Kết nối laptop với tivi qua bluetooth

Công nghệ ngày dần phát triển, đem lại nhiều anh tài hữu ích góp cho cuộc sống đời thường trở phải hiện đại, thuận lợi hơn. Các cái tivi bây chừ đều được hỗ trợ hoàn toàn có thể kết nối với năng lượng điện thoại, máy tính xách tay vô cùng dễ dàng. Nội dung bài viết dưới đây của stopcat.org đã hướng dẫn kết nối laptop với vô tuyến qua công nghệ bluetooth hiệu quả. Hãy cùng đón gọi ngay nhé.

Bạn đang xem: Kết nối laptop với tivi qua bluetooth

*

1. Kết nối máy tính với truyền ảnh qua bluetooth có những lợi ích gì?

Việc liên kết tivi với máy tính xách tay thông qua công nghệ bluetooth sẽ mang về những ích lợi tuyệt vời như sau:

Bạn rất có thể thực hiện liên kết dễ dàng, mau lẹ mà không phải dùng đến dây sạc như: cổng HDMI, cổng VGA…

Được trải nghiệm với xem phần đông ứng dụng, chương trình mến mộ chỉ bao gồm ở máy tính xách tay trên tivi screen lớn.

Nghe nhạc, xem phim cùng rất gia đình, các bạn bè, các bạn sẽ không đề nghị cảm thấy mỏi mắt khi xem trên màn hình máy tính nữa.

Hình ảnh, âm thanh sắc nét, đem lại cảm hứng thích thú hơn.

Như vậy, cùng với những ích lợi như trên, chắc chắn là bạn không thể bỏ qua tài năng tiện ích này. Vậy phương pháp kết nối như thế nào, hãy liên tiếp theo dõi nhé.

2. Biện pháp kết nối máy tính với tivi qua bluetooth

Để tiến hành kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua bluetooth, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: các bạn hãy mở loại tivi của chính mình lên, tại điều khiển remote dấn nút “ Home”, lúc này tivi sẽ hiện lên bối cảnh và bạn chọn mục “ tải đặt”.

Bước 2: các bạn nhấn chọn mục “ Âm thanh” sau đó nhấn “ thiết đặt chuyên môn”.

Bước 3: tiếp tục nhấn “Sound Mirroring” tại hình ảnh cài đặt.

Bước 4: các bạn chọn vào “ Mở”, sau đó khi bảng hỏi xuất hiện bạn tiến hành nhấn vào “ Có”.

Bước 5: từ bây giờ bạn mở laptop của mình lên, thực hiện bật cơ chế bluetooth, mong chờ vài giây đến máy dò tìm biểu hiện xung quanh. Lúc thấy xuất hiện thêm tín hiệu phân phát từ tivi, bạn nhấp vào “ Kết nối”.

Bước 6: ở đầu cuối trên màn hình hiển thị tivi sẽ hiển thị, bạn bấm vào “ mang đến phép” là tivi đang được kết nối với laptop.

Với các bước đơn giản như trên, bạn đã có thể kết nối laptop với tivi qua bluetooth. Chúng ta hãy tiến hành ngay để hoàn toàn có thể trải nghiệm, coi thỏa say đắm trên màn hình lớn nhé.

3. để ý khi liên kết tivi với máy tính qua bluetooth

Không yêu cầu thiết bị như thế nào cũng hỗ trợ kết nối thông qua bluetooth, với các tivi đời cũng chưa hỗ trợ tính năng này.

Trước khi tiến hành kết nối máy vi tính với truyền ảnh qua bluetooth bạn phải kiểm tra xem 2 thiết bị máy vi tính và tivi của mình có chức năng phát được công nghệ bluetooth không dây không, bao gồm nếu mới có thể thực hiện tại được.

Các bạn triển khai lần lượt, đúng trình từ bỏ như công việc đã giải đáp ở trên để quá trình kết nối thành công và đạt hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Hội Những Người Thích Tình Một Đêm, Phụ Nữ Và 'Tình Một Đêm'

Trường hòa hợp tivi tốt laptop của doanh nghiệp không cung cấp tính năng này thì bạn cũng đừng lo ngại quá nhé, có tương đối nhiều cách khác có thể hỗ trợ kết nối nhanh chóng, đối kháng giản.

4. Các cách kết nối máy vi tính với tivi thịnh hành hiện nay.

Sau đây stopcat.org sẽ reviews cho chúng ta những bí quyết kết nối máy tính xách tay với truyền họa thông dụng, phổ biến được áp dụng nhiều bây giờ bao gồm:

Kết nối máy tính với vô tuyến qua công nghệ bluetooth không dây ( nếu thiết bị của công ty có hỗ trợ).Kết nối bằng cổng HDMI.

Đây là cách hay được áp dụng, bạn hãy kiểm tra trên thiết bị của chính mình có cổng này sẽ không đã nhé.

Kết nối bởi cáp VGA.

Nếu bạn sử dụng máy tính và truyền hình đời cũ đã tìm thấy cổng này trên cả 2 thiết bị. Tuy vậy VGA không giỏi bằng HDMI vì chất lượng video có độ phân giải thấp hơn nhưng nó cung cấp.

Kết nối qua Wifi Display.

Để chuyển dữ liệu từ máy tính lên tivi bằng WiFi Display, laptop của người tiêu dùng phải thực hiện hệ điều hành quản lý Windows 7 trở lên cần sử dụng chip Intel bộ vi xử lý core i3, 6, 7 vắt hệ 2 trở lên và card wifi Intel. Kế bên ra,tivi cùng laptopphải được kết nối chung 1 mạng.

Kết nối qua Wifi Direct.

Đây là kiểu liên kết không dây truyền tài liệu trực tiếp giữa các thiết bị với nhau nhưng không đề nghị đến mạng Internet.Thông qua WiFi Direct, bạn cũng có thể sử dụng những tính năng kết nối giữa máy tính với truyền họa như DLNA, Google Cast (dùng trên Androidtivi Sony)…

Kết nối thông qua DLNA.

DLNAlà kết nối, chia sẻ dữ liệu nội mạng, cho phép bạn share hình hình ảnh chất lượng cao giữa điện thoại, máy tính vớitivi. Các thiết bị có cung cấp DLNA đa số phải kết nối cùng một mạng internet hoặc sử dụng WiFi Direct.

Để rất có thể sử dụng được liên kết DLNA, laptop của khách hàng phải thực hiện hệ quản lý Windows. Tivi yêu cầu được cung ứng kết nối DLNA.

Như vậy, đó là những cách kết nối thường tuyệt được vận dụng hiện nay, các bạn hãy xem xét thiết bị của bản thân mình hỗ trợ chức năng nào, cân xứng với bí quyết nào tuyệt nhất để vận dụng nhé.

Trên đấy là những thông tin hướng dẫn kết nối máy vi tính với vô tuyến qua bluetooth khôn xiết dễ dàng, luôn thể ích. Hi vọng với bài viết mà stopcat.org cung cấp này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình kết nối. Mọi thắc mắc xin vui lòng tương tác cho công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh giường nhé.