HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BLUESTACKS TRÊN LAPTOP

Nắm được giải pháp dùng BlueStacks, ứng dụng giả lập app android trên PC từ bí quyết tải, tải đặt, đăng nhập thông tin tài khoản Google tương tự như tìm và tải về ứng dụng, game Android không phải là dễ với những các bạn ít thực hiện máy tính, vì thế, nội dung nội dung bài viết này, stopcat.org sẽ update đầy đầy đủ nhất các bước để các chúng ta cũng có thể tự mình thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng bluestacks trên laptop

Bạn sẽ xem: hướng dẫn áp dụng bluestacks trên laptop

BlueStacks là phần mềm bậc nhất trong việc giả lập app android trên hệ điều hành và quản lý Windows, phiên bản mới nhất hiện tại là BlueStacks 5 Beta. Khi download Bluestacks, các bạn sẽ có quyền tải, setup và sử dụng tất cả các ứng dụng android mà trước đó bạn chỉ hoàn toàn có thể chơi trên điện thoại thông minh Android. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta cách cần sử dụng BlueStacks tự A-Z


*

Bước 3: vào giao diện thiết lập hiện ra, thừa nhận vào Install now. Khối hệ thống sẽ auto cài để BlueStacks 4 trên thư mục mặc định là C:ProgramDataBlueStacks.

Hoặc chúng ta cũng có thể nhấn vào nút Customize installation lân cận để thiết lập lại địa chỉ thư mục tải đặt, tiếp nối nhấn Install now.

Bạn ngồi đợi trong khoảng từ là 1 - 3 phút nhằm hệ thống tự động cài để BlueStacks 4 trên thiết bị.

Cài đặt thông tin tài khoản Google trong BlueStacks 4Bước 1:Mở BlueStacks 4 vừa mới được cài để lên trên thiết bị.Bước 2: Trong lần đầu tiên chạy BlueStacks 4, hệ thống sẽ yêu thương cầu chúng ta đăng nhập vào tài khoản Google Play. Dấn Sign in để singin ngay.

Trong trường vừa lòng bạn chưa có tài khoản Google thì hoàn toàn có thể tham khảo chỉ dẫn cách Đăng ký Gmail mới nhanh lẹ ngay trên đây.Bước 2: cửa sổ Google Play Store hiện nay ra, chúng ta chọn SIGN IN.

Bước 3: Nhập add tài khoản Gmail của người tiêu dùng rồi nhận Next.

Bước 4: Tiếp tục nhập mật khẩu của thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp rồi chọn Next.

Bước 5: Nhấp vào I Agree để gật đầu với các điều khoản sử dụng thương mại & dịch vụ từ Google.

Xem thêm:

Bước 6: Trong cửa sổ thương mại & dịch vụ Google, bạn chọn More.

Một tuỳ chọn nữa lại hiện nay ra, bạn hãy nhấn Accept.

Vậy là bạn đã hoàn chỉnh quá trình cài đặt và singin Google trên BlueStacks 4. Từ bỏ giờ bạn cũng có thể tải với sử dụng các ứng dụng, trò chơi game android trên máy tính xách tay như bình thường.

Hướng dẫn thiết lập BlueStacks 3

Bước 1: Tải bộ cài BlueStacks 3 về đồ vật tínhBước 2: Sau khi thiết lập về, chúng ta nhấp lưu ban vào tập tin .exe để ban đầu cài đặt.


*

Bước 3: Giao diện cài đặt hiện lên, nhấn vào Install now để cài đặt đặt.


*

Hoặc các chúng ta cũng có thể nhấn vào Customize installation để đổi khác đường dẫn cài đặt BlueStacks 3 làm thế nào để cho đủ 2GB (2048MB) khoảng trống theo yêu thương cầu. Mặc định đường dẫn sẽ là C:ProgramDataBlueStacks


*

Bước 4: Ngồi ngóng vài phút để BlueStacks 3 tự động hóa cài đặt vào sản phẩm công nghệ tính. Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà tốc độ setup có thể cấp tốc hay chậm.


*

Bước 5: Chương trình BlueStacks 3 thiết đặt xong, mở màn giao diện đã là lời xin chào Welcome lớn BlueStacks. Những bạn bây giờ chỉ cần nhấn vào nút mũi thương hiệu trắng để gia công quen với các tính năng hữu ích new trên BlueStacks 3.Cài đặt tài khoản Google trong BlueStacks 3

Bước 1: trong lần đầu tiên chạy BlueStacks 3, hệ thống sẽ ý kiến đề nghị bạn khởi hễ tính năng định vị nhằm xác xác định trí cũng giống như khu vực áp dụng được ưu tiên giúp cho bạn tải ứng dụng đúng mực hơn. Nhấn Agree để tiếp tục.


Bước 2: Tiếp theo, dìm vào biểu tượng mũi tên khi sẽ lựa chọn chấm dứt gói ngữ điệu cho phần mềm. Ở đây mình lựa chọn Tiếng Việt.


Bước 3: Ở lần thứ nhất chạy BlueStacks 3, khối hệ thống sẽ đề nghị bạn cung cấp tài khoản Google để áp dụng kho Google Play. Dìm Tiếp tục để tới bước tiếp theo.


Bước 4: Nhập thông tin tài khoản với mật khẩu Gmail của bạn rồi dấn vào hình tượng mũi tên.