HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEAR FIT 2

Đồng hành cùng các bạn là Galaxy Fit2 góp giữ vững nhịp sinh sống tích cực và nổi bật phong thái cá thể. Mặt kính 3 chiều tuyệt đẹp tôn vinh kiến tạo bóng căng. Màn hình AMOLED Full Color 1,1inch với tài năng hiển thị vượt trội, bùng cháy được cho phép cập nhật nkhô hanh những thông tin quan trọng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gear fit 2


*
*

*Kích thước màn hình 1,1inch, được đo theo mặt đường chéo hình chữ nhật sau thời điểm đã trừ các góc bo tròn. Diện tích khi xem thực tiễn bé dại hơn do các góc bo tròn.


Công nghệ màn hình (màn hình hiển thị chính)AMOLEDKích cỡ (Màn hình chính)1.1" (27.8mm)Độ phân giải (Màn hình chính)126 x 294Độ sâu Màu sắc (Màn hình chính)16M
bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getAggregateRating, 4ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource to the URL or tệp tin is currently unavailable.; bvseo_sdk, java_sdk, bvseo-4.0.0 CLOUD, getđánh giá, 5ms REVIEWS, PRODUCT bvseo-msg: The resource khổng lồ the URL or tệp tin is currently unavailable.;
vn SM-R220NZKAXEV "reviewsEnabled":true,"reevooEnabled":false,"bazaarVoiceEnabled":false,"priceDisplayEnabled":true,"wtbCtaBtnEnabled":false,"offerCheckEnabled":false,"calculateFinancingEnabled":false,"twoCtaBtnEnabled":false,"pfPdUrlAnchorCheckEnabled":false,"cartUrl":"/vn/cart","isEnableSite":true,"isShopOfferUseSite":false,"isHybrisSite":true,"isHybrisIntegrationSite":false,"isHybrisNewSite":false,"isGpv2site":false,"isShopSite":true,"isTaskOnlySite":false,"siteCode":"vn","shopIntegrationFlag":"Hybris","searchPlaceholder":"Galaxy Z Fold3 5G","searchPlaceholderEpp":"Galaxy Note10","hreflang":"vi-VN","languageCode":"vi","jcrLanguage":"vi_VN","countryCode":"VN","countryLocalName":"Việt Nam","titleOption":"C","facebookYn":"Y","googleYn":"N","twitterYn":"Y","timeformat":"dd-MM-yyyy","priceCurrency":"VND","timeZoneCheck":"Y","cookieManageCtaYn":"N" SM-R3600DAAXXV /vn/common/review/ true

family.currentModel.displayName


family.currentModel.modelCode


*
*

Màu sắc :
chip.displayName
Trước Tiếp theo
chip.displayName
Trước Tiếp theo
Mức Reviews Xếp hạng sản phẩm:Model.ratings.score (Số lượng xếp hạng:model.ratings.reviewCount)
Phiếu sản phẩm Mã Sản Phẩm.energyLabel.grade
PRODUCT INFORMATION SHEET Mã Sản Phẩm.energyLabel.grade
Giá hiện tại: model.prices.currentPriceDisplay
Giá hiện tại tại: Từ model.prices.monthlyPrice/tháng mang lại model.prices.months tháng
Giá mặt hàng tháng: hoặc Model.prices.currentPriceDisplay
Giá gốc: Model.prices.priceDisplay Model.prices.savePrice

summary.title

summary.valuesummary.unit

summary.title


*
*

So sánh các sản phẩm

So sánh cùng với các thành phầm tương tự


ĐÃ XEM GẦN ĐÂY


Galaxy Watch Active 2

Previous Next
Previous Next
View review
Product Fibít A
Current Price: From $159.00/mo Discount Price: or $125,900.500
Original Price: $1,000.00 Save $1,000.00

* Tính năng thiết yếu có thể khác với Thông số kỹ thuật chính

*Kích thước màn hình hiển thị 1,1inch, được đo theo mặt đường chéo cánh hình chữ nhật sau khi vẫn trừ những góc bo tròn. Diện tích lúc chứng kiến tận mắt thực tiễn nhỏ hơn vì các góc bo tròn.

*Galaxy Fit2 có khả năng chống nước tại độ sâu 50m được giải pháp tại tiêu chuẩn chỉnh ISO 22810:2010. Thiết bị ko cân xứng để lặn tốt những hoạt động dưới áp lực đè nén nước cao.

