin trong rừng và phải sử dụng mọi thứ tự động để bảo đảm cabin trước khi lũ thây ma xé toạc các bức tường và ăn uống những bộ não ngon lành của họ.

Thây ma thường xuyên xuất hiện nay từ mép bàn cờ và dịch rời ngày càng ngay sát trung trọng tâm (và cabin). Tín đồ chơi phải phối hợp với nhau bằng phương pháp sử dụng những thẻ vũ khí để tiêu diệt ngẫu nhiên thây ma nào mang lại gần. Như mong muốn thay, mỗi người chơi đều có chức năng đặc biệt của riêng họ mà lại họ rất có thể sử dụng trong veo trò chơi.


Dead Panic là phần phụ của bạn dạng gốc Castle Panic. Orc với troll đang được sửa chữa thay thế bằng zombie và những nhân vật sẽ được upgrade với mức độ mạnh nhân vật riêng lẻ. Có nhiều quy tắc và độ phức tạp hơn một chút ít được chế tạo Dead Panic.

Các trò đùa zombie về bản chất có xu thế hợp tác mà lại Dead Panic lại làm điều ấy một biện pháp rất dễ dàng và đơn giản và mang tính chất phòng thủ. Tất từ đầu đến chân chơi sống hoặc chết cùng nhau bằng phương pháp bảo vệ một điểm duy nhất. Không tồn tại thăm dò hoặc tò mò chỉ giết thịt zombie loại cũ tốt.

# 20. Thây ma !!!

*

Thây ma !!! (đừng nhầm cùng với Zombies ???) là trong những trò nghịch hội đồng zombie cổ điển. Đó là quái vật tiêu chuẩn của chúng ta "HÃY ĐẾN VỚI CHOPPA!" kịch bản. Tất toàn bộ cơ thể chơi đang đập, phun và xúc xắc theo cách của mình đến sân bay trực thăng nhằm trở thành bạn chơi thứ nhất thoát thoát ra khỏi pha né tránh.

Vấn đề duy nhất, chúng ta hỏi? Chỉ có chỗ đến một bạn nữa trong trực thăng. Đúng vậy, đấy là một cuộc ẩu đả miễn phí. Không hợp tác và ký kết xã, họ hãy là bạn bè và cùng cả nhà xây dựng một cầm giới, trên đây. Mỗi người bọn ông, phụ nữ và trẻ nhỏ đều là của riêng rẽ họ.

Thây ma !!! không phải là không tồn tại sai sót của nó. Nó tất cả một chút vấn đề về thành phần và quy tắc, tuy nhiên nó vẫn là 1 trò chơi hoàn hảo và bao gồm rất nhiều bạn dạng mở rộng lớn mà kể từ đó vẫn khắc phục tất cả các điểm vướng mắc phổ biến với trò chơi.


Tổng kết Up

Zombies thừa nhận được không hề ít thất bại vị quá trớn tuy thế tôi vẫn thực sự đam mê thể các loại này. Bao gồm điều gì đó về thây ma khiến cho tôi bị hấp dẫn. Đó rất có thể là nỗi ghi nhớ nhưng dù là gì đi nữa, tôi vẫn bị chúng cuốn hút.

Zombie tận thế có rất nhiều biến thể không giống nhau mà bất chấp sự tràn ngập của các trò chơi và đồ vật dùng, nó vẫn rất có thể mới mẻ với một bản mới. Đó là trong số những lý do tôi phù hợp những tập phim kinh dị một số loại B. Trong mọi tập phim kinh dị kinh phí thấp cơ mà tôi từng xem, tôi đã cố gắng tìm ra một chủ đề, có mang hoặc góc nhìn mà tôi chưa từng xem trước đây.

Đó là điều tựa như với thây ma. Có không ít thứ ở ngoài kia nhưng mỗi một khi tôi thấy một trò nghịch mới, sẽ sở hữu một điều tỉ mỷ hơi khác để khám phá.

Chúng tôi hy vọng bạn thích các lựa chọn của shop chúng tôi cho những trò nghịch hội đồng zombie giỏi nhất. Trò đùa hội đồng zombie yêu thích của người sử dụng là gì? Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho shop chúng tôi biết nếu công ty chúng tôi bỏ lỡ ngẫu nhiên cái hay nào.