HƯỚNG DẪN ĐI VỆ SINH ĐÚNG CÁCH

Nhiều fan vẫn lầm tưởng ngồi xệp trên bể cầu là biện pháp đi vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, các chuyên viên đã đã cho thấy rằng, bốn thế này là sai cùng là vì sao gây ra căn bệnh trĩ. Vậy đâu là tứ thế đi lau chùi đúng cách? Cùng mày mò ngay sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đi vệ sinh đúng cách


1. Phương pháp đi dọn dẹp vệ sinh nào có thể gây yêu cầu bệnh trĩ?

Nhiều người nghĩ: lý do gây ra dịch trĩ đa số do việc nhà hàng ăn uống không khoa học, ít vận động, mắc bệnh apple bón lâu ngày,… mà ít ai biết rằng: tư thế đi lau chùi và vệ sinh sai cũng là một “thủ phạm”.

Các nghiên cứu vừa mới đây chỉ ra căn bệnh trĩ xuất phát điểm từ tư cụ đi dọn dẹp vệ sinh của nhỏ người. Vào đó, ngồi ôm bụng hoặc ngồi bệt có thân ngồi vuông góc với bể cầu. Cùng với góc ngồi 90 độ này, mặt đường ruột sẽ bị chèn ép cùng vô tình bị chặn đứng khiến phân khó sa thải ra ngoài, các bạn cũng phải mất không ít thời gian để trong phòng vệ sinh hơn.

Xem thêm:

Ngoài căn bệnh trĩ, những bệnh khác mà bạn có thể mắc phải nếu đi lau chùi sai cách đây là: viêm ruột thừa, viêm kết ruột, ung thư ruột….

2. Phía dẫn bí quyết ngồi chuẩn tư cụ đi dọn dẹp đúng cách

*
*
*
*
*
*
Thường xuyên rửa rửa bồn cầu nhằm nó luôn sạch sẽ

Tuy nhiên, nếu những biện pháp này sẽ không hiệu quả, bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu. Giá bán thông tắc bồn cầu thường không thực sự đắt, giao động từ 300.000 – 500.000 đồng, tùy ở trong vào bạn thực hiện nhiều hay ít dịch vụ. Đội ngũ thông tắc bể cầu hay là phần đông người có khá nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề này, bạn sẽ không yêu cầu phải lo ngại hay tốn thời gian tự tìm biện pháp sửa chữa.

Nếu bạn đang ở khoanh vùng Hà Nội, nhất là khu vực quận hbt hai bà trưng thì có rất nhiều dịch vụ thông tắc bồn cầu mà chúng ta có thể lựa chọn. Công ty chúng tôi xin gợi ý cho chính mình dịch vụ thông tắc bể cầu trên quận hai bà trưng uy tín và unique nhất!

Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ cho chúng ta những tin tức hữu ích nhất. Cảm ơn vẫn theo dõi bài viết.