*Dựa bên trên kiểm định nội cỗ bằng phương pháp sử dụng Galaxy Fit2 đã có được sạc đầy với liên kết với điện thoại sáng ý Galaxy. thời lượng sử dụng pin lên đến mức 2một ngày cùng với nhu cầu sử dụng rẻ (tắt tài năng quan sát và theo dõi nhịp tlặng cùng auto quan sát và theo dõi tiến trình luyện tập; không treo Galaxy Fit2 Khi ngủ) cùng lên tới mức 15 ngày cùng với nhu cầu thực hiện thường thì (không treo Galaxy Fit2 khi ngủ).

*Để sử dụng vận dụng stopcat.org Health cùng với Galaxy Fit2, các bạn đề xuất đăng ký với ghép nối với điện thoại logic tương hợp.

*Yêu cầu kết nối Bluetooth không dây.

*Galaxy Fit2 tương xứng với sản phẩm công nghệ chạy từ bỏ phiên bạn dạng Android 5.0, bao gồm RAM 1,5GB trnghỉ ngơi lên hoặc từ bỏ iPhone 7 chạy trường đoản cú hệ điều hành iOS 10. Một số kỹ năng hoàn toàn có thể không cung cấp trên lắp thêm iOS.

*Thông tin được theo dõi vì Galaxy Fit2 có thể khác nhau tùy thuộc vào bài xích tập.

*Các tính năng làm chủ giấc ngủ (Chu kỳ REM, độ sâu giấc ngủ cùng tổng thời gian ngủ) bên trên Galaxy Fit2 được sử dụng độc lập; tuy vậy, để theo dõi điểm giấc mộng, cần được liên kết cùng với điện thoại. Thông tin giấc ngủ chỉ hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ được ghxay nối.

*Yêu cầu nhập làm hồ sơ đọc tin vào thiết đặt vận dụng stopcat.org Health. Nếu lên tiếng đề xuất bị bỏ trống, điểm số có thể ko đúng mực hoặc không khả dụng.

Xem thêm:

*Tính năng Chnóng điểm giấc mộng rất có thể được cung cấp sau khi ứng dụng Galaxy Fit2 được update sau này và chỉ còn kích hoạt Khi thiết bị được cập nhật.

*Để quan sát và theo dõi cường độ stress, những hiểu biết ghép nối ứng dụng stopcat.org Health cùng với Smartphone tương hợp.

*Galaxy Fit2 tương hợp cùng với máy chạy từ phiên bạn dạng Android 5.0, có RAM 1,5GB trlàm việc lên hoặc tự iPhone 7 chạy trường đoản cú hệ quản lý iOS 10. Một số bản lĩnh có thể không cung ứng bên trên đồ vật iOS.

*Tính khả dụng của công dụng có thể thay đổi phụ thuộc vào giang sơn với Quanh Vùng.

*Chỉ giành riêng cho mục tiêu tập luyện và sức khỏe.

*Yêu cầu điện thoại cảm ứng tương hợp cùng với phụ khiếu nại.

*Galaxy Fit2 tương thích cùng với vật dụng chạy từ bỏ phiên phiên bản Android 5.0, bao gồm RAM 1,5GB trsinh hoạt lên hoặc từ bỏ iPhone 7 chạy từ bỏ hệ điều hành quản lý iOS 10. Một số tuấn kiệt rất có thể ko hỗ trợ bên trên sản phẩm công nghệ iOS.

*Giao diện screen thông báo có thể chuyển đổi phụ thuộc vào giang sơn. Phông chữ của một số ngôn ngữ không được cung ứng, tuấn kiệt Quick Reply hoàn toàn có thể không khả dụng ngơi nghỉ một số trong những nước nhà.

*Để áp dụng các mặt đồng hồ thời trang không giống nhau trên Galaxy Fit2, lựa chọn cùng sở hữu xuống từ bỏ vận dụng Galaxy Wearable.

*Galaxy Fit2 tương thích với đồ vật chạy từ phiên bản Android 5.0, tất cả RAM 1,5GB trlàm việc lên hoặc tự iPhone 7 chạy trường đoản cú hệ quản lý iOS 10. Một số nhân tài hoàn toàn có thể ko hỗ trợ bên trên thiết bị iOS.