Hướng dẫn cập nhật windows phone 8.1

Windows Phone 8.1 là hệ điều hành tiên tiến nhất mà Microsoft giữ hộ tới tín đồ tiêu dùng. Bao gồm thế nói đó là một bản nâng cấp cho tuyệt vời giành riêng cho điện thoại hãng nokia Lumia


Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu bài viết cách cài đặt và nâng cấp hệ quản lý và điều hành windows phone 8.1 cho điện thoại thông minh của bạn, để các chúng ta cũng có thể có được đầy đủ trải nghiệm xuất sắc hơn với điện thoại cảm ứng của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật windows phone 8.1

Hãng phần mềm nổi tiếng quả đât Microsoft vừa chính thức giới thiệu đến người dùng toàn trái đất một phiên bạn dạng hệ điều hành Windows Phone mới, hệ quản lý và điều hành Windows Phone 8.1 với tên thường gọi Cyan, chuyên dành cho dòng điện thoại cảm ứng Lumia của hãng đang làm việc trên căn cơ Windows 8. Với phiên bản nâng cấp cho 8.1 này, các bạn sẽ có các trải nghiệp cực kỳ thú vị với các tính năng cuốn hút và hoàn toàn mới. Dưới đây là danh sách đa số sản phẩm có thể nâng cấp cho lên Windows Phone 8.1 tại Việt Nam

bao gồm:Lumia 520, 525, 620, 625, 720, 820, 920, 920, 1020, 1320 với 1520.

Cách thiết đặt để trải nghiệm tính năng được cải thiện trên windows phone 8.1

*

Phiên bạn dạng Windows Phone 8.1 new này sẽ có nhiều tính năng new so cùng với phiên phiên bản windows phone 8 trước đó, những khả năng mà cộng đồng sử dụng windows phone mong đợi trong thời gian vừa qua cũng khá được ra mắt cùng rất phiên bản này. Tính năng chuyển đổi hình nền lạ mắt và thú vị được tích hòa hợp trên phiên phiên bản windows phone 8.1 cho chúng ta cảm giác khá thú vị khi sử dụng. Kỹ năng tùy chọn thông báo nhanh với thao tác dễ dạng, bạn chỉ việc vuốt tự bên trên xuống sẽ xuất hiện bảng tùy lựa chọn ( action Center ). Trang bị có cung ứng bộ gõ giờ đồng hồ việ chuẩn Telex/VNI. Không thua kém những thành phầm của Apple máy sẽ hỗ trợ cả tác dụng trợ lý ảo Cortana với một màn hình hiển thị khở rượu cồn mới.

Hướng dẫn upgrade lên hệ điều hành và quản lý Windows Phone 8.1

Để nâng cấp lên hệ quản lý Windows Phone 8.1 chúng tôi lưu ý bạn đề nghị sạc cho chiếc máy điện thoại của chính mình có mức sạc pin trên 50% và dung lượng bộ nhớ trống phải to hơn 1GB. Điều này để giúp đỡ cho quy trình nâng cấp vận động trơn tru hơn và ít gặp lỗi.

Sau khi sẽ thực hiện không thiếu các chú ý trên đây, bạn hãy mở máy tính của chính mình lên, thực hiện trình chăm nom Google Chrome hoặc Firefox và tiến hành theo quá trình dưới đây.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Microsoft

Để hoàn toàn có thể nâng cấp điện thoại của người sử dụng lên hệ điều hành WindowsPhone 8.1 nhà cung cấp yêu cầu bạn phải có một tài khoản Microsoft. Nếu như bạn chưa có tài khoản này, bạn cũng có thể đăng cam kết một tài khoản Microsoft của riêng biệt mình để sở hữu thể ban đầu nâng cấp cho hệ điều hành. Khi đk tài khoản bạn nhớ điền đầy đủ các tin tức và số điện thoại.

Xem thêm:

Bước 2: Tạo thông tin tài khoản Lập trình viên (ID Developer).

Bạn hãy truy cập vào liên kết tại đây

Sau khi sẽ vào website trên, bạn chọn vào nút Sign In với đăng nhập bằng tài khoản Microsoft sẵn gồm hoặc bắt đầu vừa tạo.

*

Tiếp tục Chọn

*

Đến phần này bạn phải thao tác trên điện thoại

Bước 1: mua ứng dụngPreview for DeveloperstừWindows Phone Store

*

Bạn vào vận dụng Store trên Windows Phone với tìm app "Preview for Developers". Sau đó tiến hành setup ứng dụng này vào máy của bạn.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft vào ứng dụngPreview for Developers

Sau khi tải ngừng app về sản phẩm công nghệ >> Chạy ứng dụng này >> triển khai đăng nhập Acc Dev mà chúng ta đã đăng ký >> lựa chọn vào ôEnable Preview for Developers.Khi đó, điện thoại thông minh củ các bạn sẽ xuất hiện tại dòng thông tin "Enable Preview for Developers". Vậy là xong bước này.

Bước 3: Tiến hành nâng cấp lên Windows Phone 8.1

Sau khi tiến hành đầy đủ công việc trên đó là điện thoại của bạn đã được tăng cấp lên hệ quản lý điều hành Windows Phone 8.1. Trong quá trình nâng cấp, giả dụ có ngẫu nhiên câu hỏi nào, chúng ta cũng có thể comment ngay lập tức tại bên dưới bài viết để tôi và đông đảo người hoàn toàn có thể giúp đỡ chúng ta nhé, bài viết có lẽ cũng có thể có những thiếu thốn sót độc nhất định, hãy đóng góp góp nếu như khách hàng thấy nó gồm ích